3 loại xe chở xăng dầu giá rẻ nhất hiện nay

Trần Thị BắcTrần Thị Bắc

17:14 - 28/08/0

Bên cạnh yếu tố về chất lượng, giá cả cũng là một trong những điều mà người mua quan tâm khi mua xe. Gía của mỗi chiếc xe chở xăng dầu không hề rẻ, dao động từ khoảng 500 triệu đồng đến vài tỷ đồng. Đây quả là con số không nhỏ. Do đó, lựa chọn sản phẩm giá rẻ giúp giảm bớt nguồn vốn đầu tư cho doanh nghiệp. Vậy, xe chở xăng dầu loại nào rẻ?

1. Có mấy loại xe chở xăng dầu?

Xe chở xăng dầu hiện nay thường được gọi theo dung tích bồn (hay còn gọi là xitec) chứa xăng dầu hoặc thương hiệu xe sát xi. Gọi theo dung tích bồn chứa xăng dầu nhằm xác định lượng xăng dầu tối đa mà chiếc xe có thể chứa được.Tuy nhiên, cách gọi phổ biến nhất hiện nay là theo thương hiệu xe sát xi. Theo thương hiệu xe sát xi, hiện nay xe chở xăng dầu tại Việt Nam thường sử dụng các loại xe: Hino, Hyundai, Isuzu, Dongfeng, Faw, Howo. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại xe chở xăng dầu trên đều có giá rẻ. Các thương hiệu của Hàn Quốc, Nhật Bản thường có chất lượng tốt nhưng giá khá cao. Dưới đây là 3 sản phẩm xe chở xăng dầu giá rẻ, chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

2. 3 sản phẩm xe chở xăng dầu giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

- Xe chở xăng dầu Dongfeng

Nhắc tới các sản phẩm xe chở xăng dầu giá rẻ, chất lượng phải nhắc đến Dongfeng. Thương hiệu xe Dongfeng khá đa dạng về tải trọng, mẫu mã, thiết kế sát xi. Hơn nữa, đây cũng là thương hiệu xe có giá rẻ nhất hiện nay. Xe chở xăng dầu sản xuất trên nền xe Dongfeng với các model xe tải trọng từ 3 tấn trở lên và dung tích bồn chứa từ 4 khối đến 23 khối. Xe chở xăng dầu Dongfeng hiện nay có giá từ khoảng 500 triệu đến hơn 1 tỷ đồng tùy theo dung tích bồn chứa.

- Xe chở xăng dầu Faw

Xe chở xăng dầu Faw là một trong những sản phẩm giá rẻ, chất lượng được nhiều doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu lựa chọn. Bên cạnh yếu tố về giá, các sản phẩm của Faw nổi bật với ưu điểm động cơ khỏe, sử dụng tiết kiệm nhiên liệu. So với Dongfeng thì xe xăng dầu sản xuất trên nền xe sát xi Faw ít model hơn. Hiện nay, xe xăng dầu Faw thường được sử dụng là loại 11,5 khối và 22 khối.

- Xe chở xăng dầu Howo

Xe sở xăng dầu Howo cũng là thương hiệu xe có giá rẻ phổ biến. Xe chở xăng dầu Howo nổi tiếng với động cơ vận hành tốt, khỏe, chạy được trên những cung đường đèo dốc và những chuyến đi dài. Cũng như Faw, các model xe này ít được sử dụng cho xe chở xăng dầu. Do đó, các sản phẩm xe xăng dầu Faw hiện nay chủ yếu là xe có dung tích bồn chứa lớn, từ 11 khối trở lên.

Trên đây là 3 loại xe chở xăng dầu có giá rẻ nhất hiện nay. Để có thông tin chi tiết hơn về các loại xe chở xăng dầu giá rẻ, quý khách hãy truy link sau: https://vulinhauto.com/danh-muc/xe-bon-xe-xitec/xe-xitec-cho-xang-dau/

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH (VULINH AUTO)
Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: Thôn Nghĩa Trai – xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0981.220.550

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?