10+Cách uốn tóc sóng nước đơn giản đẹp tại nhà không cần nhiệt

kimchungbaybykimchungbayby

14:56 - 07/12/0

Cập nhật 10+Cách uốn tóc sóng nước đơn giản đẹp tại nhà không cần nhiệt. Hẳn con gái ai cũng muốn làm đẹp phải không nào? Nhưng không phải ai cũng có thời gian và tiền của để chưng diện cho mình. Và bài viết sau đây sẽ giúp các bạn được toại nguyện trong công cuộc làm đẹp không mất phí nhé.

Cách uốn tóc xoăn sóng nước giả tại nhà với máy tạo kiểu

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/6891926779_1512633907.jpg

Chúng ta có thể làm tóc xoăn sóng nước giả bằng máy tạo kiểu tóc dạng tròn hoặc bằng máy kẹp ba trục. Tuy nhiên mỗi loại máy sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

Tạo kiểu tóc xoắn sóng nước với máy kẹp ba trục

Nhờ thiết kế dạng ống 3 trục, máy tạo kiểu tóc này giúp bạn tối giản thời gian làm tóc và thời gian làm nóng máy. Chỉ trong khoảng thời gian từ 30s đến 1 phút máy sẽ được làm nóng và chúng ta có thể tiến hành thao tác. Ưu điểm nổi bật nhất của kiểu máy này đó là dễ làm và làm nhanh, vì vậy rất thích hợp với những người làm tóc không chuyên.

http://giupbanmuasam.net/wp-content/uploads/2017/08/lam-toc-xoan-song-nuoc-voi-may-kep-ba-truc.jpg

Với bạn gái có mái tóc ngang lưng và không quá dày thì chỉ cần từ 15 -20 phút sẽ có một mái tóc xoăn sóng nước vừa ý. Tuy dễ làm và thực hiện được nhanh, nhưng khi dùng máy ba trục uốn sóng nước sẽ có nhược điểm đó là tóc sẽ bị cứng và nhìn không được đẹp tự nhiên.

Nếu bạn muốn sử dụng loại máy tạo kiểu ba trục này thì nên dùng dòng sản phẩm máy tạo kiểu tóc sóng nước 3 trục dưới đây. Hiện tại đây là loại máy có mức phí rẻ và dùng khá chất lượng.

http://giupbanmuasam.net/wp-content/uploads/2017/08/may-tao-song-3-truc-hb25-1.jpg
Tạo kiểu tóc xoăn sóng nước với máy dạng tròn

So với kiểu máy tạo xoăn ba trục, máy tạo kiểu sóng nước dạng tròn khi thực hiện sẽ mất thời gian hơn vì chỉ có một ống. Tuy nhiên làm tóc xoăn bằng máy dạng tròn sẽ giúp bạn có mái tóc xoăn sóng tự nhiên và mềm mại, không cứng như so với cách tạo kiểu bằng máy kẹp ba trục. Các thao tác tạo tóc xoăn sóng nước với máy dạng tròn cũng đơn giản và dễ làm. Cụ thể như sau:

Làm tóc xoăn gợn sóng với máy duỗi

Nếu bạn là một người quen với cách làm tóc và khá thông thạo trong cách sử dụng các loại máy thì làm tóc xoăn gợn sóng với máy duỗi. Kỹ thuật làm tóc sóng nước với máy duỗi sẽ khó hơn và đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận. Bạn có thể xem hướng dẫn như sau:

Cách uốn tóc sóng nước giả tại nhà không sử dụng nhiệt

Chỉ cần vài thao tác đơn giản như tết tóc hoặc dùng bút chì chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo kiểu tóc xoăn sóng nước giả đẹp.

Tạo tóc sóng nước bằng cách tết

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/5960276928_1512633920.jpg

Có thể nhiều bạn chưa biết nhưng tết tóc cũng là một phương pháp làm tóc xoăn sóng nước không cần dùng nhiệt rất hiệu quả. Bằng cách thực hiện:

  • Chia tóc thành hai phần, sau đó lấy từng lỏn tóc nhỏ và xoắn tròn lại giống với hình dây thừng.
  • Cố định tóc bằng dây chun trong thời gian 20 – 30 phút.
  • Gỡ tóc ra và dùng keo xịt lên đều. Sau đó dùng lược chải nhẹ.Tết tóc kiểu cuộn dây thừng như trên bạn sẽ có một mái tóc xoăn sóng nước lớn, tựa gợn sóng biển rất nhẹ nhàng và quyến rũ. Nếu bạn muốn kiểu sóng nước nhỏ hơn hoặc dày hơn có thể tết thành từng lỏi nhỏ hoặc chia tóc thành nhiều phần rồi tết.

Tạo tóc sóng nước bằng bút chì

Bằng cách lấy từng lọn tóc nhỏ cuốn quanh bút chì hoặc những vật dụng có dạng ống tương tự. Sau đó cố định bằng dây chun trong thời gian từ 3 – 4 phút và xịt keo dữ nếp bạn sẽ có một mái tóc xoăn sóng nước nhỏ rất đẹp. Kiểu tóc này rất thích hợp với những bạn có mặt tròn hoặc hình trái tim.

http://giupbanmuasam.net/wp-content/uploads/2017/08/lam-toc-xoan-song-nuoc-gia-voi-but-chi.jpg
Làm tóc xoăn sóng nước bằng lô cuốn
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/9480401393_1512633937.jpg

Lô cuốn là dụng cụ chăm sóc tóc sau khi uốn để giữ nếp, nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng lô để làm tóc xoăn sóng nước. Bằng các bước thực hiện như sau:

  • Xịt keo lên tóc, giúp cho sợi tóc mềm và dễ đi vào nếp uốn.
  • Chia tóc thành 5 phần ở cả hai bên.
  • Lấy từng lọn tóc cho vào lô cuốn và cuốn lại.
  • Để tóc trong lô cuốn như vậy từ 25 – 30 phút. Hãy gỡ ra và dùng lược chải nhẹ.

Làm tóc xoăn sóng nước giả bằng phương pháp không sử dụng nhiệt so với sử dụng máy tạo kiểu tóc mặc dù rất nhanh nhưng thời gian tóc xoăn không được lâu. Đôi lúc chưa được nửa ngày, tóc của bạn đã về trạng thái ban đầy.

Hi vọng với bài viết cách làm tóc xoăn đơn giản tại nhà không cần dụng cụ trên đây sẽ giúp chị em chúng ta có một kiểu tóc xoăn ưng ý nhất, hoàn hảo nhất các bạn nha. chúc các bạn luôn vui vẻ và xinh đẹp.

Nguồn: http://gocbao.com/cach-lam-toc-xoan-tu-nhien-khong-can-dung-cu/

http://giupbanmuasam.net/wp-content/uploads/2017/08/may-tao-song-1-truc.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?