1. minhtrang201

   

  Offline
  Ngày đăng: 22/12/2013

  Treo đèn lồng dịp Tết để xứng tầm đô thị, thấy đua đòi thì có

  Ngày trước thấy có phố treo đèn lồng đỏ thì thấy đẹp. Sau đó các phố học đòi nhau, mỗi nhà phải nộp tiền để mua đèn lồng treo mỗi dịp Tết. Thấy đẹp thì cũng có đẹp nhưng cứ đua đòi sao ý nhỉ. ;;)
  Thư ngỏ về việc này do Chủ tịch UBND P.Lý Thường Kiệt Đặng Nhật Nam ký. Theo đó, UBND phường kêu gọi cán bộ và nhân dân có nhà ở trên các tuyến đường chính thực hiện việc trang trí đèn lồng trước nhà nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị trên địa bàn, tạo điểm nhấn để xứng tầm P.Lý Thường Kiệt là đơn vị hành chính loại 2 trực thuộc TP.Quy Nhơn.

  “Chúng tôi chỉ kêu gọi chứ không bắt buộc. Nếu đồng thuận, kinh phí treo lồng đèn do người dân tự đóng góp và theo mẫu chung sẽ do UBND phường đưa ra để đẹp đường phố. Lồng đèn theo kiểu của Việt Nam chứ không phải do Trung Quốc sản xuất. Chủ trương này được UBND TP.Quy Nhơn đưa ra từ tết năm ngoái là treo lồng đèn hay trưng chậu hoa trước nhà. Năm ngoái, việc trưng chậu hoa trước nhà đã được thực hiện tại một số tuyến đường, năm nay chúng tôi muốn có thêm việc treo lồng đèn để tạo điểm nhấn cho thành phố”, ông Nam giải thích.
  Click to expand...
  Treo đèn lồng dịp Tết để xứng tầm đô thị, thấy đua đòi thì có

Offline
Ngày đăng: 22/12/2013
Draft saved Draft deleted

Bài nổi bật