2 vận động viên bơi lội nhí bị thầy giáo đánh bầm dập, ép phải nhận ăn trộm điện thoại bạn cùng trường: Luật rừng?

Ở đâu ra cái kiểu đánh học sinh ra nông nỗi này. Dù có là VĐV thì cũng là con người, ai cho phép dùng vũ lực với trẻ em. Không hiểu là lò đào tạo VĐV hay lò đào tạo quái vật nữa?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/1791491971138_2506_2o6kk59a12iai.jpg


Vừa qua, phụ huynh của 2 em học sinh Nguyễn Hà N. (ở Thái Thụy, Thái Bình) và Đinh Nhất N. (ở Hải Dương) đang theo học tại Trung tâm Đào tạo Vận động viên cấp cao Hà Nội đã lên tiếng phản ánh việc bị thầy giáo trong trường đánh phải nhập viện điều trị. Cả hai học sinh này đang theo học môn lặn thuộc bộ môn Thể thao dưới nước trong Trung tâm.

Gia đình cháu Nguyễn Hà N. cho biết, cháu là một người hiền lành, sau khi trúng tuyển và đi học tại Trung tâm cháu xa gia đình được 4 năm. Đến ngày 10/4, cháu Hà N. chân bước tập tễnh về nhà ở thị trấn Diêm Điền (Thái Thụy, Thái Bình) rồi khóc nức nở, ai hỏi cháu cũng không nói. Đến khi chị Đặng Thị Nở (mẹ cháu) động viên, an ủi cháu mới kể lại toàn bộ câu chuyện. Theo lời gia đình cháu Hà N., vì đi chơi nên cháu bị thầy giáo đánh vào mông và vào chân khiến cháu bị bầm tím.

Sau khi gia đình chị Nở phản ánh lên Trung tâm, thầy giáo đánh cháu Hà N. có liên hệ và xin lỗi gia đình. Nhưng nhận thấy việc làm của các thầy là sai trái nên bố mẹ cháu đã báo lên cơ quan Công an.

Đang nằm trong phòng bệnh, Nguyễn Hà N. sợ hãi kể lại giây phút bị thầy giáo đánh: “Khi cháu đang tập luyện, thầy Linh và thầy Vũ gọi cháu và bạn Nhất N. lên văn phòng. Sau đó, các thầy hỏi cháu có đi chơi game và lấy điện thoại của bạn Bắc học sinh trong trường không? Sau khi chúng cháu trả lời là có đi chơi game 1 buổi nhưng không lấy điện thoại thì hai thầy dùng roi đánh chúng cháu”.

Cũng theo Hà N., khi bị đánh, sợ quá nên cháu đã khai có lấy điện thoại của bạn nhưng hai thầy vẫn đánh. Vừa đau, vừa sợ nên hôm sau cháu đã chốn ra ngoài và bắt xe về quê.

Nguồn: http://doisongvietnam.vn/dang-luyen-tap-2-van-dong-vien-boi-loi-nhi-bi-thay-giao-goi-len-danh-bam-tim-mong-20251-3.html

VIDEO mới: Thêm "thánh nữ" thuê trọ ở bẩn 3 năm không vứt rác, không giặt quần áo


VIDEO HOT: Nhân viên quán ăn cầm dao truy sát nhóm thanh niên trên phố Hà Nội sau khi ngăn cản ẩu đảVIDEO xem nhiều: Trụ lan can kênh Nhiêu Lộc bị mất ốc vít, rung lắc như "răng bà lão"
Bình luận
-
Đánh cũng không ổn mà không đánh cũng không ổn.

- Trả lời -

- 13/04/2017

Vấn đề là tại sao đánh?có bằng chứng cụ thể chưa?cho dù có đi chăng nữa cũng không đến lượt ông đánh.Chuyện chúng ham chơi và chuyện chúng ăn cắp không liên quan gì cả,đâu phải trẻ nào ham chơi cũng ăn cắp.Đánh răn đe hoặc hù dọa thì cũng chỉ vài roi vào mông chứ đánh đến chúng ám ảnh thì ác quá,giờ ra tới pháp luật lại " do nóng tính và giận quá...tại bị thì là mà".

- Trả lời -

- 13/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?