3 người thoát chết trong vụ ô tô lao xuống ao ngay ngày mồng 1 Tết

Quá may cho bác tài chứ không thì lại gặp họa to rồi. Ngày tư ngày Tết mà bác chạy mát ga quá, có phụ nữ và trẻ nhỏ mà bác chẳng quan tâm gì thế này sao?

Anh em tư tết đi cẩn thận, rượu bia thì cũng nên chú ý không thì tai nạn không bui lắm xảy ra là buồn đấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/09/xe-lao-xuong-ao-8113-1454944076_2m40nfol3h63f.jpg


Chiều Mùng 1 Tết, người đàn ông khoảng 30 tuổi lái ôtô 4 chỗ được cho là khá nhanh trên đường Quản Lộ - Phụng Hiệp (hướng Sóc Trăng về Bạc Liêu). Trên xe còn một phụ nữ và đứa trẻ.

Khi chuẩn bị lên dốc cầu Tư Tảo thuộc địa phận xã Ninh Qưới A, huyện Hồng Dân (Bạc Liêu), xe bất ngờ đâm gãy nhiều cọc tiêu bên lề phải, lao xuống ao nước phía dưới.

"Tôi nghe tiếng rầm rầm, chạy ra thì thấy ôtô lọt xuống ao nước. Chúng tôi truy hô và ứng cứu, 3 người trong xe được đưa lên bờ", một người dân địa phương nói và cho biết tài xế bị thương nhưng không nghiêm trọng.
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/oto-lao-xuong-ao-3-nguoi-thoat-chet-3354106.html
Bình luận
-
Chắc là cái kết nhậu nhẹt đầu năm, yên tâm sẽ còn nhiều vụ lao xe xuống ao, đâm vô cột điện, đâm vào tường nhà người ta ( vì toàn là nam tử hán đại trượng phu toàn uống nửa két bia + 2 chai rượu ), ông anh tó uống tốt lắm các bác toàn ngồi chung với mấy ông bạn, mỗi ông chơi nửa két bia, rùi mỗi ông 1 chai rượu rùi lái xe như Tế Công đánh võng Chả bù với mình uống được 2 chai bia + 1 chén rượu là ngủ ngon ( Tó toàn pha nước lọc vô uống cho nó nhiều, rùi ăn con cá chép 2 cân nhắm chung với 1 chai bia , đúng là thần ăn rùi )

- Trả lời -

- 09/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?