4 lần mẹ hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng bênh vực con: Yêu thương hay nuông chiều quá mức?

Sau khi đăng quang, mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên luôn theo sát, tháp tùng con gái. Ngoài ra, mẹ nàng Hậu này cũng nhiều lần lên tiếng bênh vực khi con gái vướng phải thị phi. Phải chăng do yêu thương chiều chuộng con quá mức mà mẹ Kỳ Duyên đang gián tiếp hại con? việc mẹ bảo vệ con gái mình không có gì sai, tuy nhiên, nên dạy bảo và đưa con đi theo đúng hướng chứ không phải bao bọc và chiều chuộng thái quá.

Hút thuốc lá nơi công cộng

Người đẹp Kỳ Duyên khiến dư luận "sốc" nặng khi lộ clip hút thuốc lá ở một quán cà phê. Khi tranh cãi còn chưa dứt và đoạn clip mới chỉ dừng ở mức nghi vấn thì Kỳ Duyên đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi: “Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/anh1-9525-1468221088-5548-1468-2500-6615_2mqnjsjgcl6f9.jpg

Hoa hậu Kỳ Duyên nhanh chóng xin lỗi sau clip hút thuốc nhưng mẹ cô vẫn cho rằng đây chỉ là nhầm lẫn

Nhưng trái với lời "thú tội" của người đẹp thì mẹ Kỳ Duyên vẫn không thể chấp nhận sự thật phũ phàng này. Bởi trong mắt mẹ thì Kỳ Duyên là một người ngoan ngoãn, không thể có hành động "nổi loạn" như vậy được. Mẹ Kỳ Duyên chia sẻ: “Bản thân tôi lúc nào cũng theo sát Kỳ Duyên và từ bé đến giờ Duyên chưa bao giờ hút thuốc, uống rượu hay đàn đúm, chắc có sự nhầm lẫn ở hình ảnh nào đó giống với Kỳ Duyên”. >> Xem chi tiết

Tài xế taxi tố văng tục

Trước scandal hút thuốc, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng từng lao đao khi bị vợ tài xế taxi tố văng tục. Theo chia sẻ của người này thì Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ đều có lời lẽ xúc phạm và đóng cửa xe kẹt tay tài xế mà không xin lỗi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/33_2mqqj37n5m1c5.jpg


Mẹ con Kỳ Duyên bị vợ tài xế tố văng tục

Khi liên lạc với mẹ Kỳ Duyên để hỏi về ồn ào này thì bà một mực phủ nhận. Mẹ Kỳ Duyên cho hay: "Đó là lái xe nói luyên thuyên, việc đó hoàn toàn không xảy ra. Khi đó, sau giờ tập trở về, Kỳ Duyên đang cầm hai túi nên không còn tay để đóng cửa, cô đã phải đi vòng từ bên khác sang để đóng giùm em. Vì cô đã sử dụng xe ô tô nhiều năm nên rất ý thức được việc đảm bảo an toàn. Lái xe cũng định chạy ra nhưng cô đã đóng rồi”. >> Xem chi tiết

Dáng ngủ khó đỡ trên máy bay

Khoảng giữa năm 2015, Kỳ Duyên cũng gây bão với dáng ngủ "khó đỡ" trên may bay. Nhiều người cho rằng, Kỳ Duyên đã làm xấu đi hình ảnh của một Hoa hậu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/mbay1_2mqnjsj1dk4sd.jpg


Mẹ Kỳ Duyên mong mọi người thông cảm với dáng ngủ khó đỡ của con trên máy bay

Ngay sau đó, mẹ Kỳ Duyên lên tiếng phân trần cho con gái và mong mọi người cảm thông cho hành động này: "Sự việc dù sao đã xảy ra rồi, tôi chỉ mong mọi người mở lòng, thông cảm cho Kỳ Duyên. Công việc của em cũng nhiều nên không tránh khỏi áp lực, mệt mỏi. Hơn nữa, Kỳ Duyên cũng đang ở tuổi ăn, tuổi ngủ. Ai trong chúng ta cũng từng trải qua độ tuổi này, vì thế, tôi mong mọi người thông cảm cho em". >> Xem chi tiết

Quát mắng bố mẹ

Chia sẻ của một cư dân mạng về việc Hoa hậu Kỳ Duyên quát tháo bố mẹ vì không chuẩn giày cho mình từng gây "bão mạng".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/ky-duyen-quat-mang-bo-me-2_2mqnjsj6gi9t9.png


Kỳ Duyên bị tố cáu gắt với bố mẹ

Khi biết được thông tin này, bố mẹ Kỳ Duyên lại một lần nữa lên tiếng biện minh cho con gái. Mẹ Hoa hậu giải thích, Kỳ Duyên là một cô gái ngoan, hiền lành. Bà đi tập cùng con gái suốt 6 tháng qua và chưa từng thấy ai có những lời nói không tốt về cô. Nói về chuyện "quát tháo" bố mẹ của Kỳ Duyên, bà nói, ở phòng thay đồ dành cho nữ ở trung tâm thể dục rất ồn ào, lộn xộn. "Hôm đó, Duyên gọi điện cho bố và nói to hơn một chút để nhờ bố mang đôi giày tập đến. Bố Duyên hỏi lại vì không nghe rõ nên Duyên mới phải nói lớn như thế".

Bố Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng cho biết, ngày hôm đó, Kỳ Duyên đi học về và chính ông là người chở cô đến phòng tập. Tuy nhiên, vì quên mang giày nên cô mới gọi điện nhờ bố mang đến. Ông khẳng định, Kỳ Duyên không hề quát mắng như lời khẳng định của cư dân mạng. >> Xem chi tiết
Bình luận
-
• Bà Thêm: "Công việc của em cũng nhiều nên không tránh khỏi áp lực, mệt mỏi. Hơn nữa, Kỳ Duyên cũng đang ở tuổi ăn, tuổi ngủ, tuổi chơi... ! Tôi mong mọi người thông cảm cho em"... - Vâng, Bà nói rất đúng! Em ấy chơi nhiều... nên rất mệt mỏi...!

- Trả lời -

- 13/07/2016

Hahaha

-

- 14/07/2016

Tôi thấy có bài này nói đúng tình cảnh của em Duyên: http://soha.vn/ky-duyen-neu-co-thay-vuong-mien-qua-phien-toai-20160713110452035.htm "Kỳ Duyên đại diện cho điều gì lúc này? Tôi không biết. Với những gì nhìn thấy, và những gì cô nói, tôi chỉ thấy cô đang đại diện cho cá tính của cô, cho sự nổi loạn tuổi trẻ. Thậm chí, đại diện cho cả những hoang mang, thiếu định hướng của không ít người trẻ thiếu nỗ lực và thích hưởng thụ. Bây giờ, không ai biết cô học sinh giỏi năm xưa đang học ở đâu, sắp thành cái gì. Chỉ biết một cô hoa hậu suốt ngày quấn đồ hiệu, với những hành động ứng xử không giống ai. Và thích gì làm nấy."

- Trả lời -

- 13/07/2016

Bà mẹ đứng ra bao bọc và quản lý nên mới vậy. Đúng ra nên có 1 ekip làm việc này sẽ chuyên nghiệp hơn. Xây dựng hình ảnh, định hướng tương lai thì không thấy mà chỉ thấy mấy chuyện tào lao. Vài tháng nữa thành cựu hoa hậu rồi cũng chỉ tạo vài chiêu trò rẻ tiền để kiếm ăn thôi.

-

- 14/07/2016

umm đọc thấy chí lí

-

- 13/07/2016

Nhiều thằng tội phạm giết người Mẹ còn bảo " con tôi ngoan hiền lắm con gà còn không dám cắt tiết " nhiều bà Mẹ khen con giỏi , con ngoan chỉ biết học hành nhưng 13t chửa bụng tướng ra lại đưa con đi tẩy giun...

- Trả lời -

- 14/07/2016

Hoa hậu sống buông thả , tính chất côn đồ , con bà mẹ đui mù không xem clip sao mà khẳng định con mình không hút thuốc, đường đi của hoa hậu này có lẻ thẳng tiến đến tệ nạn xã hội

- Trả lời -

- 15/07/2016

Vitalk dạo này đá xoáy em hoài nha

- Trả lời -

- 13/07/2016

Phần lớn người Việt Nam không còn ai chấp nhận hoa hậu Kỳ Duyên, cho dù cô không bao giờ trả vương miện, cô Hoa hậu Kỳ Duyên chưa đủ bản lĩnh là một hoa hậu. Việt Nam hãy tạm dừng thi hoa hậu vì chưa thể tìm được hoa hậu bản lĩnh có lợi cho xã hội theo, tôi nên để 3 năm hãy thi hoa hậu một lần. Để bớt nhàm chán hình ảnh hoa hậu như bây giờ.

- Trả lời -

- 15/07/2016

bây giờ người ta tổ chức nhiều cuộc thi hoa hậu quá có lẽ cũng vì để làm kinh doanh các bạn ạ. Xem trên mạng nhiều thể loại hoa hậu quá loạn cả lên.

- Trả lời -

- 16/07/2016

Đám chân dài ngìn đô cũng hut mà,đi cafe thấy các em tiếp viên hút hoài.

- Trả lời -

- 14/07/2016

Câu view quá ông thớt à

- Trả lời -

- 13/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?