400m vượt rào: Việt Nam quyết khiếu nại đòi vàng

Cảm quan thấy cả hai đều phải được vàng!100 USD chứ ít đâu!

Nguồn: Thethao247.vn


Như đã biết, tối 22/8 đã diễn ra một số nội dung thi đấu điền kinh và Việt Nam có Quách Công Lịch cạnh tranh HCV ở nội dung chạy 400m rào nam. Tại phần thi này, Quách Công Lịch và VĐV Eric Clay của Philippines cùng cán đích một lúc. Khi theo dõi trực tiếp, rất khó có thể nhận ra Công Lịch và Eric Clay, ai là người đã cán đích trước.Để giải quyết tình hình trên, BTC đã cần tới gần 10 phút để 'mổ băng'. Sau khi xem xét, Quách Công Lịch được phán về nhì giành HCB với thành tích 50 giây 05 còn Eric Clay giành HCV với thành tích 50 giây 03.Hai VĐV tỏ ra ngang tài ngang sức

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/23/viet-nam-khieu-nai-btc-sea-games-hy-vong_2oq3frri94snn.jpg

Hai VĐV tỏ ra ngang tài ngang sức


Cho rằng quyết định của BTC không đúng, đoàn điền kinh Việt Nam đã quyết định làm đơn khiếu nại. Sau khi làm đơn, trưởng bộ môn điền kinh Việt Nam ông Dương Đức Thụy đã được cho xem lại băng ghi hình. Ông Thủy được xem 2 góc camera ghi hình, 1 ông cho rằng Công Lịch về trước khi hơn vai so với Eric Clay còn một lại cho thấy VĐV người Philippines hơn.

Chia sẻ trên Webthethao, ông Dương Đức Thủy cho biết lệ phí mỗi lần khiếu nại là 100 USD. Mặc dù vậy, đoàn điền kinh Việt Nam vẫn quyết định làn đơn với hy vọng ban trọng tài xác định 2 VĐV cán đích cùng lúc và cùng nhận HCV.

Chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi có kết quả khiếu nại

Thethao247.vn - Người Đưa Tin

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?