4 mẫu giấy dán tường giả vân gỗ siêu đẹp như gỗ

chaulechaule

09:10 - 08/11/0

Giấy dán tường vân gỗ có nhiều thiết kế đa dạng, phong phú đáp ứng nhiều kiểu thiết kế và thích hợp với mọi không gian khác nhau trong ngôi nhà, góp phần tô thêm vẻ đẹp xinh cho ngôi nhà của bạn.

Giấy dán tường giả vân gỗ màu sắc nhẹ nhàng

http://giaydantuongkoreanstyle.com/wp-content/uploads/2018/05/giay-dan-tuong-gia-go-87005-5.jpg

Nếu như bạn là con người sống nội tâm, yêu thích sự tinh tế, pha chút lãng mạn thì nên trang trí cho căn phòng của mình bằng mẫu giấy dán tường giả vân gỗ có tone màu nhẹ nhàng đi kèm họa tiết, hoa văn nổi sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp trang nhã, đẳng cấp, hiện đại cho không gian căn phòng.

Hơn nữa, những màu sắc nhẹ nhàng thường đem đến cảm giác thoải mái, cuốn hút mỗi khi bước vào phòng.

Giấy dán tường giả vân gỗ cách tân

http://giaydantuongkoreanstyle.com/wp-content/uploads/2018/05/giay-dan-tuong-gia-go-87020-2.jpg

Giấy dán tường giả vân gỗ cách tân đặc biệt thích hợp cho những người có phong cách tiên tiến. Các đường nét cách của những họa tiết in trên giấy dán tường bằng phương pháp cho thêm các chữ cái và kiểu hoa văn nổi trên bề mặt giấy đã tạo nên điểm đặc sắc, nâng cao thêm vẻ đẳng cấp, mới mẻ cho căn phòng.

Giấy dán tường giả vân gỗ màu sắc lẫn lộn

http://giaydantuongkoreanstyle.com/wp-content/uploads/2018/05/giay-dan-tuong-gia-go-87007-1.jpg

Giấy dán tường giả vân gỗ có màu sắc lẫn lộn thích hợp với những người có phong cách và trẻ trung. Sự hòa hợp của nhiều màu sắc in trên giấy dán tường giả gỗ đã tạo nên các loại giấy dán tường đẹp, lung linh sắc màu. Việc sử dụng giấy dán tường mẫu này sẽ mang lại không gian nhà bạn sinh động, độc đáo, bắt mắt.

Giấy dán tường giả vân gỗ màu nâu

http://giaydantuongkoreanstyle.com/wp-content/uploads/2018/05/giay-dan-tuong-gia-go-87035-2.jpg

Màu nâu là màu của gỗ, màu của đất. Chính vì thế, giấy dán tường giả gỗ màu nâu được nhiều người Việt Nam ưu chuộng bởi nó không chỉ mang đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp sang trọng của gỗ, giống y như gỗ thật mà còn tạo nên cảm giác ấm áp, vui vẻ hơn.

Trên đây là 4 mẫu giấy dán tường giả vân gỗ siêu đẹp như gỗ thật mà http://giaydantuongkoreanstyle.com/ giới thiệu đến bạn đọc. 

Để biết thêm thông tin về giá sản phẩm, các bạn có thể xem báo giá giấy dán tường của CÔNG TY GIẤY DÁN TƯỜNG KOREANSTYLE.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?