1 nhánh gừng và 1 quả trứng có thể trị được hôi nách đấy

Hung SDHung SD

23/09/2017/0

Những mùi hôi khó chịu và những vết thâm dưới cánh tay khiến bạn thiếu tự tin khi diện lên những bộ váy sexy. Nguyên nhân gây nên tình trạng này một phần là do bẩm sinh, lạm dụng việc nhổ, cạo lông nách thường xuyên, nên dẫn đến viêm nhiễm và tổn thương da.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/23/1-nhanh-gung-va-1-qua-trung-ga-luoc-co-t_2p0kok4ggchk3.jpg


Nói đến phương pháp trị hôi nách và thâm nách thì vô số đặc biệt là thực hiện bằng những thiết bị máy móc hiện đại nhưng chi phí bỏ ra để điều trị thì khá cao, không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện. Với chiết suất từ thiên nhiên thì gừng và trứng gà được xem là 2 nguyên liệu hoàn hảo nhất giúp bạn khắc phục vấn đề nhanh và an toàn nhất.

Vậy công thức để thực hiện là gì chúng ta cùng tham khảo nhé!

Cách làm:

Bước 1: Gừng tươi đem rửa sạch, cạo võ rồi đem toàn bộ vào cối dã nhỏ sao cho thật nhuyễn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/23/1-nhanh-gung-va-1-qua-trung-ga-luoc-co-t_2p0kok4gj0eoh.jpg


Bước 2: Bắc bếp lên và luộc chín 1 quả trứng gà, lưu ý không nên luộc quá chín tránh bể trứng, rồi đem bỏ vào chậu nước lạnh, lột vỏ trứng ra bát.

Cách sử dụng

Đầu tiên bạn dùng 200ml nước ấm với 1 thìa muối hòa vào nhau, dùng khăn nhúng vào dung dịch muối loãng chà nhẹ lên vùng nách, giúp lỗ chân lông thông thoáng và sát khuẩn. Tiếp bạn dùng quả trứng lăn đi lăm lại trên vùng da nách khoảng 10 phút theo vòng tròn, cùng kết hợp với massage nhẹ nhàng giúp mạch máu được lưu thông tốt nhất. Xong bạn dùng bông gòn thấm đều vào nước gừng mới dã chà sát lên vùng nách, hoặc có thể dùng cả bả gừng để chà. Sau 2-3 phút bạn rữa sạch bằng nước như bình thường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/23/1-nhanh-gung-va-1-qua-trung-ga-luoc-co-t_2p0kok4gddtt0.jpg


Với việc này bạn nên thực hiện thường xuyên 2 lần/tuần vào các buổi tối trước khi đi ngủ. Chỉ sau vài tuần tình trạng hôi nách, thâm nách không cánh mà bay, làn da dưới cánh tay trở nên căng minh hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/23/1-nhanh-gung-va-1-qua-trung-ga-luoc-co-t_2p0kok4g7lkn1.jpg
Chúc bạn thành công!

http://phauthuatskydiamond.com/1-nhanh-gung-va-1-qua-trung-ga-luoc-co-the-tri-duoc-hoi-nach-day/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?