1. seven7

   

  Offline
  Ngày đăng: 12/01/2017 lúc 15:11

  Xe buýt tông 2 ông cháu ở Sài Gòn, một người tử vong, đặt cho biệt danh 'hung thần' cũng chẳng sai

  Cứ thấy xe buýt là tránh ra cho an toàn, xe máy mà bị lọt vào gầm thế kia thì biết xe buýt đi với tốc độ nào rồi
  Sáng 12/1, xe buýt số hiệu 04 tuyến Bến Thành - An Sương chạy trên đường Trường Chinh hướng từ cầu Tham Lương về ngã tư An Sương.

  Xe buýt tông 2 ông cháu ở Sài Gòn, một người tử vong, đặt cho biệt danh 'hung thần' cũng chẳng sai

  Hiện trường vụ tai nạn
  Đến đoạn trước chợ Lạc Quang (phường Tân Hưng Thuận, quận 12), xe buýt bất ngờ tông vào xe máy do người đàn ông 65 tuổi chở theo cháu gái học lớp 11 đang băng qua đường.

  Cú tông mạnh khiến hai ông cháu cùng xe máy kẹt trước đầu xe buýt và bị phương tiện này đẩy đi khoảng 20 m trên đường.

  Tai nạn khiến hai ông cháu bị thương được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Riêng người ông 65 tuổi bị thương quá nặng đã không qua khỏi.

  Công an lên tiếng vụ việc cô dâu chú rể bị 'giam lỏng' sau tiệc cưới: Nhà hàng không có dấu hiệu giữ người trái pháp luật?
  Xem video thì thấy rõ là bảo vệ nhà hàng không cho khách hàng đi ra mà nhỉ, biết tin ai bây giờ? Phó đội tổng hợp Công an quận Tân Phú cho biết khi nhận được tin báo của nhà hàng Melisa về việc khách không chịu thanh toán hợp đồng, chỉ huy...
  Nguồn: Zing
 2. Nguyen Tran 7

  Offline
   

  Xe của saigon star nè, chạy tuyến 04. Năm nào gần Tết công ty này cũng có chết người hết.
 3. Black People

  Online
   

  Bọn xe buýt cậy có bảo kê đi bất chấp tất cả luật pháp và tính mạng con người. Bọn xe buýt cậy to khỏe, ko sợ xước xe nên thường xuyên chèn ép các phương tiện khác, chúng nó thích thì tạt và, thích thì lao ra chẳng cần xi-nhan. Xong rồi lý do: nào là kêu xe máy, xe đạp tạt đầu xe buýt, xin thưa chẳng ai ngu gì mà đi xe máy tạt đầu xe buýt để hy sinh tính mạng quý giá của mình cả (chẳng ai lấy trứng chọi đá với xe buýt nhé). Mới hôm nào ở giữa Hồ Gươm xe buýt cán chết người, nay lại đến vụ này. Tôi thề ko bao giờ thèm đi xe buýt, ko bao giờ tiếp tay cho bọn giết người công khai: HUNG THẦN XE BUÝT !

  Đâm vào đít xe máy kéo lê hàng chục m thế này xong đổ tại tạt đầu thì nghe được ko?! Xe buýt phía sau đâm vào xe trước bất kể thế nào cũng là sai nhé: 1. Không giữ đúng khoảng cách an toàn và 2. Không làm chủ được tốc độ nhé !
  Xem hình mà thấy tang thương:
  Xe buýt đâm chết bà mẹ trẻ ở giữa bờ Hồ:
  Xe buýt tông 2 ông cháu ở Sài Gòn, một người tử vong, đặt cho biệt danh 'hung thần' cũng chẳng sai


  Xe buýt tông 2 ông cháu ở Sài Gòn, một người tử vong, đặt cho biệt danh 'hung thần' cũng chẳng sai

  Bán vé số đứng sát vỉa hè cũng bị Hung thần đâm chết này:
  Xe buýt tông 2 ông cháu ở Sài Gòn, một người tử vong, đặt cho biệt danh 'hung thần' cũng chẳng sai


  Xe buýt lấn lẹm vào làn ngược chiều đâm chết người này:
  Xe buýt tông 2 ông cháu ở Sài Gòn, một người tử vong, đặt cho biệt danh 'hung thần' cũng chẳng sai

  Xem hình toàn đầu xe buýt chủ động cán vào xe khác và cán chết người nhé !
  1. L. Wingler Abraham
   Đúng rồi, đi tiếp tay cho mấy thằng phóng nhanh vượt ẩu khác thì hơn. Đừng nhìn hình mà đổ ngay cho người khác, nhìn từ nhiều phía ấy, ác lắm!
   Bởi L. Wingler Abraham 12/01/2017 lúc 18:03
 4. L. Wingler Abraham

   

  Sao tụi bay nhìn hình mà đoán được là Xe Bus sai được, Tài thế?
  1. Thái QN
   Không phải nhìn hình mà đoán nha, ở đâyai sai ai đúng chưa biết.
   Vì ở đây chắc rất nhiều bị xém bị xe buýt hun rồi.
   Chạy như đường của nó, éo xem mạng người ra gì.
   Như em bị nhiều lần vụ đang đi trên đường, nó tới trạm nó quẹo 1 cái vào trong lề mặc dù mình đang đi trước nó, ép phát phải nhảy lên lề luôn.
   Bởi Thái QN 13/01/2017 lúc 01:19
  2. Thái QN
   Đơn giản vì thèn xe buýt từ xưa giơ chạy ẩu , nên giơ vụ tai nạn nào liên quan tới xe buýt , thì đúng sai éo cần biết lấy thèn xe buýt ra chửi thôi.

   Em nhiều lần bị cái vụ , đang đi trên đường éo hiểu gì tự nhiên lù lù xuất hiện thèn xe buýt ép phát cái lên lề luôn. Bực mà éo chửi được. Còn tới gã tư mà đèn đỏ còn vài giây chuyển sang nó bấm còi im ỏi,( có thèn ngu nào mà tới đèn xanh đứng lại không ). Kẹt xe thì một làn xe máy làn xe oto nó cũng cố rướm lên làn xe máy đã kẹt còn kẹt hơn.
   Bởi Thái QN 13/01/2017 lúc 01:26
 5. Black People

  Online
   

  Hung thần giết người, cái chết từ phía sau lưng.

  Xe buýt tông 2 ông cháu ở Sài Gòn, một người tử vong, đặt cho biệt danh 'hung thần' cũng chẳng sai

  Đi sát lề vẫn bị đâm chết từ phía sau.  Mọc đâu ra lắm Hung thần thế, bất chấp lề lối các Hung thần đua nhau dàn hàng ngang trên phố thế này thì chẳng tắc đường:
  Xe buýt tông 2 ông cháu ở Sài Gòn, một người tử vong, đặt cho biệt danh 'hung thần' cũng chẳng sai


  Ko chết vì bị đâm sau lưng thì cũng chết vì sặc khói, loại xe gây ô nhiễm môi trường nhất thành phố:
  Xe buýt tông 2 ông cháu ở Sài Gòn, một người tử vong, đặt cho biệt danh 'hung thần' cũng chẳng sai
  Huỳnh DŨng 0141954 thích chia sẻ này.
 6. Bút Chẳng Tà

   

  Bọn cô hồn âm binh giết người! Sao nó không cán người nhà nó nhỉ?
 7. Ty phu My

  Offline
   

  Nói chung, ở saigon, xe bus là kẻ sát nhân số 1. Tài xế tòan lũ vô học.
 8. Nguyen Tran 7

  Offline
   

  Hầu như tài xế xe buýt nào cũng bị áp lực về chuyến. Chạy trễ chuyến cũng bị phạt, sớm cũng phạt. Họ phải chạy từ 4h sáng đến 9, 10h tối. Nghỉ giữa ca được khoảng 15 phút, còn buổi trưa nghỉ được hơn 30 phút. Nếu chạy không đủ số chuyến trong tháng cũng bị phạt lương. Nói chung nghề này bị áp lực rất nhiều. Còn tài xế xe buýt mà chạy đàng hoàng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong công ty có hơn 200 tài xế thì khoảng hơn chục người là chạy đầm và cẩn thận, còn lại toàn chạy như ăn cướp. Nói chung lỗi do cái ông Trung Tâm Vận Chuyển Hành Khách Công Cộng mà ra thôi.
 9. ApoTome

  Offline
   

  Đa số lái xe và nhân viên xe bus toàn xuất thân giang hồ. Chạy trên đường tụi nó chạy lấn làn bóp còi muốn điếc tai, gặp tụi nó thì có nép vô lề đứng chờ nó đi qua cả mấy chục mét mới dám đi tiếp. Ai chửi tụi nó thì tụi nó xách dao xuống chém tại chỗ. Quá sợ!
Offline
Ngày đăng: 13/01/2017 lúc 16:09
Draft saved Draft deleted

Bạn có thể quan tâm

Ông cụ 60 tuổi phá khóa trộm ít nhất 6 xe máy trong vòng 1 tháng, đừng vội xem thường mấy ông già đầu 2 thứ tóc!

Gần đất xa trời rồi không tích đức cho con cho cháu mà vẫn còn trộm cắp như ranh. Đúng là "gừng càng già càng cay". Giờ không thể xem thường mấy ông già được. Ảnh minh họa. Ngày 18/1, Công an thành phố Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) cho biết vừa khởi tố vụ án, tạm giam ông Nguyễn Văn Hòa (60 tuổi) để điều...
4 0

Nam sinh bị đâm chết oan trong nhà vì cho người lạ vào trốn sau va chạm giao thông: Còn ai dám làm việc tốt?

Cứ bảo tại sao thấy đánh nhau thì ai cũng né. Động vào không khéo lại chết oan. Tết nhất dến nơi rồi còn gặp cái họa này. Không lẽ thấy người ta đánh lộn khóa cửa trốn trong nhà cho nó lành? Thông tin ban đầu về các nghi can gồm: Cao Tiên Hoàng (22 tuổi, trú phường Tân Chính, quận Thanh Khê),...
45 1

Hàng trăm phụ nữ Việt bị vị "Phó Tư lệnh Lục quân Hoa Kỳ" đi taxi lừa đảo, ngây thơ hay tham?

Chiêu thức lừa tiền của tên này không hề mới nhưng sao vẫn có nhiều người mắc bẫy hắn đến vậy, trong đó có không ít phụ nữ có học thức cao hẳn hoi. Trên đời này không ai cho không ai cái gì trừ cha mẹ chúng ta. Tham lam mù quáng thì phải chịu nhận hậu quả đắng thôi! May mà tên này mới lừa tiền chứ...
115 5

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn khủng khiếp tại Nha Trang là do có người đang nấu cám heo thì ngủ quên?

Một phút bất cẩn của một người, làm cả xóm phải khổ sở theo. giờ thì cả xóm chài mất tết rồi. Mong là không có tổn thất về người Theo thông tin từ người dân, đám cháy bùng phát từ khoảng 22g30 tối 17-1. Hiện chưa thể xác định được bao nhiêu ngôi nhà đã cháy và có người mắc kẹt hay không. 23h đêm...
134 2

Đau đớn cảnh chàng trai mất mạng vì bị giang hồ truy sát nhầm ở Đà Nẵng, cái chết đầy oan ức

Đúng là chết oan ức quá, từ nay có chuyện gì ồn ào ở ngoài đường thì mà kệ, chứ ra đường thời này nguy hiểm quá. Đã xảy ra không ít vụ truy sát nhầm như thế này rồi Khoảng 20h30 tối 17/1, nhiều người dân thấy cảnh hai nam thanh niên cầm hung khí rượt đuổi một thanh niên khác trên phố Lê Duẩn,...
198 4

Thiếu phụ vờ cho “yêu râu xanh" quan hệ, rồi cắt lìa “của quý” tên "dê xồm": Các chị em vào học tập ngay!

Chống cự nhiều khi lại bị giết, giả chết có khi lại bị hiếp dâm thật. Thế nên thôi cứ thủ thế rồi phản đòn là hiệu quả nhất. Có điều cách này cũng 50-50, chậm 1 nhịp là không khéo vừa mất đời con gái, vừa bị thủ tiêu luôn cũng nên. Ngày 17.1, Công an tỉnh An Giang cho biết, Công an huyện An Phú...
1.953 14

Vợ bí thư xã giết người quỵt nợ được giảm từ án tử hình xuống 20 năm tù nhờ luật mới: Cải tiến hay cải lùi?

Sao xử đúng pháp luật rồi lại giảm nhẹ do luật mới? Hành động cố ý giết người, phi tang xác người quá dã man như thế mà chỉ có 20 năm sao? Ngày 17/1, Chánh án TAND Bà Rịa - Vũng Tàu Nguyễn Văn Hiến cho biết vừa nhận được công văn của TAND Tối cao, quyết định chuyển hình phạt từ tử hình xuống 20...
1.709 36

Nhân viên xe khách Phương Trang chết thảm vì đứng phía sau xin đường, lời cảnh tỉnh cho nhà xe chạy ẩu!

Suốt ngày bị người ta lên án vì chạy ẩu, giờ thì nhân viên nhà xe Phương Trang lại gặp cái họa oan nghiệt. Thế mới nói ra đường không vì người khác thì cũng hãy vì mình. Bởi chẳng biết lúc nào tai họa đổ đầu mình cả! Một vụ tai nạn giữa xe khách Phương Trang và xe tải đã xảy ra vào khoảng 14 giờ...
2.088 6

Phải đi xin gạo cứu đói cho dân vùng lũ đón Tết, Quảng Ngãi vẫn bạo chi 3,7 tỷ chỉ để trang trí công viên, tiêu tiền kiểu gì vậy?

Người dân đói không có gạo ăn Tết, tỉnh phải đi xin Trung ương, tại sao Thành phố lại vẫn có thể chi ra một khoản tiền lớn đến như thế vào việc trang trí? Tỉnh giàu, kinh tế khá, người ta còn phải cắt giảm pháo hoa để giúp đỡ người nghèo, còn Quảng Ngãi là một tỉnh nghèo, lại sao lại vẫn quen việc...
1.799 37

Ông bà mải tìm chỗ vá xe, để cháu một mình vít ga rồi đâm tử vong tại chỗ, mất Tết chỉ vì chuyện "biết rồi, khổ lắm, nói mãi"!

Biết bao nhiêu vụ việc thương tâm mà rồi vẫn đi vào vết xe đổ. Toàn người lớn mà sao thiếu suy nghĩ đến vậy. Giờ có hối thì cũng chẳng kịp nữa! Mong bé siêu thoát. Ảnh minh họa Chiều 16-1, Công an huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp xác nhận có xảy ra vụ tai nạn do người lớn bất cẩn làm 1 trẻ em tử...
2.328 4

Camera xuất hiện tình tiết bất ngờ vụ giết nữ sinh, bỏ xác thùng xốp: Nghi phạm giật điện thoại để đọc tin nhắn, không phải cướp?

Cần phải làm rõ động cơ gây án của hung thủ. Đầu tiên, với 1 thanh niên qua tuổi thiếu niên khi ở độ tuổi này, lại ở thành phố nên chắc không quá cần đến tiền, lại biết xài điện thoại thông minh chứ không phải điện thoại ít tiền. Giá trị của chiếc điện thoại đó không đáng để Bình phải giết bạn như...
5.205 10

Thanh niên rơi xuống biển mất tích chỉ vì mải mê chụp hình, bố mẹ già chua chát cầu cứu trong tuyệt vọng, cái giá quá "chát" của sống ảo!

30 tuổi rồi chứ có ít đâu mà cứ mải mê sống ảo như vậy. 1 phút thiếu suy nghĩ không chỉ làm hại chính bản thân mình mà có khiến cha mẹ già đau đớn. Cái giá này chát quá Mới đây, cộng đồng mạng đang liên tục chia sẻ thông tin của ông Phan Ngọc Diệp (trú tại Ninh Thuận) đăng tải kêu gọi giúp đỡ...
1.502 9

Em trai nữ sinh lớp 9 bị sát hại, bỏ trong thùng xốp không thể ngủ yên sau cái chết của chị, ai đền được nỗi đau người ở lại?

Đứa bé còn quá nhỏ để hiểu hết tính chất nghiêm trọng của vụ án. Nó chỉ biết chị nó đã chết vì bị một kẻ khác sát hại. Nhưng chỉ từng ấy thôi cũng đủ để nó bị ám ảnh cả đời. Những tổn hại mà tên sát nhân gây ra là quá lớn. Lớn hơn cả tội ác mà hắn đã gây ra. Đã qua 4 ngày kể từ khi vụ án nữ sinh...
2.802 10

Cái kết đắng cho Phó công an xã đâm chết người tại chỗ chỉ vì bạn gái bị vuốt tóc, lí do lãng xẹt không cứu được kẻ côn đồ!

Đúng là lưu manh giả danh cán bộ. Làm công an không lo bảo vệ dân còn vác dao đi giết người chỉ vì mấy lí do lãng xẹt. Không thể bào chữa gì cho hành vi côn đồ này. Ngày 16/1, TAND tỉnh Lạng Sơn trong phiên sơ thẩm tuyên phạt Nông Thanh Hà (29 tuổi, cựu phó công an xã Tân Lập, Hữu Lũng, Lạng...
1.046 7

Vụ nữ sinh bị sát hại, giấu xác vào thùng xốp: Nghi phạm bị xử không quá 12 năm tù, có đủ sức răn đe?

Còn nhẹ hơn cả vụ Lê Văn Luyện. Án phạt cứ thế này thì bảo sao tội phạm chưa thành niên càng ngày càng lộng hành. Liệu ai dám chắc sau này sẽ còn thêm nhiều những trường hợp tương tự xảy ra chỉ vì luật chưa đủ nặng để răn đe. Liên quan tới vụ sát hại nữ sinh tại chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn...
1.110 12

Cụ ông ngã sõng soài trong cái lạnh buốt của Hà Nội và đây là cách người đi đường phản ứng, tình người giờ đáng giá bao nhiêu?

Nhiều khi thấy sợ vì cái sự vô cảm, lạnh lùng giữa người với người hiện nay. Bỏ 1 chút tâm sức, 1 vài giây giúp đỡ người khác xem ra cũng quá là xa xỉ. Chắc có lẽ vì thế mà mùa đông năm nay lạnh hơn nhiều so với thời gian trước Tôi chụp bức hình này chiều 13-1, khi đang cố nhích từng cm qua biển...
1.797 29

Bé 2 tháng tuổi chết oan vì cả nhà mải tổ chức tiệc tất niên, đừng hại chết con mình bằng những hành động ngớ ngẩn như thế!

Tết đến nơi rồi còn phải chịu cái họa tày trời này. Không thể trách ông trời trong trường hợp này được. Sao có thể đánh liều mạng sống của con mình như thế chứ? Đây là cái giá quá đắt cho 1 phút bất cẩn ủa những người làm cha làm mẹ. Mong em siêu thoát! Ảnh minh họa. Trưa nay ngày 16/1, ông...
3.739 16

Cụ ông U70 đòi quan hệ chỉ bị bà hàng xóm cắt một phần "của quý" nên đã hồi phục: Thoát bệnh nhưng khó thoát tội!

Một cái kết có hậu khi bà hàng xóm vẫn chưa bị hiếp dâm còn cụ ông thì vẫn giữ được của quý. Nhưng tội thì vẫn khó mà thoát được. Mấy ngày qua dư luận vẫn đang xôn xao trước vụ người đàn ông gần 70 tuổi bị hàng xóm cắt của quý vì định quan hệ. Theo đó vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 6/1 tại...
1.688 6

73% nước đá trên thị trường hiện nay nhiễm vi sinh gây hại đường ruột, các mẹ nên đi khám bác sĩ là vừa!

Những ai hay mua đá về ăn thì liệu mà đi khám đi không đến lúc hối lại không kịp nhé. Thời buổi ăn cái gì vào cũng bẩn cũng độc, thật chẳng biết phải sống làm sao? Ảnh minh họa. Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chi Cục phó Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế TP.HCM cho biết năm vừa qua, Cơ quan...
1.194 3

Đã phát hiện ra 8 sai phạm của công tay bán hàng đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy và 3 sai phạm của Amway: liệu có bị dẹp bỏ?

Thật sự nếu không quản lý chặt 1 cách kịp thời thì nên dẹp loại hình đa cấp này đi, nó biến tướng quá nhiều và làm hại đến nhiều gia đình lắm rồi đấy. Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh vừa ký kết luận kiểm tra đối với Công ty TNHH Amway Việt Nam và Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy, sau gần một...
606 9