1. Lướt mạng

   

  Offline
  Ngày đăng: 14/11/2013

  Tàu ngầm made in Việt Nam thử nghiêm thành công, dù là mới trên cạn

  Vậy là sau rất nhiều sóng gió vừa qua, ông Nguyễn Quốc Hòa, 1 doanh nhân ở Thái Bình vẫn kiên trì theo đuổi dự án tầu ngầm do người Việt tự sản xuất. Mới đây, dự án đã có 1 bước tiến khi tàu ngầm thử nghiệm ở trên cạn đã thành công. Tuy mới là trên cạn nhưng cũng phải hết sức khen ngợi cho tinh thần này của ông Hòa và các đồng sự.

  Tàu ngầm made in Việt Nam thử nghiêm thành công, dù là mới trên cạn


  Khi ý tưởng lắp 1 con tàu "thuần việt" của ông Hòa được đưa ra, đã có nhiều "gạch đá" hơn là những ý kiến đóng góp xây dựng. Người thì bảo dự án này là viển vông, thiếu thực tế, người lại bảo la ông Hòa chỉ nổ cho sướng mồm và cũng có người còn bảo mấy công ty nhà nước còn chưa ăn ai nữa là cái xưởng gia công cơ khí của ông. Cũng có lúc dự án tưởng chừng như sẽ đổ bể vì những áp lực này nhưng cuối cùng nó vẫn được tiếp tục.

  Và ít nhất, nó cũng đã thành công ở trên cạn. Dù con đường "hạ thủy" còn rất xa xôi, nhưng hãy cứ chúc mừng ông Hòa vì thành công bước đầu này cái đã. Không phải thành công hay thất bại mà việc giải phóng tư duy mới là điều quan trọng nhất. Phát minh ra xe đạp vĩ đại hơn cả phát minh ra máy bay là vì thế, nếu anh không được giải phóng tư duy khỏi việc con người chỉ có đi bộ thì anh sẽ chẳng bao giờ có máy bay cả. Ông Hòa vẫn có niềm tin vào chiếc tàu ngầm của mình và hi vọng điều đó sẽ thành sự thật
  long hoàng thích chia sẻ này.
 2. Lướt mạng

  Offline
   

 3. long hoàng

  Online
  Staff Member
   

  vụ này có vẻ cũng chìm rồi, nhiều người quan tâm nữa. thế có khi càng tốt cho ông Hòa
Online
Ngày đăng: 14/11/2013
Draft saved Draft deleted

Bài nổi bật