2 cô gái trẻ đi uống cà phê bị công an đưa vào trung tâm xã hội: Kỳ lạ chủ quán cà phê đem giấy tờ lên bảo lãnh

Nếu là đi uống cà phê bình thường thì có làm sao đâu mà lại bắt, nhưng kỳ lạ ở chỗ là chủ quán cà phê quen biết gì với 2 em mà lại có giấy tờ của 2 cô gái để đem lên công an chuộc, nghi vấn nên công an không thả là phải rồi


Theo Nhung, khi hai người ở công an phường Tam Bình, một lát sau, anh Nghĩa (chủ quán cà phê nơi Nhung và Kiều uống) đã mang một số tờ xin bảo lãnh cả hai, tuy nhiên công an vẫn không đồng ý.

"Họ bảo em ký vào 1 tờ giấy để đưa lên Trung tâm Hỗ trợ xã hội ngủ một đêm rồi sau đó, người thân đến bảo lãnh về. Lúc đó, tụi em tưởng thật nên mới ký chứ nếu biết phải ở 7 ngày thì tụi em không bao giờ ký.

Em xin khẳng định là tụi em rất sợ, tụi em đã hợp tác với công an. Nếu không hợp tác, gọi cho mẹ em thì tại sao mẹ lại biết em ở đâu mà lên xin bảo lãnh em về", Nhung khẳng định.

Nhung cho biết thêm, khi đến Trung tâm Hỗ trợ xã hội , một phụ nữ làm thủ tục thấy Nhung và Kiều bị đưa vào thì rất ngạc nhiên và người này còn nói sao chỉ uống cà phê mà lại đưa vào trung tâm này.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/28/may05315-1506511469481_2p1b6jdh52tia.jpg

Em Ngô Thị Kiều chia sẻ sự việc với PV.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
... Không cần phải suy tính xa, ... ... Nếu có Người sinh sống tại địa phương đứng ra bảo lãnh là đã chịu trách nhiệm về hành vi Người được bảo lãnh trước pháp luật. ... Quy định Luật cho phép xử lý giải quyết được bảo lãnh. ... Không cần phải biết rõ quan hệ hai bên nếu không Ai có hành động vi phạm pháp luật.

- Trả lời -

- 28/09/2017

NHÌN CŨNG NGON QUÁ TA :-)

- Trả lời -

- 28/09/2017

Nó nghi là cà phê ôm nên viện cớ ko giấy tờ hốt 2 em luôn.

- Trả lời -

- 28/09/2017

Hoan hô mấy anh công an, cứ vậy phát huy nhé, lần sau sẽ bắt mấy đứa chưa có cmnd mà dám vô cafe nhưng không mang theo hộ khẩu.

- Trả lời -

- 28/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?