4 bí quyết khiến đàn ông yêu chiều bạn hơn

hongdep1hongdep1

15/06/2016/0

Hãy là “hậu phương” vững chắc


Ngoài khả năng nội trợ, bạn còn cần biết cách lo toan gia đình nhà chồng và chăm sóc cho con cái. Điều này cũng rất quan trọng. Đảm nhận tốt được vai trò này thì đó chính là cách để tạo cho ông xã của bạn một cảm giác yên tâm, một bến đỗ bình yên khi trở về gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi.


Thêm xem bói tình duyên


Ngoài ra, đây cũng chính là động lực giúp ông xã thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Hãy nhớ rằng:”Đứng sau sự thành công của người đàn ông là người phụ nữ”.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/phu-nu-phunutodayvn_2mmj5road2qc0.jpg



Sự thân mật thể xác trong hôn nhân


Chúng ta không còn lạ gì vai trò quan trọng của tình dục trong tình yêu. Đây là yếu tố duy nhất phân biệt tình yêu với các mối quan hệ xã hội khác như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…


Tuy nhiên, sau 1-2 năm chung sống, khi giai đoạn lãng mạn đã qua và “chuyện ấy” dần trở nên nhàm chán, làm thế nào để bạn có thể thắp lại lửa yêu và vẫn khiến chàng nghiện bạn?


Tình dục có hai tác dụng đối với mỗi cặp vợ chồng: một là về mặt sinh học, sức khỏe . Khi họ cảm thấy thoải mái, hưng phấn, họ sẽ luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Hai, đó là cách thể hiện tình yêu sâu sắc giữa vợ và chồng. Hãy tạo cảm giác mới lạ trong việc “chăn gối”, như sử dụng tư thế mới, ở một nơi nào mới. Chắc chắn chàng sẽ mê mẩn bạn mà không có tư tưởng đi kiếm người khác nữa.



Việc chàng đòi hỏi bạn là điều quá bình thường, tuy nhiên đối với họ nếu một hôm bạn là người khởi xướng chuyện “yêu” quả là điều ngạc nhiên và đáng vui. Đòi hỏi của bạn làm chàng chắc chắn rằng bạn rất yêu anh ấy và luôn muốn tận hưởng những cảm giác thăng hoa cùng chàng. Nhớ lại xem lần cuối cùng bạn khởi xướng chuyện ấy là khi nòa? Nếu đã quá lâu, còn chờ gì nữa mà tối nay không thử thỏ thẻ bên tai chàng…


Quan tâm tới chồng


Khi một người đàn ông nhìn thấy vợ mình ôm lấy cái điện thoại trong bữa cơm tối, anh ấy sẽ cảm thấy rằng dường như mình chẳng có chút giá trị nào với vợ.


Hãy bỏ qua những tò mò, thói quen kiểm tra các phương tiện truyền thông, mạng xã hội hay nhắn tin cho một ai đó. Khi hai bạn ở bên nhau, không nên có gì xen vào nữa cả. Tập trung vào người bạn đời của mình là cách để chứng minh tôi quan tâm và người đó quan trọng với tôi thế nào.


Nhưng đừng thái quá nhé mà hãy biết cách cho anh ấy cảm thấy thoải mái, nhất là đôi khi cũng cần cho nhau không gian riêng.


Đôi khi đàn ông rất khó để nói những gì anh ấy muốn. Những điều mà anh ấy không nói có thể là vì sự nhút nhát hoặc vì anh ấy sợ làm tổn thương vợ mình. Anh ấy không dám nói rằng anh ấy cần một chút thời gian với bạn bè vì nó có thể làm bạn cảm thấy dường như chồng không muốn ở bên mình. Do đó, hãy cho anh ấy một khoảng thời gian, không gian riêng, khuyến khích anh ấy có sở thích, có quan hệ xã hội khác. Như vậy niềm tin và tình yêu trong anh ấy sẽ tăng lên.



Có thể bạn quan tâm xem bói chỉ tay biết thêm về bạn


Nấu những bữa ăn ngon


Đừng nghĩ rằng một người phụ nữ hiện đại chỉ nên chú trọng đến sự nghiệp và mọi cố gắng nỗ lực dành cho việc thăng tiến. Suy nghĩ sai lầm này sẽ dễ trở thành những lý do khiến hôn nhân tan vỡ.


Dẫu sống trong một xã hội hiện đại, nhưng tiêu chí đánh giá của người chồng về vai trò người vợ vẫn không thể thiếu yếu tố nội trợ, khả năng nấu nướng. Nếu bạn đã có tài nội trợ thì đó là một lợi thế để bạn “chinh phục” ông xã của mình một cách dài lâu. Hãy nấu những bữa cơm thật ngon với những món chàng thích, chắc chắn chàng sẽ không thể không về ăn tối cùng bạn. Nếu bạn chưa có kỹ năng nấu nướng này thì cần tìm cách học ngay trước khi bị ông xã “trừ điểm”.
Bình luận
-
"Thêm xem bói tình duyên... Có thể bạn quan tâm xem bói chỉ tay biết thêm về bạn..." (?!) Bài viết xạo xượng!

- Trả lời -

- 15/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?