5 Anh em siêu nhân giết người, chính nghĩa đi về đâu rùi

Nam diễn viên từng đóng Power Rangers Wild Force - Ricardo Medina Jr. mới đây đã bị bắt và buộc tội giết người.

Trong tuần vừa qua, Chính quyền Los Angeles đã đưa ra thông báo rằng nam diễn viên từng tham gia Power Rangers Wild Force - Ricardo Medina Jr. đã bị bắt và buộc tội giết người. Theo đó thì anh này bị buộc tội giết hại người bạn cùng phòng của mình vào chiều ngày 31 tháng 01 năm 2015.

Medina được cho là đã giết người bạn cùng phòng 36 tuổi - Joshua Sutter sau khi cãi vã và có va chạm với anh này. Cảnh sát trưởng cục cảnh sát Los Angeles cho biết thêm rằng tại thời điểm đó, Sutter đã xông vào phòng của Medina khi anh này đang ở cùng bạn gái và cuộc cãi vã đã nổ ra vào thán 01 năm 2015.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/17/nam-dien-vien-dong-power-rangers-bi-buoc_2m0ildl9mntd7.jpg


Medina được cho là đã đâm Sutter bằng thanh kiếm mà anh ta sưu tầ và luôn treo ở bên cạnh cửa ra vào. Sau đó, Medina đã gọi 911 để thông báo sự việc và cảnh sát đã tới, tạm giữ Medina ở trụ sở của mình để thẩm vấn cũng như điều tra thêm về sự việc.

Mặc dù ngay trong ngày hôm sau, Medina đã bị bắt giữ nhưng anh này đã tuyên bố rằng hành động của mình chỉ mang tính tự vệ nên cảnh sát Los Angeles đã tạm hoãn việc bắt giữ lại. Phát ngôn của công tố quận Los Angeles - Ricardo Santiago đã thông báo vào tháng 02 năm 2015 rằng sở cảnh sát Los Angeles sẽ điều tra thêm và có kết luận sau cùng về sự việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/17/nam-dien-vien-dong-power-rangers-bi-buoc_2m0ildmqs03ts.png


Được biết, phiên tòa xét xử Medina sẽ được diễn ra vào ngày 19 tháng 01 tới đây và nếu anh này bị kết tội giết người, anh ta sẽ phải đối mặt với án tù lên tới 26 năm cùng số tiền bảo lãnh lên tới 1 triệu USD.

Dành cho những ai chưa biết thì Ricardo Medina Jr. từng đóng vai Red Lion Wild Force Ranger trong bộ phim Power Rangers Wild Force, một TV Series vô cùng nổi tiếng từng được sản xuất tới 10 season ở Mỹ. Anh này cũng đã từng tham gia đóng vai Deker trong Power Rangers Samurai

Tuổi thơ của tớ tan nát hết rùi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?