5 điều tuyệt vời khi sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm

Thanh HuyềnThanh Huyền

21:36 - 20/08/0

Xuất hiện trên thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc và nhanh chóng “chiếm ngôi đầu bảng”, căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm đang là “cái tên” được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Condotel Hòn Thơm hiện lên như một công trình nghệ thuật giàu sức sống của kiến trúc đương đại, những giá trị tự nhiên bền vững và tiện nghi cho cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu xứng tầm. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới lựa chọn an cư và nghỉ dưỡng thượng lưu bậc nhất.

Trở thành chủ nhân sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm đẳng cấp

Trở thành chủ nhân căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là điều tuyệt vời đầu tiên sẽ khiến cho khách hàng thích thú. Đây là dự án về loại hình Condotel được thiết kế với những giá trị đẳng cấp 5 sao như: thiết kế sang trọng và tinh tế, nội thất thông minh và tiện nghi, kiến trúc hiện đại…..thuận theo tâm lý và nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/20/3201209712_1534775795.jpg

»»» Khám phá: Điều gì khiến căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc hớp hồn giới đầu tư trong và ngoài nước?

Được hưởng tối đa 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê

Ngoài trở thành chủ nhân căn hộ, quý khách còn được hưởng lợi nhuận tối đa lên tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Và chắc chắn lợi nhuận này sẽ cao hơn 9% giá trị căn hộ khách sạn.

Nếu căn hộ có công suất hoạt động càng lớn thì lợi nhuận khách hàng sẽ nhận được càng cao. Chính vì vậy, khi quý khách hàng mua căn hộ khách sạn Codotel Hòn Thơm là đang tạo cơ hội cho mình được đầu tư vào một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất.

Cam kết sinh lời tối thiểu 9% giá trị căn hộ trong vòng 9 năm liên tiếp

Ngoài hai lợi ích trên, khi mua căn hộ khách sạn tại đây khách hàng còn được cam kết sinh lời tối thiều 9% giá trị căn hộ trong 9 năm liên tiếp. Như vậy sẽ không còn phải lo lắng về lợi nhuận bấp bênh. Dù xét tới trường hợp căn hộ khách sạn của khách hàng kinh doanh không thuận lợi trong những năm đầu tiên thì lợi nhuận vẫn được hưởng và đảm bảo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/20/1754490553_1534775824.jpg

Hiện nay, mức cam kết lợi nhuận mà Condotel Hòn Thơm đang cam kết là mức cam kết lớn nhất thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay. Nhà đầu tư không chỉ đảm bảo nguồn vốn của mình được thu hồi sớm, mà mức lợi nhuận tại dự án này cũng đang được dự đoán có thể lên tới 15%, vừa được tăng giá trị với sản phẩm đầu tư của mình, song vẫn nhận được nguồn vốn tăng cao, đúng với mức giá trị của sản phẩm qua từng năm.

Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng tuyệt vời mỗi năm

Ngoài những lợi thế về tài chính khi mua căn hộ khách sạn Condotel Thơm Phú Quốc, quý khách còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống Condotel Hòn Thơm hoặc những hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng khác của “Ông lớn”.

Vừa được đầu tư sinh lời, vừa được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn bên gia đình, bạn bè. Chắc chắn mỗi một đêm nghỉ dưỡng tại dự án sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ và khó phai.

»»» Tìm hiểu: Chính sách bán hàng “hot” nhất thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay của chủ đầu tư

Sở hữu và trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích 5 sao

Đặc biệt, khi mua căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, có nghĩa quý khách hàng sẽ được tận hưởng và sở hữu những dịch vụ và tiện ích 5 sao của dự án. Với bàn tay tài năng của những chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới, dự án sẽ có tổ hợp công trình tiện ích hàng đầu như: Spa, phòng tập qym, hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại lớn, và những nhà hàng, bar cao cấp…

Đặc biệt, dự án được kiến tạo nên bởi khối óc và bàn tay khéo léo của những đơn vị hàng đầu thế giới, của những kiến trúc sư tài ba và tỉ mỉ, dự án căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm sáng đầu tư, là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm thế giới.

Nguồn: http://sungroup-honthom.com/5-dieu-tuyet-voi-khi-so-huu-can-ho-khach-san-condotel-hon-thom-phu-quoc/

Thông tin liên hệ

Mr Trình - Cố vấn đầu tư nghỉ dưỡng Sun Group

Điện thoại: 0944 200 579

Email: sungroup.diaoc6sao@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?