5 con giáp dễ tiến chức ầm ầm nửa cuối năm 2016

hongdep1hongdep1

13/07/2016/0

Tuổi Sửu


Nửa cuối năm, cung Lộc Tự của tuổi Sửu đón mời Quốc Ấn quý nhân, nhờ thế mà có quyền trong tay, có cơ hội thăng quan tiến chức. Dưới sự giúp đỡ của các quý nhân, vận sự nghiệp của con giáp này vô cùng hanh thông, chỉ cần cố gắng làm việc, sẽ được lãnh đạo nhìn nhận và trọng dụng, từ đó sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp.


Thêm xem tử vi 12 con giáp


Tuổi Thân


Quý nhân Văn Xương đã xuất hiện, đặc biệt là mùa Thu và mùa Đông năng lượng của quý nhân rất mạnh nên sự nghiệp của bạn sẽ có bước ngoặt chuyển mình thật khởi sắc. Năm 2016 là năm bản mệnh của những người cầm tinh con khỉ, tuy nhiên tình hình tài chính của tuổi Thân lại trở nên hanh thông, khoáng đạt hơn bao giờ hết. Những hoạt động trong kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi và ăn khách, giúp bạn khám phá bản thân cũng có duyên buôn bán đấy chứ.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/15-diem-phan-biet-giua-co-gai-de-yeu-va-_2mqld4nbq5lh1.jpg



Tuổi Thìn


Tuổi Thìn cũng nằm trong 4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến cuối năm 2016. Mặc dù năm Bính Thân vẫn còn bao khó khăn, thách thức nhưng tiềm ẩn trong đó vẫn có những cơ hội khá tốt cho những người tuổi Thìn.


Bằng khả năng của mình, họ sẽ rèn luyện và dần quen với những thử thách để thấy những cơ hội. Người tuổi Rồng cũng nhanh chóng nắm được những cơ hội kiếm tiền một cách dễ dàng trong năm 2016, có thể ký được các đơn hàng rất lớn, hợp tác làm ăn với các đối tác nào đó hoặc có cơ hội thể hiện năng lực làm việc độc lập của bản thân. Tất cả đều giúp người tuổi Thìn gặt hái được một năm đầy may mắn.


Tuổi Mùi


Vì có được sự trợ giúp của Kim Dư quý nhân đặc biệt mùa hè, mùa thu năng lượng của quý nhân này rất vượng, rất có lợi cho phát triển sự nghiệp. Trong công việc, sẽ luôn gặp quý nhân giúp đỡ, được cấp trên vô cùng trọng dụng, bạn bè đồng nghiệp yêu mến giúp đỡ, có cơ hội được đề bạt, tăng lương hoặc có thưởng.


Có thể bạn quan tâm tử vi trọn đời của 12 con giáp


Tuổi Tý


Con người này thường đem đến cho người khác niềm vui, cả tấm lòng chính trực. Họ làm việc rất đáng tin, biết nghĩ cho người khác và luôn nỗ lực hết mình. Bắt đầu từ tháng 4 cho đến cuối năm nay, người tuổi Tý sẽ luôn được quý nhân tương trợ về mọi mặt, phúc khí tích lũy đem đến nhiều vận may vô cùng bất ngờ cho họ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Nếu là người tuổi Tý, bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng kế hoạch sắp tới, có thể mạnh dạn đầu tư nhưng nhớ vẫn phải có phân tích và định hướng rõ ràng, tránh chủ quan hay tham lam mà dễ phạm sai lầm. Ngoài ra, khi cần sự hỗ trợ, đừng quên tìm đến những người đáng tin cậy vì họ có thể giúp bạn một cách đắc lực, mọi khó khăn đều dễ dàng giải quyết.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?