17-11 thi hành án tử hình Nguyễn Hải Dương: Đây là cái giá phải trả cho tội ác dã man mà hắn đã gây ra

Đây là cái giá phải trả cho tội ác dã man mà hắn đã gây ra, dù có bị thi hành án hắn cũng không trả hết những tội lỗi của mình 

Nguồn: Tuoitre.vn

https://cdn.tuoitre.vn/thumb_w/640/2017/3-xuanan-thamsatbinhphuoc-1510662481586.jpg

Ngày 14-11, đại diện TAND tỉnh Bình Phước cho biết hội đồng thi hành án đã quyết định ngày 17-11 sẽ thi hành án tử hình đối với Nguyễn Hải Dương (quê An Giang) bằng hình thức tiêm thuốc độc.

Nguyễn Hải Dương sẽ được trích xuất từ trại giam tại tỉnh Bình Phước về địa điểm thi hành án tại Bình Dương.

Đại diện TAND tỉnh Bình Phước cho biết tâm lý của Nguyễn Hải Dương ổn định và có mong muốn thi hành án sớm (sau khi bị tòa sơ thẩm tuyên tử hình, Nguyễn Hải Dương không kháng cáo).

Một bị cáo khác của vụ án là Vũ Văn Tiến cũng bị tuyên tử hình nhưng chưa có thời điểm thi hành án cụ thể. Tiến có kháng cáo nhưng tòa phúc thẩm tuyên giữ nguyên án tử hình.

Hơn hai năm trước, rạng sáng 7-7-2015, mọi người phát hiện sáu người trong một gia đình bị sát hại tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước gồm: ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi, chủ Công ty gỗ Quốc Anh), bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi, vợ ông Mỹ), Lê Quốc Anh (15 tuổi, con trai của ông Mỹ và bà Nga) bị giết chết tại tầng trệt căn biệt thự. Lê Thị Ánh Linh (20 tuổi, con gái của ông Mỹ và bà Nga) và Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi, cháu của bà Nga) bị giết chết trên lầu. Còn Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu của bà Nga) bị giết chết ngay gần tường rào ngoài cổng.

Sau đó công an sớm xác định được hung thủ chính là Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Cảnh sát nổ súng bắt nhóm trộm hung hãn ở Sài Gòn
Bình luận
-
Thằng mọi rợ này vẫn sống à ????

- Trả lời -

- 08:43 - 15/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?