10 cảnh sát có nguy cơ phơi nhiễm HIV sau khi giải cứu thanh niên nghi ngáo đá leo lên nóc chùa ở Sài Gòn: Làm ơn mắc oán!

Ăn rồi chỉ làm khổ người vô tội. Một người làm liên lụy biết bao nhiêu người. Loại người này cũng chẳng mang lại lợi ích gì cho đời đâu. Giờ mà xét nghiệm có HIV thì còn to tội!

VIDEO Cảnh sát khống chế thanh niên nghi 'ngáo đá' trên nóc chùa ở Sài Gòn

Nguồn: Plo.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/15/7339672347_1510739522.jpg


Ngày 15-11, Đại diện Phòng cảnh sát PCCC quận 8, TP.HCM cho biết, khoảng 12 giờ 45 phút cùng ngày, lực lượng chức năng phối hợp đã giải cứu thành công nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá leo lên nóc chùa An Phú (còn gọi chùa Miểng Sành, phường 10, quận 8).

Sau khi bị khống chế đưa về Công an phường 10, quận 8, người này lơ mơ, biểu hiện ngáo đá.Theo đó, nam thanh niên tên là Võ Thanh Hoài (26 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang). Hoài khai vào chiều hôm trước, bắt xe đò từ Rạch Giá (Kiên Giang) lên TP.HCM gặp bạn bè chơi ma túy nhưng không nhớ dùng ma túy ở chỗ nào.Đến rạng sáng ngày 15-11, Hoài mặc quần soóc, áo thun, đội nón kết đi lang thang dọc đường Chánh Hưng để xin ngủ lại nhưng không ai cho. Nam thanh niên liền leo qua hàng rào vào chùa rồi leo lên nóc. “Theo sư trụ trì chùa thì khoảng 4 giờ 30 Hoài đã leo lên nóc và la hét om sòm”- cảnh sát cho biết.Bên chùa sau đó vận động Hoài leo xuống nhưng người này không xuống nên báo lực lượng chức năng.

Nam thanh niên chống cự quyết liệt khi bị khống chế, cảnh sát phải dùng dây buộc và còng tay chân người này để đưa về phường.

“Khoảng 15 cán bộ chiến sĩ thay phiên nhau tiếp cận khống chế nam thanh niên. Tuy nhiên anh này để nhiều cây sắt, gỗ không biết gom ở đâu ở trên nóc và ném vào cảnh sát khiến khoảng 10 người bị thương, xây xát chảy máu. Trong khi đó nam thanh niên la hét là có ai đó đang đuổi theo đánh mình”- đại diện cảnh sát PCCC nói.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra ma túy và xét nghiệm HIV với nam thanh niên. “Nếu người này bị nhiễm HIV thì buộc phải đưa 10 anh em đi điều trị phơi nhiễm”- vị đại diện cảnh sát PCCC nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/15/8035086261_1510739529.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?