3 câu chuyện MC Nguyên Khang kể về Hồ Văn Cường khiến ai cũng xúc động, ai cũng yêu quý em cũng đúng thôi !

Giữa cuộc tranh cãi về việc Hồ Văn Cường hay bé Bảo Trân xứng đáng trở thành quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên, MC Nguyên Khang đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về cậu bé Tiền Giang, dù anh chưa gặp một lần. Nguyên Khang chỉ biết một số câu chuyện nhỏ về Hồ Văn Cường nhưng qua đó, anh nhận thấy ở cậu bé có một tâm hồn và nhân cách tốt, đáng để người lớn phải suy nghĩ. Tôi đồng cảm nhận với Nguyên Khang. Trong xã hội hiện nay, tìm được cái "tình người" chân chất như cậu bé là rất - rất hiếm.

Sau đêm đăng quang, ban tổ chức Idol Kids có tổ chức tiệc buffet để chiêu đãi mọi người. Hồ Văn Cường đã cố gắng lấy thức ăn và mọi người nghĩ rằng, đó là do cậu bé đói sau đêm thi nên lấy đầy cả đĩa đồ ăn cho mình. Thế nhưng, cậu bé lại cầm đĩa thức ăn mang đến cho nghệ sĩ Phi Điểu đang đứng ở một góc phòng.

"Đây là một chi tiết khiến tôi rất yêu quý cậu bé này. Đôi khi trong cuộc sống, khi thành công, chúng ta thường quên đi hai chữ: biết ơn và chia sẻ. Tôi làm nghệ thuật, cái nghề lắm vinh quang nhưng cũng đầy bạc bẽo. Tôi cũng từng chứng kiến nhiều người khi đạt được những thành công và vinh quang trong đời mình, thường quên đi mất những ân nhân đã giúp họ có được vị trí và thành công trong cuộc sống. Có thể đây là một hành động rất nhỏ, nhưng tôi chắc không phải ai trong khán phòng kia cũng nghĩ tới nghệ sĩ Phi Điểu và mang thức ăn đến cho bà. Tôi biết chắc bà rất ấm lòng vì sự quan tâm của cậu bé", Nguyên Khang viết.

>>>Xem toàn bộ chia sẻ của Nguyên Khang

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/anh1-9454-1468980419_2mrn2713i134s.jpg

Hồ Văn Cường lấy thức ăn đưa cho nghệ sĩ Phi Điểu trong tiệc mừng sau đêm chung kết.

[embedPost]plugins/post.php?href=facebook.com/NGUYENKHANGMC/posts/10153823492287104&width=500500721[/embedPost]
Bình luận
-
KLQ nhưng ý kiến cá nhân của em thấy giọng nói của MC Nguyên Khang giống như là bị nghẹt mũi.

- Trả lời -

- 21/07/2016

Đoạt quán quân ! không đồng nghĩa "Thành công mỹ mãn" mà chỉ là Bước đệm trên con đường sự nghiệp.....thực tế đã chứng minh...sau 41 năm nhiều lãnh vực được vinh danh...cuối cùng chẳng có Ai được gọi tài năng Bẩm sinh ....so sánh các Danh ca xưa ,tuy già khòm vẫn được cưa sừng làm nghé....Gừng càng già càng cay...Bởi vì Danh ca xưa Thành công bằng Chất Giọng Trời Cho...Ca sĩ bây giờ chủ yếu do Khổ Luyện ,dàn dựng,đạo diễn...rồi bắt chước giọng theo thần tượng...Bởi khả năng không đủ tầm...kể cả Ngọc Sơn chỉ là hàng nháy...

- Trả lời -

- 20/07/2016

Hành động đẹp!

- Trả lời -

- 21/07/2016

Chẳng lẽ thần đồng âm nhạc Vn là đây?

- Trả lời -

- 20/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?