28 tuổi không có tấm hộ chiếu đóng dấu đi 8 nước thì HÈN quá!

Cu kunCu kun

05/06/2016/0

Tôi ghét cay ghét đắng những quý cô, quý ông cứ mở miệng ra là nói đến Tiền hoặc lấy tiền làm thước đo cho mọi giá trị. Thực sự, có thể những người này có tài cáng thật đi chăng nữa, tôi cũng không đánh giá cao sự quá thực dụng và vẫn còn phiến diện trong suy nghĩ.

Cái mà tôi quan tâm và tôi nghĩ mọi người đàn ông khác cũng nên chú ý đó là những trải nghiệm của các chị em. Bởi từ những trải nghiệm này, đàn ông chúng ta có thể dễ dàng biết tính cách, lối sống cũng như tầm hiểu biết, khả năng kiếm của chính các nàng.

Phụ nữ họ đã đặt ra tiêu chí chọn chồng, chọn bạn trai tuổi 28 phải có ít nhất 500 triệu trở lên thì đàn ông chúng ta cũng nên đề ra một tiêu chí cụ thể nào đó chứ nhỉ?

Là một người đàn ông năm nay 28 tuổi, tôi cũng có sự nghiệp cho riêng mình. Công việc của tôi là giám đốc một công ty thiết kế xây dựng nên lương tháng khá bấp bênh. Tuy nhiên, tính trung bình, lương tháng của tôi cũng đang ở 9 con số. Xin phép tôi không tiết lộ cụ thể thu nhập ở đây không mọi người lại bảo tôi khoe khéo.

Có thể nói, nhờ may mắn và nỗ lực có được công việc tốt nên tôi cũng sắm sửa được cho mình nhà lầu, xe hơi ở giữa Sài Gòn này. Với bố mẹ và các em, tôi cũng lo được cho họ cuộc sống chu toàn hơn. Bố mẹ và các em tôi vì thế rất tự hào về tôi.

Có thu nhập cao, nhưng tôi luôn biết cuộc sống ngày mai không nói trước được điều gì. Thế nên tôi luôn trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm trong công việc. Để mai sau nếu có “thất bát”, tôi vẫn dễ dàng gây dựng lại được tương lai từ con số 0.

Vì là mẫu hình đàn ông được tạm gọi là thành đạt, lại có hình thức ưa nhìn, bảnh bao nên nhiều cô gái theo đuổi tôi. Song chắc vì chưa gặp được một nửa của mình nên tôi cũng chẳng thiết tha yêu đương tùm lum. Điều này khiến nhiều người xung quanh không hiểu cứ nghĩ tôi có vấn đề về giới tính. Nhưng tôi cũng mặc kệ, vì cuộc sống của tôi, họ cũng đâu sống hộ tôi.

Bằng tuổi này, tôi cũng khá nghiêm túc trong việc lựa chọn bạn đời. Người phụ nữ tôi cần không phải là người phụ nữ giàu có, xinh đẹp. Nhưng nhất thiết ngoài là người tôi yêu và yêu tôi, người đó phải là mẫu phụ nữ năng động, biết ăn, biết chơi và biết kiếm tiền để tiêu pha cho những thú vui đó.

Với nhiều người, họ cho phụ nữ 28 tuổi phải có chồng, có con và chút vốn liếng khoảng 300 triệu để phòng biến cố là ổn. Nhưng tiêu chí của tôi là: Tuổi 28, phụ nữ phải có tấm hộ chiếu đã đóng dấu đi ít nhất 8 nước. Và tôi nghĩ, nhiều quý ông cũng nên đặt ra tiêu chuẩn như tôi nói trên.

Như bạn biết, phụ nữ tuổi 28 họ đã rất chững trạc về mọi thứ. Họ cũng đã có công việc ổn định, có suy nghĩ chín chắn. Cuộc sống hôn nhân nhờ vậy ít sóng gió hơn hẳn vì cả 2 đều không còn “trẻ trâu” mà biết nhường nhịn nhau, coi trọng hạnh phúc gia đình.

Thứ 2, phụ nữ tuổi 28 tôi muốn phải có tấm hộ chiếu đã đóng dấu đi được ít nhất 8 nước (mỗi năm trung bình đi được 1 quốc gia). Nếu không có tấm hộ chiếu như vậy thì tôi cho rằng quá kém.

Bởi vì, điều này có nghĩa bạn đang sống là cây tầm gửi vào bố mẹ hay chồng, người yêu. Bạn cũng chẳng có nhu cầu khám phá cuộc sống. Một phụ nữ kém năng động, thụ động, không hiện đại như vậy mà tôi lấy phải chẳng khác gì rước thêm "cái nợ".

Về phía cá nhân, tôi rất “bồ kết” những phụ nữ đi nhiều, nhất là những phụ nữ có nhiều chuyến đi ra nước ngoài.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/05/woman-traveling-alone-use-1464861039_2ml44n55603e7.jpg

Tôi rất “bồ kết” những phụ nữ đi nhiều, nhất là những phụ nữ có nhiều chuyến đi ra nước ngoài. Ảnh minh họa.

Tôi biết, phụ nữ bận rộn với nhiều việc khác nhau trong gia đình, công việc, dự định riêng. Nhưng không có nghĩa là họ nên bỏ lại sau lưng những chuyến đi để khám phá những chân trời mới.

Với tôi, càng đi nhiều, phụ nữ sẽ càng được mở mang tầm nhìn. Từ đó, họ sẽ nhìn đời dưới lăng kính của một phụ nữ đã trưởng thành, tự tin, năng động. Khi có những phẩm chất này, phụ nữ nào cũng sẽ là những người cực hay ho, cá tính và hoàn hảo.

Và một quý ông như tôi chỉ cần có một người vợ như vậy trong đời. Tôi nhất định sẽ không chọn cô gái nào đã có hộ chiếu nhưng chưa đóng dấu đi được nước nào. Còn những người đàn ông khác, hỏi thật các bác, các anh, các em cần một người vợ như nào ngoài tình yêu? Và phụ nữ tuổi 28, theo các anh chị, nên phải có thêm những gì trong tay nữa?

Trần Hào Nam (Sài Gòn)
http://www.nguoiduatin.vn/28-tuoi-khong-co-tam-ho-chieu-dong-dau-di-8-nuoc-thi-qua-hen-a243564.html
54 bình luận
Chính xác

- Trả lời -

- 15/06/2016

Sao tiêu chí chọn bạn đời của nhiều bác phức tạp quá. Nào giờ e chỉ gói gọn cần đối tượng hiểu e tương đối, tôn trọng e, và yêu e thật lòng thôi. Vậy mà còn kiếm ko ra. Thực tế nó khác xa với ảo vọng lắm các bác à. Dễ dãi chút thì bản thân mình sẽ dễ cảm thấy hp hơn. Còn ko thì cứ như thả hình bắt bóng thôi

- Trả lời -

- 07/06/2016

Chắc con gái ngoan sắp ế hết vì những tiêu chí mà mấy thằng sống ảo này đặt ra.

- Trả lời -

- 06/06/2016

Thằng này mới bị ế, tại nó khùng quá ai dám lấy.

-

- 07/06/2016

Đọc cái tựa thấy mà ghét - Đi nhiều làm gì, phụ nữ sống thoáng thích hợp làm người tình chứ không làm vợ. Tôi thấy phụ nữ mà tinh tế mới là tiêu chuẩn hàng đầu, khôn mà không cứ mở miệng là cãi xoành xoạch mới là khôn.

- Trả lời -

- 06/06/2016

Dạ hiện tại em cũng chưa tìm được nhưng mà em có vợ rồi nên thôi ạ ^^~

-

- 07/06/2016

Ăn thua bản chất tốt, với lại cô ấy yêu mình là ok. Chứ đợi pn tinh tế thì chờ đến bao giờ, mấy ai có diễn phúc đó. Chưa kể nhiều pn tinh tế thì lại quá classical, lúc đó các bác man lại chán vì chịu ko nổi, lại ra ngoài đổi gió kiếm pn đơn giản

-

- 07/06/2016

Aha

Biết đâu được hôm nào vì vé số ế mà Cuồng Ánh Viên nhà ta trúng độc đắc và trở thành Đại gia! Lúc đó đừng quên anh em nhé, chỉ cần bao một bữa cơm ở quán Phi Nhung là vui lắm rồi!

- Trả lời -

- 06/06/2016

Aha

Tui có nhỏ bạn, cứ 3,4 tháng là một chuyến nước ngoài, 3 năm thôi là đạt yêu cầu này rồi. Đơn giản vì Ngày Lễ, ngày Tết không thích về quê, sợ bị hỏi:" Chừng nào lấy chồng?". Lâu lâu, gia đình phải è cổ ra trả nợ Thẻ tín dụng cho cô nàng. Bây giờ cô ấy đã quá 30 rồi!

- Trả lời -

- 06/06/2016

Đi làm cave/đĩ đực ở 8 nước ah?

- Trả lời -

- 06/06/2016

Lại ngồi gõ hay copy patse câu like rồi..thiệt nhịn nhục cho người ta chửi rủa mình để nhận được 1,5tr nhuận bút thì đúng là nên có con bồ đi 8 nươc thì mới xứng..

- Trả lời -

- 06/06/2016

28 tuổi láy 8 vợ hay có 8 cái nhà ,tậu 8 cái siêu xe ...mới là vip.3 cái visa rách,tờ giấy ép plastic làm đc gì??/ tiêu chí nó phải vip thế mới xứng giai giàu gái pro.

- Trả lời -

- 06/06/2016

Đọc xong bài viết của thớt vs coment của các chế gõ bóng thừa cmn 2 số 0.chậc.

- Trả lời -

- 05/06/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?