4 sai lầm thường gặp trong tâm lý người mua giàn phơi thông minh

chaulechaule

21:20 - 24/06/0

Để có thể sở hữu các bộ giàn phơi thông minh chất lượng, hạn chế hiện tượng “tiền mất tật mang”, khách hàng cần chú ý 1 số vấn đề liên quan nghiêm ngặt đến mặt hàng. Dưới đây http://gianphoiviet.vn/ chia sẻ 4 sai trái thường gặp trong tâm lý của người mua giàn phơi thông minh mà bạn cần biết.

Thứ nhất, mua hàng khi không biết kỹ thông tin về sản phẩm giàn phơi thông minh hoặc chỉ nhìn tổng quát. Với hầu hết khách hàng khi đi sắm giàn phơi thông minh, họ thường ko chú trọng đến bộ phận quan trọng nhất của bất kỳ 1 giàn phơi thông minh nào, cũng chính là bộ phận quyết định đến tất cả hoạt động của giàn phơi thông minh chính là củ quay.

http://www.oppeinhome.vn/upload/cc.jpg

Lúc mua khách hàng đi mua thường hay quan sát thanh phơi xem có đảm bảo độ cứng cáp hay ko để lựa chọn. Tuy nhiên, điều này không đúng bởi vì họ ko biết rằng bản chất 1 bộ giàn phơi thông minh có bền hay ko, tuổi thọ cao hay ko, vận hành suôn sẻ là do bộ tời hay củ quay quyết định.

Thứ hai, hãy quan sát thực tế sản phẩm, hạn chế quá tin vào lời quảng cáo, PR của người bán hàng. Với các chiêu thức về thời kì bảo hành dài hạn, giá tốt khiến người mua ưng ý mà không chú ý tới những những dịch vụ chăm sóc sau mua hàng của doanh nghiệp hay đại lý phân phối đó. Thực tế, đa số người đã gặp phải tình trạng sản phẩm bị hỏng hóc không bảo hành hoặc thực hiện sơ sài, và sản phẩm liên tục sảy ra những hiện tượng hỏng hóc sau ấy.

Với những sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, các nhà phát hành thường chỉ đưa ra thời kì bảo hành hai năm. Do ấy, lúc sắm giàn phơi thông minh, người mua nên chú trọng tới thương hiệu, chất lượng giàn phơi thông minh hơn là thông tin quảng cáo ko thuyết phục.

http://hoaphatvietnam.com.vn/upload/images/5-sai-lam-cach-su-dung-gian-phoi-thong-minh-lam-giam-tuoi-tho-1.png

Thứ ba, tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, lựa chọn cửa hàng uy tín để sở hữu các sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng.

Với nhiều người bán hàng, vì nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng hàng là thích, tin cậy mặt hàng của các thương hiệu lớn trên thị trường nên chỉ cần gắn mác thương hiệu là đã có thể an tâm mua hàng. Tuy nhiên, trong thời đại kỹ thuật bây giờ, các sản phẩm giàn phơi thông minh được làm kém chất lượng cực kỳ phức tạp. Bởi đó, mỗi khi tìm hàng cần xem xét kỹ thông tin về mặt hàng hoặc nhãn hàng đấy.

Với những sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng, người mua hàng cần chú ý đến các tem mác chống hàng giả cũng như những giấy tờ, hóa đơn chứng minh chất lượng và xuất xứ sản phẩm. Đây luôn là một cách hữu hiệu được rất nhiều người sử dụng hàng sử dụng ko chỉ với sản phẩm giàn phơi thông minh mà còn với nhiều sản phẩm khác.

Thứ tư, ko phải giàn phơi thông minh nhập khẩu mới là tốt, giàn phơi thông minh trong nước chất lượng kém hơn. Điều này là ko có cơ sở và hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, không phải cứ nhập khẩu, tiền đắt hơn là tốt hơn. Điều ấy còn dựa vào vào nhiều yếu tố.

http://gianphoiviet.vn/media/k2/items/cache/0c758c944f0062609b2677e28107bc5e_L.jpg

Giàn phơi cao cấp - gianphoiviet.vn

Bởi đấy, tùy theo nhu cầu dùng cũng như khả năng kinh tế để người tiêu dùng có thể tuyển lựa được 1 mặt hàng giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng. 1 lưu ý dành cho người dùng hàng là nên tậu giàn phơi thông minh tại những đại lý chính hãng hoặc các đại lý uy tín.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho những ai có nhu cầu sắm và dùng giàn phơi thông minh có thể chọn lựa được 1 sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất.

Tham khảo thêm thông tin:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?