Hé lộ nguyên nhân khiến 13 người trong phòng hát karaoke không kịp thoát ra ngoài và chết cháy, sai lầm chết người!

Chỉ 2 người trong phòng may mắn thoát ra kịp. Những người còn lại đã vĩnh viễn đánh mất cơ hội sống sót chỉ vì chậm có 1-2 giây. Đúng là sống chết đôi khi chỉ chênh nhau có 1 tích tắc. Chia buồn cùng các nạn nhân!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/8_2nd6tgg62i1dt.jpg


Một ngày sau khi xảy ra vụ cháy quán karaoke ở phố Trần Thái Tông làm 13 người chết, Cảnh sát PC&CC Hà Nội đã thông tin về kết quả chữa cháy, cứu hộ cứu nạn và kế hoạch kiểm tra an toàn phòng chống cháy nổ tại các cơ sở vui chơi giải trí tập trung đông người.

Nhận định bên trong có người mắc kẹt, cảnh sát đã tiếp cận quán karaoke xảy cháy theo lối cầu thang thoát nạn và tầng tum nhà kế bên, đồng thời triển khai cầu dây tiếp cận tầng 5 để tìm kiếm nạn nhân, phá dỡ các cấu kiện tạo điều kiện cho công tác chữa cháy. Khi đó, lực lượng chức năng đã đưa một người mắc két trên nóc tòa nhà 9 tầng xuống đất an toàn.

Qua tìm kiếm, lực lượng chức năng xác định 13 người là khách đến hát tử vong. “Phòng 502 có 15 người. Chỉ 2 người phát hiện sớm, mạnh dạn chạy ra ngoài thì thoát nạn. Số còn lại do hoảng sợ đã đóng cửa ngăn khói nên dẫn đến hậu quả nghiêm trọng”, đại diện Cảnh sát PC&CC Hà Nội thông tin.

Nguồn: Vietnamnet


Xem video khách hát karaoke kể phút tháo chạy khỏi đám cháy:
Bình luận
-
Làm như ngày nào cũng bị cháy nhà mà đòi có kinh nghiệm. Cái này khó quá

- Trả lời -

- 03/11/2016

Kết luận đơn giản : Vì sự sinh tồn phải nhất định tìm lối thoát dù biết là sẽ bị bỏng nặng còn ở lại thì chấp nhận cái chết...Lửa chứ không phải chất nổ, động đất, v.v...Sự yếu đuối đã làm cho họ mất sáng suốt để quyết định...thành thật xin lổi với những người quá cố.

- Trả lời -

- 03/11/2016

đi ra khỏi vùng nguy hiểm càng nhanh càng tốt,chấp nhận bỏng,cháy quần áo...>> khả năng sống sót càng cao

-

- 03/11/2016

Chờ người đến cứu mà không tự cứu mình => Thảm cảnh

- Trả lời -

- 03/11/2016

Sao nghe đồn là bị kẹt trong thang máy!?

- Trả lời -

- 03/11/2016

Con số 13 ghê quá! Giống như thứ sáu ngày 13 vậy.

- Trả lời -

- 03/11/2016

Sao cứ nghĩ tới là thấy ớn lạnh!

- Trả lời -

- 03/11/2016

Lúc đó hoảng loạn còn nghĩ được cái gì nữa ? rơi vào hoàn cảnh đó mới biết được.

- Trả lời -

- 03/11/2016

Thế này thì chịu thua, phòng có 15 người mà 2 người chạy thoát được trong khi những người còn lại đóng cửa cố thủ là cớ làm sao? Chứng tỏ ở đây cơ hội sống của 13 người kia vẫn còn chỉ tại họ không dám chạy ra như 2 người kia thôi, Cái này không thể trách được rồi chẳng thà là không thể thoát ra, bị mắc kẹt lại cả 15 người, đàng này tự họ đánh mất con đường sống của mình mà? Nếu đúng như vậy thì qua là không phải mắc kẹt gì mà họ đánh mất cơ hội sống của mình mà thôi, cứ chạy ra như 2 người kia thì con số thoát chết không dừng lại chỉ có 2 người kia đâu, và con số tử vong không nhiều như vậy thậm chí có thể tất cả đều thoát, đáng tiếc, đáng thương và có phần đau lòng mà đáng trách....

- Trả lời -

- 03/11/2016

Trời ! nhà đã cháy rồi,mà còn đóng cửa cố thủ ở trong để tránh khói,bộ mấy người đó không đọc báo sao ta ?

- Trả lời -

- 03/11/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?