5 bí mật mà nhân viên ở rạp chiếu phim chỉ khi nghỉ việc rồi mới dám kể cho bạn

1. Nhân viên không kịp làm sạch hoàn toàn đồ ăn rơi vãi bởi thời gian giữa các ca chiếu ít

Đã bao giờ bạn nhận thấy sàn nhà của rạp chiếu phim vẫn còn rác và khá dơ bẩn mặc dù đã được các nhân viên dọn dẹp sau mỗi suất chiếu?
Sự thật là do thời gian giữa các ca chiếu khá ngắn (khoảng 15 phút) nên nhân viên cũng chỉ đủ thời gian quét sàn nhà mà thôi, đôi khi họ cũng chỉ thực hiện 1 cách nhanh chóng.

Cũng từng có người chia sẻ rằng, họ còn nhìn thấy bắp rang bơ, thức ăn được lùa vào gầm ghế nữa mà.

2. Phòng chiếu âm thanh càng lớn, thính giác của bạn càng "đau" hơn

Mặc dù các rạp chiếu phim luôn phải thực hiện 1 cách nghiêm túc tiêu chuẩn hệ thống âm thanh và mức âm lượng nhưng 1 số rạp chiếu phim lại điều chỉnh chúng cho phù hợp với từng bộ phim.
Cụ thể, các bộ phim hành động với nhiều màn trình diễn đánh bom, cuộc truy đuổi... sẽ cần màn âm thanh sống động hơn, và chúng phần nào ảnh hưởng đến thính giác của bạn. Vì thế, để bảo vệ sức khỏe, bạn đừng nên xem quá nhiều bộ phim hành động ở rạp chiếu phim với màn hình lớn.

3. Mùi hương bắp rang bơ trong rạp luôn cực hấp dẫn

Nắm bắt được tâm lý này, nhà sản xuất rất biết cách để câu kéo khách hàng với bí mật riêng - như cho thêm hỗn hợp của dừa, bơ, chất phụ gia thực phẩm... để tăng thêm hương vị.

4. Mua combo nước, bắp rang để tiết kiệm ư - không đâu nhé!


Bạn cho rằng mua combo nước ngọt, bỏng ngô và đồ ăn nhẹ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền ư? Nhưng sự thật là nếu bạn mua tách lẻ giá các món ăn ra và so sánh với giá combo thì cũng chẳng chênh nhau là mấy.

5. Bắp rang bơ không phải lúc nào cũng được làm mới

Hầu hết nhân viên rạp chiếu phim thừa nhận rằng, một trong những phẩm chất tốt nhất của bắp rang bơ đó là chúng không bị "xuống cấp" trong nhiều ngày.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/31/15277960-1351960-014892-0-1501007534-150_2omobnblk9f4n.jpg


Nguồn: http://kenh14.vn/5-bi-mat-ma-nhan-vien-o-rap-chieu-phim-chi-khi-nghi-viec-roi-moi-dam-ke-cho-ban-20170730232159545.chn

Xem thêm video:
Bình luận
-
Đăng xong bài này thì thằng nhân viên kia thất nghiệp trọn đời.Đếu ai tiết lộ bí mật kinh doanh của cty cũ cả.

- Trả lời -

- 01/08/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?