3 điều cần biết trước khi thiết spa chuyên nghiệp

Thanh DoThanh Do

16:34 - 09/07/0

Nhiều chủ tiệm Spa sau một thời gian kinh doanh đã phải thốt lên rằng “những khách hàng cũ của tôi đã lâu lắm rồi không thấy họ trở lại” mặc dù tôi đã tham khảo ý kiến của họ sau khi trị liệu tại đây và họ nói dịch vụ của chúng tôi rất chu đáo nhiệt tình, nhân viên cởi mở,... Đúng là khi bạn cung cấp một dịch vụ tốt đồng nghĩa với việc dễ lấy cảm tình của khách hàng, chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu cho bất kì một lĩnh vực nào chứ không kể riêng gì dịch vụ Spa. Thế nhưng bạn đã nếu những đối thủ của bạn cũng có dịch vụ tốt không kém của bạn thì sao? Không chỉ cũng cấp dịch vụ tốt, họ còn có một không gian spa chuyên nghiệp mà khi khách hàng chỉ đến một lần thôi là muốn ở lại spa “mãi không chịu về”. Để thay đổi, bạn không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn mà cần thiết kế trang trí spa chuyên nghiệp nữa. Dưới đây là một số gợi ý cách đơn giản để thiết kế spa chuyên nghiệp hơn dành cho những chủ spa mới hoặc lâu năm.

Nội thất hài hòa

Hẳn rằng bạn cũng biết đặc trưng của thiết kế spa không giống như những công trình thương mại như cửa hàng, siêu thị, Spa được chia ra thành nhiều phòng nhỏ với những chức năng riêng biệt bao gồm phòng trị liệu công nghệ cao, phòng massage, phòng xông hơi, phòng tắm,... Cho nên dù bạn thiết kế trang trí như thế nào thì vẫn phải đảm bảo sự xuyên suốt hài hòa nội thất từ trong ra ngoài. Những nội thất cần được trang trí theo một thể thống nhất, màu sắc cũng vậy. Như thế mới làm cho spa trở nên trông chuyên nghiệp hơn, không có cảm giác rối mắt và nhàm chán.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/09/5980489134_1531128957.PNG

Thiết kế sạch sẽ gọn gàng

Điều quan trọng ở mỗi căn phòng chính là sự sạch sẽ gọn gàng ngăn nắp, ở phòng Spa lại càng yêu cầu khắt khe hơn khi mà những khách hàng ở đây đều có tiêu chí rất cao. Nhưng thiết kế spa sạch đẹp gọn gàng chưa đủ, nghĩa của nó đầy đủ hơn làn bạn phải trang trí sao cho không làm khách hàng bị cảm giác trật hẹp, phải khiến họ thoải mái nhất. Tham khảo 15 mẫu spa đẹp tại đây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/09/2138788525_1531128968.PNG

Tạo điểm nhấn ấn tượng

Mỗi một công trình thiết kế nào cũng vậy, nếu không tìm thấy một điểm nhấn nào sẽ rất dễ gây nhàm chán. Dù trang trí rất đẹp mắt những nó cứ đều đều ở từng hàng mục, lặp đi lặp lại hoặc ở mức độ đẹp như nhau, không để lại một ấn tượng gì thì quả thực rất phí cho một kiến trúc như thế. Hãy tìm cách tạo điểm nhấn cho Spa bằng những nội thất hết sức đơn giản, ví dụ một chiếc gương tường hình dạng độc đáo, hay một bức tranh không màu chẳng hạn,...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/09/1574876504_1531128984.PNG

Để có một thiết kế spa chuyên nghiệp bạn cần làm rất nhiều điều hơn nữa, nhưng dù biết cách trang trí thì bạn vẫn cần đến một chuyên gia thiết kế để tư vấn giúp bạn. Đó là cách nhanh nhất để bạn tiếp cận đến sự chuyên nghiệp. 

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?