21 tuổi từ quê xuống đã biết dùng Facebook điều hành đường dây mại dâm: Mặt gớm ghê

Nhìn mặt như kiểu hờn cả thế giới vậy. Gớm ghê thật! Thế này mà cũng có người tin là bà trùm đường dây bán dâm à?

Thông tin trên báo CAND:

Đầu tháng 6, Hằng từ quê Phú Thọ xuống Hà Nội xin làm nhân viên chạy bàn tại một quán karaoke ở quận Tây Hồ. Từ công việc này, Hằng nhanh chóng quen biết một số cô gái trẻ là nhân viên của các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội.

Thấy các bạn ăn mặc sành điệu, có nhiều trang sức, Hằng dò hỏi thì biết được ngoài làm nhân viên chạy bàn, họ còn sử dụng “vốn tự có” để kiếm thêm tiền. Nhanh chóng nhập cuộc, sau nhiều lần đi khách, Hằng đứng ra môi giới đào đẹp để tiếp khách.

Thông qua mạng xã hội facebook và zalo, Hoa thay đổi tên là Ngọc và đăng quảng cáo về nguồn cung cấp nhân viên chân dài cho khách có nhu cầu mua dâm.

Trưa 8-6, anh P và anh D sau khi nhậu xong đã nảy ý định tìm gái bán dâm để tiêu khiển. Sẵn mối quen trước đó, anh P đã liên hệ với Hằng, đồng thời nhờ điều thêm một nhân viên nữa. Sau khi anh P đồng ý trả 3,5 triệu đồng cho hai nhân viên đi khách, Hằng điều một nhân viên tên N.T.Tr làm tiếp viên cho các quán karaoke ở khu vực Hà Đông đến nhà nghỉ Yến Nhi, ở đường Lạc Long Quân, phường Bưởi (Tây Hồ) để tiếp khách cùng Hằng.

http://cand.com.vn/ANTT/Gai-9X-cam-dau-duong-day-moi-gioi-ban-dam-445889/

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/17/3205b9b6-3b3b-4e11-b644-82481da4c0b9_2ogbek4b3fmjb.jpg


Video được xem nhiều:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?