3 trai làng rình mò, quay lén nữ sinh tắm đêm rồi tung clip nóng đòi tiền chuộc: Tí tuổi đầu đã học đòi làm loạn!

Đến sợ mấy thanh niên thôn. Học không lo học, đêm hôm đinh rình mò con nhà người ta tắm rồi còn bày đặt tống tiền như thật!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/phimhan_2o7kh1c91gl75.jpg

Ảnh minh họa.

Nạn nhân trong vụ việc là em N.M.T.N (15 tuổi, học lớp 9 Trường THCS Thủy Phù, thị xã hương Thủy, Thừa Thiên - Huế). Các nghi phạm thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản là Huỳnh Chánh, Nguyễn Đại Linh và Nguyễn Văn Quốc (cùng 15 tuổi, trú thôn 7, xã Thủy Phù). Các đối tượng nhanh chóng bị cơ quan chức năng triệu tập.

Tại cơ quan công an, bước đầu những đối tượng này khai người trực tiếp quay lén clip cảnh nữ sinh N đang tắm là Linh. Linh là người trực tiếp quay video cảnh nữ sinh N. tắm tại nhà vào ban đêm. Sau đó Linh đưa video cho Chánh và Quốc xem.

Sau khi xem clip, các đối tượng nảy sinh ý định tống tiền nữ sinh N. Theo đó, nhóm này đã dùng Facebook gửi video clip cho N., chị gái N. và một người bạn thân của N. để tống tiền nạn nhân. Bằng cách này, nhóm của Linh đã buộc N phải nhiều lần nộp tiền vào tài khoản điện thoại của các đối tượng, đồng thời nhận từ nạn nhân 3 triệu đồng tiền mặt.

Nguồn: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/tam-dem-thieu-nu-bi-thanh-nien-quay-clip-roi-tong-tien-3333548/

VIDEO HOT: Bắt quả tang ông già đang xâm hại tình dục bé gái ngoài vườn nhà


VIDEO HOT: Phóng viên Nhật giận dữ đá vào tường vì không được người dân trả lời phỏng vấn vụ bé Nhật Linh bị sát hạiVIDEO HOT: Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiện
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?