3 nữ sinh mất tích bí ẩn và tin nhắn lạ từ người xe ôm: có phải cùng một đường dây đòi tiền chuộc?

Chắc các em lại là nạn nhân của của bọn buôn người rồi. Các bậc phụ huynh nên nâng cao cảnh giác với con cái mình, chúng chưa đủ nhận thức để phân biệt đúng sai đâu. Mong là các cháu sẽ sớm được giải thoát

Ba nữ sinh được các gia đình trình báo mất tích gồm Phan Tâm Như, Lê Mỹ Ngọc và Nguyễn Thanh Ngân (cùng 12 tuổi). Cả ba nữ sinh cùng ngụ phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Ngày 2/11, gia đình nạn nhân nhận được tin nhắn của một người xe ôm với nội dung nhìn thấy Ngọc ở cửa khẩu Đức Huệ (Long An). Người này nói đã chở một phụ nữ người Việt tên Nga cùng hai bé gái giống Ngọc và Như qua Campuchia đánh bạc.

Do thua tiền ở sòng bài nên bà Nga để hai bé gái lại trừ nợ. Hiện Ngọc và Như đang bị giam giữ ở khu nhà trọ gần biên giới. Gia đình đưa tiền lên cửa khẩu Đức Huệ để chuộc cháu về. Nếu vài ngày tới không đến thương lượng với chủ nợ, hai cháu sẽ bị bán cho người khác.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/04/ba-nu-sinh-mat-tich_cwpn_thumb-1843480_2ndbe0cgle76f.jpghttps://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/07/21/hoa_hue_2mrsa46lb3jo4.jpg

Nữ Việt kiều mất tích tại Đà Nẵng, được tìm thấy tại ... Sài Gòn trong tình trạng kiệt sức, chuyện gì đã xảy ra?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXEM THÊM VIDEO: HAI NỮ SINH MẤT TÍCH BÍ ẨN Ở BẮC NINHTheo VTC.VN
Bình luận
-
điểm tập kết cuối cùng cũng vẫn là các cửa khẩu biên giới hết! nhà nào có con mất tích cứ ra đấy tìm, 10 nhà thì 9 nhà tìm được con ngòai đấy! nó như cái chợ bán phụ tùng ôtô xe máy thôi, mất món nào của mình ra đấy thấy còn nguyên, chỉ có tiền là chuộc thôi! giá cả theo thời giá thị trường!

- Trả lời -

- 04/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?