20 câu nói truyền cảm hứng từ những nhà sáng lập hàng đầu Thế Giới

Nguyen Kinh LuanNguyen Kinh Luan

11/06/2016/0

Điều gì khiến con người khác những loài động vật còn lại chính là CẢM HỨNG. Tôi luôn bị thôi miên khi gặp những người truyền cảm hứng hoặc lấy cảm hứng từ những người khác. Đối với tôi, cảm hứng là ngọn lửa bên trong chúng ta. Đó là nhiên liệu cho các động cơ di chuyển. Cũng giống như một chiếc xe không thể đi đến đâu mà không có nhiên liệu, tôi tin chắc rằng nếu không có cảm hứng, bạn sẽ chẳng đi đến đâu - cuộc sống đơn giản chỉ là sự tồn tại.

Là một doanh nhân, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn về một điều. Đường dẫn đến thành công sẽ được đầy dẫy những sự sợ hãi, thất vọng và thất bại. Điều duy nhất mà sẽ giúp bạn vượt qua ba điều kể trên là tiếp tục tập trung vào những gì đang làm hoặc từ những người truyền cảm hứng cho bạn và không bao giờ đánh mất mục tiêu của bạn.

Có không ít các dấu ngoặc kép về động lực kinh doanh trên internet, nhưng tôi đã chọn lọc hai mươi câu hay nhất từ những doanh nhân mang tính biểu tượng trên toàn thế giới. Đôi khi một câu nói duy nhất có thể làm cho bạn có một cảm giác như bắt nhịp được tất cả mọi thứ. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm thấy một trong những nhiên liệu cho tên lửa đam mê trong bạn.

"Thiên tài có một phần trăm cảm hứng, chín mươi chín phần trăm còn lại là mồ hôi." - Thomas Edison

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/11/01_despreneur_quotes_thomas_edison_2mm0ro6rds569.jpg


"Sự thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại, đó là lúc chúng ta càng thông thái hơn" - Henry Ford

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/11/02_despreneur_quotes_henry_ford_2mm0ro6st6t0n.jpg
"Nếu bạn không điều hành được công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ bị điều khiển bởi chính nó" - B.C Forbeshttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/11/despreneur_quotes_forbes_2mm0ro744ianf.jpg
"Phải mất 20 năm để xây dựng danh tiếng và năm phút để hủy hoại nó. Nếu bạn nghĩ về điều đó, bạn sẽ làm những việc khác nhau. "- Warren Buffett

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/11/04_despreneur_quotes_warren_buffett_2mm0ro772eipb.jpg

http://cuocsongquanhta.vn/20-cau-noi-truyen-cam-hung-tu-nhung-nha-sang-lap-hang-dau-the-gioi-ad345.html
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?