0/17/07

3 điều tuyệt kỵ trong các video quảng bá cho thấy Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt quái đến mức nào!

Riêng độ quái thì chắc có lẽ không võ sư nào ở Việt Nam đọ được với Huỳnh Tuấn Kiệt. Mọi đường đi nước bước xem ra đã được Chưởng mon Nam Huỳnh Huỳnh Đạo tính toán kỹ lưỡng và không 1 sơ hở.

Nguồn: St.vitalk.vn
Bên cạnh những công phu bí ẩn, Nam Huỳnh Đạo còn có một số điểm đặc biệt thú vị có thể khiến chúng ta – những người tập luyện võ thuật phải thấy băn khoăn.

1. Thị phạm kỹ thuật với môn sinh “to con”

Cân nặng là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại trong võ thuật. Ở nhiều môn võ như Boxing, Jiujitsu… các HLV phải luôn để ý đến sự khác biệt cân nằng giữa mình và môn sinh để điều chỉnh kỹ thuật, bởi với cùng một kỹ thuật thực hiện, tác động lên các môn sinh ở các hạng cân khác nhau cũng khác nhau. Tuy nhiên, có lẽ Nam Huỳnh Đạo đứng ngoài lý thuyết đó, bởi chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt luôn giảng kỹ thuật cho các môn đồ có thể trạng khiêm tốn.

2. Thực hiện được “chích điện” với nhiều người khác nhau

Sự thật là điểm lại tất cả các video clip có trên mạng về Nam Huỳnh Đạo, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ thị phạm kỹ năng “truyền điện” với khoảng 1 – 2 môn sinh duy nhất. Phải chăng đây là những môn sinh đặc biệt được huấn luyện chuyên để chịu đựng kiểu công phu này?

3. Có sự phản biện, tranh luận với các môn sinh

Những bài giảng của Nam Huỳnh Đạo thường rất “một chiều”, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ giảng kỹ thuật, nhận được những tràng pháo tay và môn sinh bắt đầu tập luyện. Gần như không có sự tranh luận, phản biện kỹ thuật giữa môn sinh và người dạy, có lẽ vì kỹ thuật Nam Huỳnh Đạo đã đi đến đẳng cấp cao nhất?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/17/150027661745198-htk-01_2okm6755jn8oe.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?