4 quan niệm sai lầm về giàn phơi thông minh

chaulechaule

14:06 - 11/07/0

Giàn phơi thông minh là 1 trong các sản phẩm được dùng nhiều ở các thành phố lớn, nhất là các nơi có ko gian chật hẹp và đông người. Tuy vậy, loại thiết bị này chưa phổ thông với nhiều người, chưa được hiểu rõ. Đôi khi còn bị hiểu lầm khiến việc thích sử dụng giàn phơi của người tiêu dùng bị ảnh hưởng. Giàn phơi hay bị hiểu sai với 4 ý kiến sau đây:

Giàn phơi thông minh khó sử dụng

http://gianphoiviet.vn/images/DVKH/nhung-hieu-lam-thuong-thay-khi-noi-ve-gian-phoi-thong-minh-01.jpg

Xem thêm:

Nhiều người chưa hiểu rõ về nguyên lí hoạt động của giàn phơi, chỉ nhìn hình dạng có vẻ hiện đại của nó mà sinh ra suy nghĩ, đây là vật dụng không dễ xài, nên thường ngại mua. Ngược lại với suy nghĩ đó, thiết bị này được thiết kế theo những ý nghĩ hướng đến mọi đối tượng người dùng, đáng chú ý là trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Cấu tạo nâng lên hạ xuống của giàn phơi rất đơn giản, đáng chú ý là đối với giàn phơi điều khiển. Bạn có thể điều khiển giàn phơi bằng bộ điều khiển từ xa lên đến khuôn khổ 30m thông qua những nút điều khiển độ cao thấp của thanh phơi và hệ thống giàn hợp kim sắp xếp cân đối, dễ dàng và nhẹ nhàng.

Những mẫu giàn phơi đều giống nhau

Đây là một sai trái lớn, nếu bạn nghĩ chúng giống nhau thì bạn sẽ dễ tậu phải giàn phơi kém chất lượng. Hiện nay, với nhu cầu về không gian và độ tiện nghi trong sinh hoạt của khách hàng, giàn phơi ngày một được cải tiến về kiểu dáng, tính năng. Có 3 loại giàn phơi chủ yếu là: giàn phơi xếp ngang, giàn phơi thông minh và giàn phơi điều khiển.

Giàn phơi thông minh là mặt hàng dành riêng cho người giàu

http://gianphoiviet.vn/images/DVKH/nhung-hieu-lam-thuong-thay-khi-noi-ve-gian-phoi-thong-minh-03.jpg

Kiểu dáng vững chắc, thông minh, sang trọngđa chức năng. Thoạt nhìn, có lẽ với một số người, sự e dè về giá tiền sẽ hiện lên trong đầu. Từ đó sinh ra một quan điểm bản thân và bỏ qua khâu tìm hiểu thông tin thật sự. Thật ra, giàn phơi thông minh phong phú vể mẫu mã, tác dụng, cũng sẽ phong phú về giá thành. Trung bình, 1 giàn phơi tốt thường có giá trên 1 triệu đồng. Với giá thành như vậy, các đối tượng có thu nhập trung bình khá cũng có thể mua được và mua tặng người thân thương, ko chỉ là những người giàu và có nhiều tiền mới sắm được. Đồng tiền luôn đi kèm với trị giá, giá cao hơn bình thường sẽ mang lại một sản phẩmcông dụng cao hơn mong đợi.

Giàn phơi không cần bảo dưỡng định kì

Trung bình tuổi thọ của giàn phơi thông minh là từ 5 đến 10 năm tùy theo điều kiện môi trường và mức độ sử dụng. đó, để tuổi thọ của giàn phơi được lâu hơn, bạn nên bảo dưỡng định kì. Cứ 1 tháng một lần chẳng hạn. Việc bảo dưỡng chỉ đơn giản là nhỏ dầu mỡ vào những buli, dây cáp ròng rọc và lau chùi sạch sẽ là giàn phơi lại sử dụng tốt và chẳng kém gì khi mới mua.

Mong rằng với các chia sẻ trên của http://gianphoiviet.vn/, bạn sẽ ko còn hoài nghi và thiếu thông tin về mặt hàng cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Hãy tới với Hòa Phát Group để có thể sắm được những sản phẩm giàn phơi chính hãng, giá cả cạnh tranh và được bảo hành lâu dài. Bạn có thể tham khảo các mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay tại giàn phơi thông minh loại nào tốt.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?