0919 55 2012 MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC CÔNG TY GIÁ RẺ NHẤT?

Thiện Phạm NgọcThiện Phạm Ngọc

11:07 - 29/05/0

Hiện nay, do nhu cầu may áo khoác đồng phục công ty ngày càng tăng nên có rất nhiều đơn vị cung cấp và điều này kiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy trong bài viết này, xưởng may áo khoác tphcm TIẾN ĐẠT sẽ tư vấn cho quý khách hàng các mẫu áo khoác có thiết kế phù hợp, giá cả, cũng như quy trình hoàn thành đơn hàng của chúng tôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/29/2194285074_1527566840.jpg

Nhu cầu may áo khoác đồng phục cho công nhân viên

Áo khoác đồng phục công ty không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khỏe người lao động, là hình ảnh giới thiệu thương hiệu đến các khách hàng tiềm năng mà còn thể hiện được tinh thần đoàn kết. Vì lúc đó, ai cũng cùng mặc một mẫu đồng phục giống nhau, không phân biệt chức vụ, cấp bậc và đây cũng chính là ưu điểm của việc may áo khoác đồng phục rẻ, đẹp.

Nếu bạn là một CEO thông minh thì ngoài việc điều hành nhân viên giỏi, cũng cần biết cách thu phục nhân tâm, luôn coi trọng lợi ích của nhân viên và việc may áo khoác đồng phục công ty có thể giúp bạn. Vì chiếc áo khoác sẽ giúp nhân viên tránh được cái nắng rát, đến cái tiết trời se se lạnh khi bắt đầu những cơn mưa đảm bảo được sức khỏe cho mọi người. Mọi người có sức khỏe tốt thì mới hoàn thành được công việc đúng tiến độ đề ra.

Thông thường, ở các công ty thường may áo gió đồng phục cho công nhân viên của mình nên áo khoác đồng phục là một khái niệm còn rất lạ. Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem, doanh nghiệp mình làm điều khác lạ này thì khi nhân viên đổ ra về cùng chiếc áo khoác đồng phục trên phố sẽ gây chú ý với mọi người ra sao. Lúc này công ty của bạn cũng sẽ được quảng cáo miễn phí một cách tự nhiên và thu hút nhất.

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, bạn hãy nhanh chân đễn xưởng may áo khoác giá rẻ TIẾN ĐẠT để đặt may áo khoác đồng phục công ty chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Nếu bạn là người quản lý thông minh và tận tâm thì hãy làm việc đơn giản này ngay nhé !

Thiết kế mẫu áo khoác phù hợp cho các công ty:

Khí hậu miền Nam đặc trưng với hai mùa mưa nắng, nên các doanh nghiệp cần lưu ý điều này khi có ý định may áo khoác đồng phục công ty. Các mẫu áo khoác được thiết kế với kiểu dáng gọn gàng thích hợp mặc làm việc. Ngoài ra, do mưa nhiều nên cũng cần áo khoác có chất liệu mặt ngoài chống nước, đảm bảo người lao động không bị ướt khi phải việc bên ngoài. Thêm đó, để người mặc không bị nóng nực trong những ngày nắng gắt thì chiếc áo khoác phải có độ dày vừa phải.

Đặc biệt, vì là đồng phục mặc đi làm nên may áo khoác rẻ đẹp cũng cần đảm bảo thật gọn gàng, không gây vướng víu, khó chịu cho người mặc. Thiết kế áo khoác cho doanh nghiệp nên chọn form thoải mái, không may tay dài vì trông sẽ rất nóng và luộm thuộm; nên may loại áo khoác có túi để người mặc có thể cất giữ đồ đạc, tạo thuận lợi trong quá trình làm việc.

Giá thành phẩm và ưu điểm so với các đơn vị khác.

Khi đặt may áo khoác đồng phục công ty, ngoài việc quan tâm đến các mẫu thiết kế, loại chất liệu,… thì giá thành cũng được tìm hiểu rất kỹ. TIẾN ĐẠT với ưu điểm là nơi có xưởng may với các trang thiết bị hiện đại, cam kết luôn hoàn thành đơn hàng đúng với tiến độ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá sau khi nhận lại mẫu đơn từ phía khách hàng. Mẫu báo giá sẽ được gửi lại cho khách hàng xem xét. Đặc biệt, hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được nhiều lợi ích như:

Nhiều lợi ích từ việc may áo khoác đồng phục công ty như vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Công ty may mặc TIẾN ĐẠT . Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, nhận thiết kế, in, may, thêu áo khoác đồng phục khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0906 902 924 - 0919 55 2012 (Mr Tú).Rất mong được hợp tác với khách hàng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?