5 dấu hiệu khi “yêu” chứng tỏ chồng chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu chứ không yêu thương gì vợ

Để biết chính xác điều đó là sự thật hay chỉ là “lo lắng viển vông”, chị em cứ nhìn vào những dấu hiệu dưới đây.

1. Chỉ “nhận” chứ không “cho”

Nếu thỉnh thoảng, chàng yêu cầu bạn “chiều chuộng hết nấc” thì là chuyện hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu việc này tiếp diễn trong một thời gian dài, khi gần gũi anh ấy chỉ liên tục có những đòi hỏi “lợi ích cho bản thân”, muốn vợ phải làm cái này cái khác cho mình để hưởng thụ thì đó là tín hiệu không tốt chút nào.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/27/5049238785_1519731170.jpg

Bình thường, khi “yêu”, gần như bất kì người đàn ông nào cũng “cho” nhiều hơn “nhận”, họ rất coi trọng việc bạn đời có cảm thấy hạnh phúc hay không, vì đó cũng chính là điều kiện để anh ấy cảm thấy vui vẻ nhất, chứ không bao giờ ích kỉ chỉ nghĩ cho riêng mình.

2. Ngay cả khi vợ nói “không”

Đàn ông khác với phụ nữ, khi có nhu cầu thì cảm giác rất bức thiết chỉ muốn giải quyết ngay. Thế nhưng, với những người thương vợ, họ tự hiểu rằng, chuyện “yêu” không phải chỉ cần có nhu cầu mà còn cần có tình cảm. Chính vì thế, khi vợ chưa sẵn sàng, họ có thể thuyết phục dịu dàng hoặc chờ đợi thêm vài ngày mà không hề cáu gắt gì.

Ngược lại, đàn ông chỉ nghĩ đến nhu cầu bản thân thì khác hoàn toàn. Họ đâu có quan tâm đến tình cảm, tâm trạng của vợ, cái duy nhất anh ấy cần là thỏa mãn bản thân trước đã. Vậy nên, sẽ có lúc người vợ cảm thấy mình như bị ép buộc, cuộc giao ban giữa 2 người chỉ có sự gắn kết thể xác chứ 2 con tim vẫn hoàn toàn nguội lạnh!

Sống với nhau đã lâu, nhiều đêm thấy chồng chỉ nhanh chóng cho "xong việc" nên các bà vợ luôn có cảm giác rằng anh ấy dường như chỉ "gần gũi" mình để giải quyết nhu cầu chứ chẳng có chút tình cảm gì.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?