1001 cách phản đối của tài xế khiến BOT ùn tắc và những hệ lụy khôn lường

Để phản đối việc đặt trạm thu phí BOT Cai Lậy không đúng nơi, nhiều tài xế đã dùng các chiêu như đòi thối đúng 100 đồng tiền lẻ, dùng tiền lẻ 200, 500 đồng để đưa tiền phí, làm rơi tiền xuống đặt rồi xuống nhặt lại, đổ nước lên kính để rửa xe....

Độc chiêu mới phản đối BOT của tài xế: Dừng ôtô rửa xe trong 10 phút, lại xả trạm Cai Lậy

Mặc dù dùng đủ chiêu để phản đối, nhưng di dời trạm đâu ko thấy, chỉ thấy nhiều người tham gia giao thông khác khổ sở điêu đứng khi tình trạng kẹt xe kéo dài hàng km. Người già, trẻ con trên xe nóng nức, khổ sở vì đi không được, lùi cũng ko xong.

Chưa kể đến có những trường hợp bệnh nhân cần cấp cứu gấp. Nếu gặp tình trạng này liệu mạng sống của họ có được cứu kịp thời. 

Thêm vào đó, nhiều người đi làm bị trễ giờ, một số tài xế không thể hoàn thành công việc được giao, dẫn tới ảnh hưởng đến nguồn thu nhập cho gia đình.

Tôi ko ủng hộ việc thu phí BOT, nhưng hy vọng đôi bên phải tìm ra biện pháp xử lý nhanh chóng và chấm dứt tình trạng này. 

http://static.vietnammoi.vn/stores/news_dataimages/dungdv/112017/30/14/1557_TraYm_BOT_Cai_LaYYy_khoYng_cho_xe_caYYp_cuYYu_qua.jpg

Xe cấp cứu hú còi vẫn phải chờ ở BOT Cai Lậy

http://f.imgs.vietnamnet.vn/2017/12/01/11/cai-lay-that-thu-vua-thu-vua-xa-neu-un-tac.jpg

Tài xế phản đối, dẫn đến cảnh ùn tắc ở BOT Cai Lậy.

VIDEO HOT:

Vượt đèn đỏ bị CSGT yêu cầu xử lý vi phạm, thanh niên lăn ra đường ăn vạ
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?