2 Câu chuyện có thật MINH CHỨNG luật nhân quả là đúng 100%

Nhà tôi ở Bình Nguyên Hoa Bắc, một người dân trong làng kể cho tôi nghe hai câu chuyện nhân quả báo ứng có thật trong làng mình về luật nhân quả không sai tẹo nào.

Câu chuyện thứ nhất: Chẻ bức tượng Phật Bà Quan Âm Nanshan làm củi đốt

Làng chúng tôi có một ngôi đền, bên trong ngôi đền thờ một bức tượng gỗ Phật Bà Quan Âm Nanshan, nhưng từ lúc bắt đầu của cuộc Cách mạng Văn hóa, hàng loạt các đền thờ, tượng Phật, chùa chiềng, miếu thờ, đều bị phá hủy. Một người đàn ông trung niên trong làng của tôi chẻ bức tượng Phật Bà Quan Âm Nanshan làm củi đốt. Ngay sau đó, người đàn ông trung niên đó có một căn bệnh kỳ lạ, buộc phải cắt cụt một chân, kể từ đó, cả đời người đàn ông đó di chuyển bằng nạng.

Câu chuyện thứ hai: Ác khẩu bị quả báo kinh hoàng
Làng chúng tôi có hai anh em trai. Người anh trai cả có một người con gái duy nhất, còn người em trai có hai người con gái và một người con trai. Một ngày, gia đình của hai anh em cãi nhau. Người vợ của người em trai đứng trên mái nhà, mắng chị dâu:

“Mụ già không có con trai là phải”.

Người dân trong làng nghe thấy, xì xào bàn tán chuyện người em dâu mắng chửi vợ chồng người anh trai cả hơi quá đáng.

Vài năm sau đó, người con trai của người em trai lên 19 tuổi thì bị bệnh ung thư xương, sau đó, qua đời, còn hai cô con gái, một người bị bệnh động kinh, một người bị bệnh bại liệt. Còn gia đình của người anh trai cả thì ngược lại, vợ của người anh trai cả sinh được hai người con trai. Về sau, hai vợ chồng người anh trai cả nỗ lực làm việc, sống một cuộc sống hạnh phúc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/26/pureside-2-cau-chuyen-bao-ung-co-that-mi_2nl03l00jedfh.jpg


=> Bài học: Luật nhân quả là có thật, không sớm thì muộn người gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy. Sống ở đời nên phân biệt đúng sai, cái gì nên và không nên làm, đừng để con cháu mình phải gánh họa thay

Nguồn: Pureside
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?