4 kiểu tóc đẹp cho nàng nữ sinh

Dung KimDung Kim

00:10 - 05/09/0

Hình ảnh cô gái với tà áo dài trắng cùng với mái tóc xõa tung bay trong gió từ lâu đã trở thành hình ảnh đẹp của các cô nàng nữ sinh Việt Nam. Một mái tóc đẹp cùng với tà áo dài trắng chắc chắn làm xao xuyến không biết bao nhiêu chàng trai đấy. Hãy cùng ngắm nhìn 4 kiểu tóc đẹp cho các nàng nữ sinh được ưa chuộng gần đây.

Tóc lỡ uốn đuôi đầy tươi tắn

Vừa dịu dàng và trẻ trung xinh đẹp đó chính là kiểu tóc lỡ uốn đuôi được nhiều cô nàng yêu thích. Phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng một cách tinh tế chắc chắn sẽ khiến trái tim ai cũng rung động vì nét đẹp đầy trong sáng, đáng yêu.

https://myhair.vn/wp-content/uploads/2018/07/ns6.jpg

Với kiểu tóc này các cô nàng có thể chọn màu tóc nâu nhẹ không quá sáng để tôn lên làn da trắng hơn mà không lo phạm quy định ở trường.

https://myhair.vn/wp-content/uploads/2018/07/ns2.jpg

Tóc dài layer tung bay trong gió

Với kiểu tóc này phần đuôi tóc được cắt tỉa mỏng tạo nên sự tự nhiên cho mái tóc. Không quá cầu kì kiểu tóc này vẫn mang đến cho các cô gái vẻ đpẹ nhẹ nhàng, trẻ trung đúng nét nữ sinh.

https://myhair.vn/wp-content/uploads/2018/07/ns1.jpg

Tóc ngắn cho cô nàng cá tính

Chắc chắn nếu bạn luôn tìm hiểu về thời trang xu hướng tóc hiện này chắc chắn không thể bỏ qua những kiểu tóc ngắn đầy sành điệu trong năm 2018.

Vừa năng động, xinh xắn và thể hiện cá tính rất riêng chắc chắn kiểu tóc này sẽ là lựa chọn hàng đầu của các cô nàng cá tính.


https://myhair.vn/wp-content/uploads/2018/07/ns6.jpg

Tóc dài uốn lọn siêu duyên

Thông thường các nữ sinh thường ít khi lựa chọn những kiểu tóc uốn bởi có nhiều kiểu tóc dễ khiến các nàng bị cộng thêm tuổi. Tuy nhiên kiểu tóc bồng bềnh này không làm các cô gái già đi mà thể hiện được nét duyên dáng và đáng yêu hơn.

https://myhair.vn/wp-content/uploads/2018/07/ns3.jpg

Chắc chắn với những kiểu tóc đẹp của nữ sinh trên các cô gái đều có thể tự tin duyên dáng bên tà áo dài thướt tha. 

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?