15 điểm khác biệt giữa chàng trai bạn hẹn hò và sẽ kết hôn

Nguyen Kinh LuanNguyen Kinh Luan

17/06/2016/0

Khi bạn đang hẹn hò với một chàng trai, thật dễ dàng để nghĩ rằng anh ấy là hoàn hảo. Bạn đang ở trong một đám mây tình yêu, vì vậy hãy cẩn thận vì có những khác biệt nhất định giữa các chàng trai bạn hẹn hò và người đàn ông mà bạn kết hôn. Đó là sự thật mà mọi người có thể thay đổi, do đó, không si mê một chàng trai chỉ vì anh ta có vẻ giống như một người đàn ông lúc đầu. T

ốt hơn hết là hãy cho anh ta một cơ hội để chứng minh bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn đủ tỉnh táo để nhìn thấy một trong số những đặc điểm này, đừng sợ để rời bỏ anh ta và chuyển sang một người mới. Nếu bạn còn trẻ và đang vui vẻ tại thời điểm này, không quá khó khăn để tìm hiểu những anh chàng xung quanh và có cảm nhận riêng biệt, nhưng chẳng bao lâu bạn sẽ muốn quyết định cho mình, do đó hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn đúng đắn một người đàn ông đích thực, chứ không phải là một cậu bé chưa trưởng thành.

http://www.fennomenal.de/hochzeitsfotograf/wp-content/uploads/2013/12/Hochzeitsfotograf-Paris-49.jpg


#1

Chàng trai bạn hẹn hò: sẽ yêu cầu cùng bạn "đi đây đó", mà ít đề cập đến vấn đề hứa hẹn cho chuyến đi này, đơn giản chỉ là một cuộc dạo chơi.

Người đàn ông bạn cưới: hỏi ý kiến bạn về những cuộc hẹn hò và cho biết rõ ràng về những dự định cùng thực hiện với bạn. Anh ấy muốn ở bên cạnh bạn và muốn biết ý nghĩ của bạn về cuộc hẹn này trước tiên.

http://cdn.puckermob.com/articlesites/puckermob/large/16315_tall.jpg


#2

Chàng trai bạn hẹn hò: hỏi về những người bạn đã từng quen trong quá khứ, hay trêu chọc gã đó tại quán bar, hoặc chỉ là chia sẻ những câu chuyện vui bởi vì anh ta chẳng thể kết nối được ở một mức độ sâu sắc hơn với bạn.

Người đàn ông bạn cưới: có thể dẫn dắt những câu chuyện về sách bạn thích, những bộ phim, âm nhạc và những sở thích cá nhân của bạn. Điều này sẽ giúp cho mối quan hệ bền vững hơn trong thời gian dài.

https://media2.popsugar-assets.com/files/2014/12/30/061/n/3019466/ed06e720bdaae3f4_shutterstock_222189379.xxxlarge_2x.jpg


#3
Chàng trai bạn hẹn hò: sẽ không bao giờ muốn nói về chuyện kết hôn hay có những đứa trẻ, và không có gì có thể thay đổi ý nghĩ của anh ta. Đừng cố gắng - đây là một thẻ đỏ vì anh ta không phải Mr.Right!

Người đàn ông bạn cưới: thay đổi suy nghĩ về vấn đề kết hôn từ khi gặp bạn, nghĩ đến tương lai tươi sáng cùng những đứa trẻ kháu khỉnh.

http://2.bp.blogspot.com/-hEazV5vdngc/UtBJZRexe0I/AAAAAAAAC_4/yvbehF4C5pw/s1600/will+you+marry+me.jpg


#4

Chàng trai bạn hẹn hò: lắng nghe thái độ của bạn, thể hiện ý kiến cá nhân, và bắt đầu một cuộc chiến đáp trả lại, làm cho mọi thứ rắc rối hơn và trở nên một đống hỗn độn như một cuộc chiến thực sự.

Người đàn ông bạn cưới: có thể kiềm chế bản thân và hạ giọng xuống nói chuyện với bạn thẳng thắn. Đây là điều đặc biệt quan trọng có thể có trong cuộc sống gia đình chủ yếu sau này, khi mà bạn có một ngày cực tồi tệ tại công ty.

http://buzzghana.com/wp-content/uploads/2015/09/listen-to-her.jpg


#5

Chàng trai bạn hẹn hò: kêu tên của bạn hay bất cứ danh từ xưng hô nào không lịch sự, để anh ta thỏa mãn với sự chiến thắng của mình.

Người đàn ông bạn cưới: tranh luận công bằng. Anh ấy không hề kêu tên bạn hay bất cứ đại từ xưng hô xa lạ nào khác, không vấn đề gì to tát xảy ra khi anh ấy giận dữ.

#6

Chàng trai bạn hẹn hò: quan tâm quá nhiều đến vẻ bề ngoài, và sẽ chọc bạn để tìm ra sự cẩu thả mà bạn mắc phải, và bắt bạn sửa theo các tiêu chuẩn cá nhân mình đưa ra.

Người đàn ông bạn cưới: hiểu rằng mọi người đều có vẻ đặc biệt khác nhau, có ngày bạn sẽ đẹp như thiên thần và ngược lại dĩ nhiên sẽ có, anh ta sẽ không muốn làm bạn tổn thương hay yêu bạn ít hơn khi bạn tăng cân hay có một mái tóc mới xấu hơn, thậm chí là quên wax lông.

http://gbjorn.files.wordpress.com/2009/06/overweightcoupleicecream.jpg


#7

Chàng trai bạn hẹn hò: sẽ nói "Anh xin lỗi" bởi vì chỉ muốn rằng bạn sẽ vui lên hoặc ngừng cằn nhằn anh ấy. Anh ấy nói "Anh yêu em" bởi vì anh ấy không muốn mất bạn, thậm chí là không hiểu được ý nghĩa thực sự của câu nói đó.

Người đàn ông bạn cưới: sẽ nói "Anh xin lỗi" bởi vì anh ấy thực sự cảm thấy mình có lỗi, và không muốn làm bạn bị tổn thương bởi lời nói hay hành động vô ý. Anh ấy sẽ chỉ nói "Anh yêu em" bởi vì thực sự cảm nhận như thế, và muốn bạn cảm thấy rằng mình được yêu mỗi phút giây trong cuộc sống này.
http://cuocsongquanhta.vn/15-diem-khac-biet-giua-chang-trai-ban-hen-ho-va-se-ket-hon-ad356.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?