3 cách để mua được một chiếc máy mài cầm tay như ý

Việt QuốcViệt Quốc

15:51 - 16/08/0

Máy mài cầm tay đang là một dụng cụ không thể thiếu khi gia công cơ khí, đặc biệt là tại các khu công nghiệp. Nhưng để mua được những chiếc máy mài chất lượng tốt là điều không hề dễ dàng. bởi sự tràn lan hàng giả trên thị trường. Để giúp các bạn có thể mua được một chiếc máy mài cầm tay như ý, bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn bạn 3 cách đơn giản.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/16/7862063060_1534409977.jpg
Máy mài cầm tay

Cách 1: Dựa vào tốc độ mài của máy

Trước khi chọn mua một chiếc máy mài, bạn cần phải biết được chiếc máy mài cần mua dùng để làm gì, phải cần tốc độ như thế nào?. Có loại máy mài dùng để cắt, dũa, đánh bóng và tùy từng công việc mà những chiếc máy sẽ có những loại các tốc độ mài khác nhau. Và khi đã biết được cụ thể thì việc chọn được một chiếc máy mài cầm tay là không hề khó khăn.

Cách 2: Dựa vào mục đích sử dụng của máy

Có nhiều loại máy mài khác nhau như máy mài góc, máy mài khuôn, máy mài đai, máy mài tròn. Chính vì thế bạn tùy theo công việc của mình mà nên chọn loại máy khoan phù hợp.

Cách 3: Dựa vào công suất của máy

Theo đánh giá của chuyên gia tuổi thọ và độ bền của máy mài phụ thuộc nhiều vào yếu tố công suất. Nếu bạn chuyên phải sử dụng máy mài liên tục, cần độ mài mòn lớn thì nên ưu tiên chọn các loại máy mài có công suất lớn để hạn chế được việc máy bị cháy do làm việc quá tải.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/16/1136710962_1534409998.png
Máy mài khuôn

Còn khi bạn cần mài ít và những chi tiết khó thì nên chọn các loại máy mài nhẹ, công suất vừa phải để làm việc được chính xác và thuận tiện nhất.

Còn rất nhiều cách để chọn được một chiếc máy mài cầm tay phù hợp, nhưng để tốt nhất bạn nên chọn máy mài cầm tay chính hãng Nhật Bản. Bởi đây được đánh giá là tốt nhất thế giới, hiện nay tại Việt Nam đã có đơn vị chuyên phân phối thiết bị công nghiệp các bạn có thể tham khảo và tìm mua.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?