3+Kiểu tóc đẹp của Quỳnh Anh Shyn đang hot cộng đồng MXH

kimchungbaybykimchungbayby

13/12/2017/0

Cập nhật: 3+ Kiểu tóc đẹp của Quỳnh Anh Shyn đang hot cộng đồng MXH trong suốt thời gian qua. Quỳnh Anh Shyn là cô nàng hotgirl được nhiều bạn trẻ yêu mến với vẻ ngoài xinh xắn và quyến rũ của mình. Đặc biệt là những kiểu tóc đẹp của cô luôn được giới trẻ lăng xê và học hỏi. Mời các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu tóc đẹp của Quỳnh Anh Shyn tóc ngắn dưới đây nha.

Cái răng cái tóc là góc con người, mà đặc biệt là với con gái. Một khi đã tìm được kiểu tóc phù hợp, hầu hết các bạn gái thường ít khi nào chịu thay đổi, trái lại, họ sẽ gắn liền với mái tóc ấy suốt đời. Nhưng, Quỳnh Anh Shyn là một ngoại lệ. Tự ý thức được bản thân là người có gương mặt khả ái, lại có sẵn sự liều lĩnh, dám thử sức với mọi xu hướng trên chỉ trong vòng chưa đến 1 năm, cô bạn sinh năm 1996 đã thay đổi kiểu tóc trên dưới chục lần. Và may mắn là, kiểu tóc nào Quỳnh Anh để cũng hợp ơi là hợp!

1. Tóc ngắn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/7702640792_1513151605.jpg

Giống nhiều bạn gái, Quỳnh Anh Shyn cũng thích cắt tóc ngắn để làm mới hình ảnh, khiến bản thân trẻ trung hơn. Hồi đầu năm, kiểu tóc bob ngắn ngang tai cộng thêm mái ngắn Kim Bok Joo từng khiến cô cá tính, nghịch ngợm thì chỉ vài tháng sau đó, người ta đã thấy Quỳnh Anh biến hóa với kiểu tóc ngang vai, uốn lọn xoăn nhẹ, trưởng thành nhưng không quá già dặn. Gần đây nhất, cô bạn lại duỗi thẳng tóc, khi thì uốn cụp khi lại uốn vểnh lí lắc để hợp hơn với kiểu mũ nồi. Nhìn chung, Quỳnh Anh để tóc ngắn không chỉ đẹp mà còn đẹp đừng hỏi.

2. Tóc dài ngang lưng basic

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/7793586432_1513151642.jpg

Tóc dài ngang lưng vốn gắn với hình ảnh của Quỳnh Anh Shyn từ khi cô mới chỉ là hot girl mới nổi trong "bộ 3 sát thủ". Thi thoảng, khi đã chán tóc ngắn cá tính, Quỳnh Anh sẽ quay lại với tóc dài nguyên bản. Với kiểu tóc này, lựa chọn của cô chỉ đơn giản là nhuộm màu trầm, uốn xoăn nhẹ hoặc duỗi thẳng basic. Đơn giản nhưng không hề nhàm chán.

3. Tóc xoăn tít vintage

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/13/6590358467_1513151658.jpg

Đây có thể nói là kiểu tóc gắn liền với hình ảnh Quỳnh Anh Shyn nhất trong năm 2017. Khi cơn sốt tóc xoăn xù mì vừa mới manh nha xuất hiện ở Hàn Quốc, cô nàng đã nhanh chóng học hỏi và áp dụng ngay cho mình. Kiểu tóc này thực ra rất kén mặt, kén phong cách, rất nhiều người đã thử và không thành công nhưng Quỳnh Anh thì ngược lại. Từ khi để tóc xoăn vintage, gu thời trang của cô bạn này thậm chí còn thú vị hơn. Có lúc, người ta thấy cô dịu dàng nữ tính, có lúc lại thấy cô phá cách, nổi loạn.

Như vậy chỉ 3+ kiểu tóc đẹp của Quỳnh Anh Shyn trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn gái muốn thay đổi bản thân sẽ tìm được cho mình kiểu tóc đẹp ưng ý nhất. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và quyến rũ nhé. Đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để cập được những mẫu tóc đẹp nhất cho các bạn nhé!

Nguồn: http://gocbao.com/quynh-anh-shyn-toc-ngan/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?