35 34
 1. Lan anh 87

   

  Offline
  Ngày đăng: 13/10/2017 lúc 09:51

  Sinh viên ăn cơm 2.000 đồng là 'không có lòng tự trọng': Tôi hoàn toàn ủng hộ quan điểm này

  Mới đây, FB Vũ Tuấn Anh đăng hình ảnh nhiều bạn sinh viên xếp hàng mua cơm từ thiện tại một quán cơm 2.000 đồng ở quận 1, TP.HCM. Cùng với hình ảnh này, anh cho rằng sinh viên đi ăn cơm từ thiện 2k chẳng khác nào ăn cướp cơm của người nghèo. Sinh viên cần cảm thấy nhục nhã vì việc này.

  Sinh viên ăn cơm 2.000 đồng là 'không có lòng tự trọng': Tôi hoàn toàn ủng hộ quan điểm này


  Status gây tranh cãi của anh Tuấn Anh.

  Sinh viên ăn cơm 2.000 đồng là 'không có lòng tự trọng': Tôi hoàn toàn ủng hộ quan điểm này


  Status này gây tranh cãi rất nhiều. Nhiều ý kiến phản bác lại cho rằng anh ko nên chỉ trích sinh viên như vậy.  Tuy nhiên cá nhân tôi ủng hộ quan điểm này của anh.

  Bởi khi đã là sinh viên thì điều kiện kinh tế tối thiểu của gia đình là không thuộc diện phải "chạy ăn từng bữa" như người bán vé số, hoặc người già cô đơn, hoặc người ốm đau bệnh tật, hoặc người phải điều trị dài hạn tại các bệnh viện, những em nhỏ không nơi nương tựa....

  Thực tế sinh viên được bố mẹ cho tiền ăn hàng tháng. Hơn nữa ngòai giờ học, sinh viên sức dài vai rộng hãy sử dụng khả năng và sức trẻ của mình để kiếm tiền bằng những công việc hợp lý nhất, nhằm giúp đỡ một phần cho bố mẹ và giúp chính mình cơ mà.

  Tôi thấy sinh viên thời nay quá sung sướng. Nhiều bạn shopping toàn hàng đắt tiền. Chi tiêu hẹn hò các kiểu. Con trai còn chi tiền cho việc chơi game, con gái thì trà sữa...

  Thế nên hãy để dành những suất cơm đó cho người cần thực sự.
 2. Nguyễn Đức 6

   

  Sinh viên không chỉ có học và học. Nhất là SV xa nhà thì càng phải thu xếp thời gian đi làm chứ không nên chờ hưởng thụ trợ cấp xã hội. Grab, Uber, dạy thêm, phụ bán hàng, shipper......quá nhiều thứ có thể kiếm 100k/ngày. Số tiền đó các em có thể ăn uống đầy đủ cho bản thân.
  1. Xã Xệ
   ở các nước người ta còn hạn chế giờ làm thêm của sv đó bạn, để cho sv phải tập trung cho nhiệm vụ quan trọng nhất là HỌC
   Bởi Xã Xệ 13/10/2017 lúc 14:25
  2. 4444
   2 ngìn đồng cũng là xuất cơm của Cán Bộ , mấy cậu sinh viên đi ăn đã xin phép và hỏi cán bộ chấp thuận chưa mà đã ăn vậy . Báo ngay nên trên là cơm cán bộ bị bán giẻ kakkakakak
   Bởi 4444 14/10/2017 lúc 07:30
 3. Xã Xệ

  Offline
   

  Nói cho rõ: ý kiến lăng nhục sinh viên là của Vũ Tuấn Anh, người đang muốn lôi kéo sinh viên tham gia vào dự án của anh ta (nói đúng hơn là muốn thuê lực lượng sinh viên vào làm việc cho hắn).
  Còn những người sáng lập như bác Nam Đồng (cựu TBT báo Pháp luật TPHCM) và các mạnh thường quân thì không hề có ý kiến gì về ai đến ăn cơm 2k cả. Sinh viên (không kể giàu nghèo) là một trong những đối tượng chính mà họ muốn giúp đỡ để SV bớt lo chuyện ăn uống, làm lụng mà tập trung vào việc học.
  Ý kiến của Tuấn Anh không phải là ý kiến của các nhà từ thiện. Phải coi lại động cơ của tay này.
  1. Loan Lê 4
   Nếu Dự án của Tuấn Anh là tốt đẹp để SV có điều kiện thêm thu nhập sao chẳng ai tham gia, buộc nó phải giở chiêu trò hèn hạ công kích SV ăn cơm 2.000Đ này. Hay là nó bị nhận mặt là thứ "cai đầu dài" nên bị mọi người khinh bỉ, tránh xa ra.
   Bởi Loan Lê 4 13/10/2017 lúc 23:58
  2. vitinhtrungmy.com
   Tất cả những khách hàng đến ăn đều trả tiền.
   Tất cả khách hàng đều bình đẳng, ngẩng cao đầu
   p/s: Chắc chắn tất cả những người ăn sẽ ấm lòng hơn khi thấy đây là quán cơm giá rẻ cho mọi người, chứ ko phải nơi bố thí chỉ cho người "nghèo"
   Bởi vitinhtrungmy.com 14/10/2017 lúc 13:43
 4. chickend

  Offline
   

  Biển thì đề phục vụ sinh viên khi người ta vào ăn thì kêu, khó hiểu
  1. Xã Xệ
   Chủ quán và mạnh thường quân không kêu đâu bạn. Chỉ có cái thằng tào lao muốn sinh viên chết đói để đăng ký đi làm cho dự án khởi nghiệp của nó nên mới sỉ nhục sV thôi.
   Bởi Xã Xệ 13/10/2017 lúc 13:58
 5. Tứ Diệu Đế

   

  Tôi không hiểu, cái cmt của tôi nó vi phạm điều gì mà lại bị Xóa?
  Tôi bênh vực một thế hệ trí thức trẻ và không xúc phạm đến ai, sao lại xóa nó?
  LoveMod and Xã Xệ like this.
  1. Xã Xệ
   trong khi máy cài còm tào lao nó lại để
   Bởi Xã Xệ 13/10/2017 lúc 16:25
  2. LoveMod
   MOD NGU!
   Bởi LoveMod 16/10/2017 lúc 21:34
 6. tran vinh

  Offline
   

  Chủ thớt nói đúng VS là thế hệ mới nên ra sức vì bản thân mình về xã hội bữa cơm từ thiện chỉ dành cho những người nghèo khó thật sự , những người bênh sv hãy nghĩ lại mình còn cái gì cũng từ thiện cái gì cũng đợi ban phát , thì tự hỏi sau này những sv đó đi về đâu ở nhà cho bà mẹ nuôi ah
  Tui cũng là người cha 3 con tui cũng không muốn con mình cứ gì cũng xin . Phải làm mới có những gì mình mong muốn , Sv là thế hệ mới không chịu lao động thì lấy cái đảm bảo khi qua trường phấn đấu trong trong cuộc sống , tui thấy ai bênh Sv thì hãy nghĩ lại mình , trong xã hội không có những lao động trẻ thì hỏi xã hội này loạn đến dường nào .. tui nói có sai sai ko mọi ngườio_O
  -
  1. Bao Pham 3
   Miếng ăn là miếng tồi tàn nên người ta khó khăn mới vào đây. Thử hỏi sv hay bất cứ ai có điều kiện thì có vào chờ xếp hàng ko?
   Bởi Bao Pham 3 15/10/2017 lúc 11:07
 7. Xã Xệ

  Offline
   

  SV chưa phải là lực lượng lao động chính, mà nhiệm vụ quan trọng nhất trong hiện tại của họ là HỌC, sau khi tốt nghiệp mới chính thức là lực lượng lao động chính. Cho nên SV chỉ có "làm thêm" chứ không có "làm chính". Các trường đại học quốc tế và chính phủ các nước Âu Tây còn giới hạn giờ làm thêm của SV để họ học cho tốt. Việc làm thêm của SV chỉ được xem là kiếm thêm tiền để trang trải cho việc học (đóng học phí, mua sách vở, chi phí đi lại, ăn uống...) không phải là việc chính. Tối ngày lo bưng bê ở các quán, chạy Grab bike thì thời gian và đầu óc đâu mà học và hành?
  Chính vì đã trải qua và thấu hiểu tình cảnh của sinh viên nên Nhà sáng lập Nam Đồng và các mạnh thường quân đã xác định sinh viên là một trong các đối tượng phục vụ của quán cơm Nụ Cười. Những nhà từ thiện chân chính không ngăn cấm bất cứ sinh viên nào dù nghèo hay không đến ăn cơm 2000. Vì như thế sẽ giúp các em tiết kiệm tiền bạc dành cho việc học, tiết kiệm thời gian nấu nướng, bớt đi làm kiếm thêm chỉ để lo miếng ăn...
  Họ không đi xin ăn mà là trả tiền ít do được hổ trợ thêm từ những tấm lòng từ thiện cao cả muốn vun đắp cho nguồn lực tương lai của đất nước.
  Chủ quán và các nhà từ thiện không lên tiếng cản trở gì sinh viên vào ăn
  Ở đây là một anh chàng hóng hớt , đăng tin giật tít câu view để thu hút sự quan tâm vào dự án khởi nghiệp của anh ta
  LoveMod, Bao Pham 3, Thi Tang and 2 others like this.
 8. Xã Xệ

  Offline
   

  Chủ quan cơm lên tiếng đây này:
  "Ông Nam Đồng, chủ quán cơm Nụ Cười 1 (số 6, Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM), bức xúc bày tỏ: “Tôi hoàn toàn không đồng ý với ý kiến chỉ trích sinh viên. Tôi mở chuỗi các quán cơm Nụ Cười được 5 năm rồi, tôi chưa thấy sinh viên nào có thu nhập cao mà đến ăn cơm của quán tôi cả. Dù chưa có một điều tra nào nhưng nhìn vào áo quần người ta mặc, đôi giày người ta mang, xe người ta đi,… thì tôi biết được họ sinh ra trong những gia đình có thu nhập không cao. Mình nói họ là những người đi giành phần cơm của người có thu nhập thấp, nói như vậy là xúc phạm đến họ”.`“Trước đây chúng tôi cũng ăn cơm từ thiện, từ những năm 1975 và sau này chúng tôi thành đạt, chúng tôi lại quay lại giúp cộng đồng, lại càng đáng quý hơn. Và tôi cũng muốn nhắn nhủ là tại sao chúng tôi lại lấy 2.000 đồng mà không cho ăn miễn phí hoàn toàn, bởi vì chúng tôi không muốn người vào ăn cảm thấy mặc cảm. Để họ là người khách, họ vào họ mua và chúng tôi là người phục vụ họ. Vì thế họ là khách đến ăn và họ vẫn bỏ ra tiền đấy thôi, không phải đi ăn của bố thí”.
  LoveMod, Thi Tang and Loan Lê 4 like this.
 9. huyvp

  Offline
   

  Cơm từ thiện thì thằng vẹo nào vào ăn chả được, cơm từ thiện chứ không phải cơm cho người nghèo. Tỷ phú vô ăn cũng éo có vấn đề gì, nó vô ăn mà bỏ thùng tự thiện vài tỷ thì hết sủa nhé
  LoveMod and Xã Xệ like this.
 10. phuong tran 14

  Offline
   

  Sống trong nước nghèo và lạc hậu đó là chuyện bình thường
  1. Bao Pham 3
   Lạc trôi rồi bạn
   Bởi Bao Pham 3 15/10/2017 lúc 11:20
 11. Loan Lê 4

  Offline
   

  Tôi xin trích một số ý kiến của những nhà tổ chức quán cơm từ thiện mà tôi hoàn toàn ủng hộ:

  Anh Nguyễn Quang, chuyên tổ chức các bữa cơm 2.000 đồng tại TP.Huế nêu rõ quan điểm: “Sinh viên không phải tuổi để làm thêm, sinh viên thời gian học là chính. Đến ăn cơm 2.000 đồng có thể người ta có những khó khăn không nói được, có thể bề ngoài như vậy nhưng chưa chắc đã không khó khăn. Ngay cả bản thân, nếu tôi có hoàn cảnh thì tôi cũng sẽ tìm đến những quán cơm từ thiện để đỡ bớt nhọc nhằn cho gia đình".

  Anh Trần Thanh Long (chủ quán cơm chay tình thương 78 đường D1 khu Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM), bày tỏ: “Đừng nhìn bề ngoài mà vội đánh giá cuộc sống của họ. Ai cũng biết sinh viên là không có điều kiện. Mọi người nên hiểu và thông cảm cho nhau. Người ta đến ăn để sau này người ta ươm mầm làm việc tốt, hướng đến những việc tốt đẹp hơn. Tôi trước đây cũng vậy. Ở quán của tôi, sinh viên đến ăn rất nhiều và tôi thấy vui vì điều đó”.

  Về ý kiến nói sinh viên sức dài vai rộng sao không đi làm thêm, ông Nam Đồng, chủ quán cơm Nụ Cười phân tích: “Mỗi tháng họ được gia đình gởi cho ít tiền, đủ để đóng tiền nhà, mua một số vật dụng sinh hoạt hằng ngày. Họ dù có làm thì cũng chỉ là làm thêm, công việc không mang lại số tiền dư giả, chỉ đủ để trang trải cuộc sống. Nhưng họ còn phải lo chuyện học, việc ăn ở các quán cơm 2.000 đồng chỉ đỡ cho họ khỏi gặp khó khăn, đỡ cho họ tiền cơm trưa là rất đỡ cho gia đình họ ở quê nhà rồi”.

  Ông Đồng thẳng thắn bảo vệ quan điểm của mình: “Họ đến ăn thì có gì đâu mà nói là mất phần của người khác. Tôi là người chịu trách nhiệm tổ chức những quán ăn này, tôi chưa thấy thiếu phần cơm nào cả. Mỗi quán tùy theo vị trí người ăn mà chúng tôi sẽ tổ chức nấu cho phù hợp. Nếu ngày nào đó có vài người đến trễ thì chúng tôi cũng có phần dự trữ. Chính vì thế mà chưa bao giờ có trường hợp vì sinh viên ăn như thế mà mất phần của người lao động nghèo. Nói như thế là phỏng đoán”.
  LoveMod, Thi Tang and Xã Xệ like this.
 12. hongky

  Offline
   

  Thằng cờ hó, viết status cứ như cha thiên hạ, đế ch nuôi ai được ngày nào mà nói cái giọng.... muốn nhét... vào mỏm nó.
  LoveMod thích chia sẻ này.
 13. Sầu Đời Vô Cảm

   

  ở đâu tôi không biết chứ ở cái đất sài gòn này nói sinh viên nghèo không có tiền để sống học tập thì số này rất ít vì một lý do nào đó. còn phần đông thì mê ăn choi không muốn động tay chân kiếm tiền. nói thẳng ra là lười biến. thiếu gì việc để làm thêm kiếm 100k-200k/ ngày không quá khó. tôi đã trải qua cái thời gian như vậy. động tay chân chut xiu nảo chiệu khó hoạt động chut thôi là đủ tiền tiêu sài bao gái ăn nhậu rồi. phần lớn sv hiện nay lười thụ động khi ra trường mấy loại này toàn thấp nghiêp rồi kêu ầm ỉ.
  1. Xã Xệ
   sinh viên thì lo học chứ kiếm tiền cái gì?
   tui thách bác đưa ra được dẫn chứng cụ thể bất cứ em sinh viên nào đến ăn cơm 2000đ mà lại dành tiền để đi uống trà sữa, bao gái ăn nhậu đó!
   Bởi Xã Xệ 14/10/2017 lúc 19:26
  2. huyvp
   Bác đã là sinh viên chưa? Nếu chưa thì đừng chém gió. Bất kể ai, khi đã chọn cơm 2k để ăn thì đều muốn tiết kiệm chứ ko hẳn họ ko có tiền ăn cơm 15k, bởi ra ngoài ko đâu bán cơm 2k cả. Mà đã đi tiết kiệm từng vài ngàn mỗi bữa ăn thì chắc chắn đó ko phải người khá giả tiền bạc để ăn chơi, hoang phí, người biết tiết kiệm là người đáng quí. SV ăn chơi thì bị chửi, nó tiết kiệm cũng lên án,cái bọn lên án tụi nó là đám vô nhân đạo
   Bởi huyvp 14/10/2017 lúc 21:18
  3. Bao Pham 3
   Cmt ngu bỏ mẹ, có tiền đi bao gái ăn nhậu mà phải xếp hàng để chờ ăn cơm hả. Đủ tiền gửi xe ?
   Bởi Bao Pham 3 15/10/2017 lúc 11:14
 14. Thi Tang

  Offline
   

  Sinh viên ăn cơm 2.000 đồng là 'không có lòng tự trọng': Tôi hoàn toàn ủng hộ quan điểm này
  LoveMod, Xã Xệ and Loan Lê 4 like this.
 15. dangyeu dangghet

   

  Có bao nhiêu sinh viên vừa học vừa làm như phụ quán, rửa chén, giữ xe hay là nghề này không xứng tầm cao quý của mình?
  1. Xã Xệ
   bộ đi làm thêm là không cần tiết kiệm sao? chính những em đi làm thêm đó càng biết giá trị đồng tiền càng rất tiết kiệm chi tiêu. ăn cơm xã hội 2k cũng là cách tiết kiệm chi tiêu cho việc ăn uống để dành tiền cho sách vở và chi phí khác đó. người mả quán đã từng là sinh viên sông nhờ từ thiên nên họ biết và họ muốn giúp sinh viên.
   Bởi Xã Xệ 15/10/2017 lúc 11:26
Offline
Ngày đăng: 15/10/2017 lúc 05:25
Draft saved Draft deleted

Bạn có thể quan tâm

Đến quán cơm 2k đề nghị trả 20k cho bạn sinh viên nào đi giao hộ pizza để nhường suất cơm cho người cơ nhỡ nhưng không ai đồng ý

Facebooker Huỳnh Phước Sang đã chia sẻ câu chuyện về quán cơm 2000 đồng khiến nhiều người phải suy nghĩ đấy. Liệu đây có phải là do các bạn sinh viên này lười hay còn lý do gì khác? Toàn bộ câu chuyện: "Tôi mới đi ăn Cơm 2000 đ các bạn ạ! Tôi đến nơi đó và đề xuất với các bạn Sinh Viên đang...
51 50

Sinh viên lên tiếng về việc việc ăn cơm 2k là để tiết kiệm chi phí và không cảm thấy bị mất lòng tự trọng khi bị chỉ trích

Thật là phiến diện khi cho rằng khi cho rằng sinh viên đến ăn quán cơm 2k là không có lòng tự trọng. Có nhiều em có hoàn cảnh khó khăn thì đến đây sẽ giúp các em tiết kiệm được 1 phần chi phí để giúp gia đình. Còn đáng lên án ở đây là những thanh niên trẻ khỏe, sức dài vai rộng có tiền đi làm thêm,...
51 50

Mẹ 9x Hà Nội kể về hành trình mang thai ba: Quyết định giữ lại cả ba thiên thần dù bác sĩ nào cũng khuyên bỏ bớt

Những dòng tâm sự xúc động của một bà mẹ trẻ 9X Hà Nội kể về quá trình bản thân từ lúc mang thai ba cho tới lúc lên phòng mổ đẻ đã và đang được chia sẻ khiến nhiều người chú ý. Bà mẹ trẻ này tên Hà Linh (sinh năm 1994, hiện đang sinh sống tại Hà Nội), cô đã may mắn mang thai 3 tự nhiên,...
5 4

Lấy chồng Hà Nội tưởng được sướng ai ngờ cô gái bị tát tới tấp rồi đuổi khỏi nhà giữa đêm chỉ vì gửi 20 triệu cho bố mẹ đẻ

Trên trang NEU Confessions đã đăng tải câu chuyện một cô gái bị chồng đánh rồi đuổi ra khỏi nhà chỉ vì gửi 20 triệu cho bố mẹ đẻ. Chồng đánh vợ đã là chuyện không thể chấp nhận, đằng này lý do lại là vì gửi tiền về cho nhà đẻ nên càng khiến nhiều người bức xúc. Câu chuyện này được kể lại từ một...
21 20

Chỉ vì sở hữu đôi mắt lươn ti hí nữ sinh ĐH Y khoa Vinh nhận kết cục đau lòng khi bị gia đình người yêu từ chối

Trên một trang confession xuất hiện lời tâm sự của một cô gái khiến nhiều người chú ý. Cô gái giấu tên cho biết mình là sinh viên năm tư của trường Đại học Y khoa Vinh. Sắp tốt nghiệp và bước vào đời thế nhưng vận đen liên tục đeo bám cô gái khiến cô đau lòng và chán nản về cuộc sống hiện tại....
17 16

Thật quá đáng khi cho rằng "sinh viên sức dài vai rộng xếp hàng mua cơm 2.000 đồng là 'không có lòng tự trọng'?

Anh Vũ Tuấn Anh - người sáng lập dự án phát triển nghề nghiệp cộng đồng cho sinh viên - đăng hình ảnh nhiều bạn sinh viên xếp hàng mua cơm từ thiện tại một quán cơm 2.000 đồng ở quận 1, TP.HCM cùng những dòng chia sẻ về việc sinh viên xếp hàng mua cơm 2.000 đồng ở Sài Gòn là "không có lòng tự...
22 21

Thấy giáo 9X ở TP.HCM có sở thích kỳ lạ đi sưu tập cuống vé trong những chuyến bay đi của mình và thu được 1"gia tài đồ sộ"

Để lưu giữ lại kỉ niệm những chuyến bay, chàng trai 9x này đã gom lại những cuống vé máy bay trong những chuyến đi của mình và bất ngờ nhận ra nó đã trở thành một "gia tài" đồ sộ. Chủ nhân của bộ sưu tập độc đáo này là Trần Quốc Trung (sinh năm 1991), hiện anh đang là giáo viên dạy...
10 9

Khỏa thân đuổi theo bạn trai vì phát hiện bị phản bội, bức xúc quá không kiềm chế được chăng?

Dù có chuyện gì cũng nên mặc áo quần vào, chứ chạy khỏa thân để đuổi theo bạn trai thì cô gái cũng lì thật, chắc phát hiện ra bạn trai ngoai tình nên bức xúc quá, không kiềm chế được Những người đi đường ở Encarnacion, Paraquay, bất ngờ được chứng kiến cảnh tượng một cô gái khỏa thân...
1 0

Nhìn cô gái này, bạn ấn tượng nhất điểm gì, điều đó sẽ nói lên điều bạn coi trọng trong cuộc sống

Mỗi người đều có những đam mê và khát khao trong cuộc sống. Bức tranh cô gái này sẽ giúp bạn tìm ra thứ mình luôn coi trọng trong cuộc sống là gì. Và việc tìm ra điều mình coi trọng, khát khao nhất sẽ giúp bạn định giá được chính mình đồng thời định hướng được những việc mình cần phải làm để đạt...
6 0

Vào quán cà phê hạng sang, thấy chiếc bỉm bẩn chình ình trên ghế, do mẹ bỉm vô ý thức hay "não cá vàng" để quên không vứt?

Một câu chuyện nói về việc vô ý của một bà mẹ nào đó đã để một cái bỉm bẩn của con nhỏ ngay tại nơi vừa uống cà phê, xung quanh có rất đông người, rồi lại bỏ đi đang khiến nhiều người chú ý. Và hình ảnh cái bỉm trắng lấm bẩn nằm chỏng trên chiếc đệm ghế sạch đẹp đã được một người chứng kiến chụp...
16 0

Những đại gia Việt giao tài sản cho vợ con nắm giữ: Ước gì tôi có tài sản để đưa vợ giữ!

Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Đàn ông thường hay tiêu xài không có chừng mực, đưa tiền bạc cho vợ giữ là một quyết định đúng đắn, phụ nữ họ chi tiêu hợp lý hơn cánh đàn ông nhiều. Tôi hiện giờ vẫn đưa tiền cho vợ giữ, chỉ giữ lại chút ít để xài lặt vặt...
10 0

Cụ bà 'chất nhất quả đất' đây rồi: 82 tuổi vẫn yêu đời, selfie cực ngầu dù đang bó bột

Hình ảnh một cụ bà trong trang phục 'siêu ngầu' cùng đôi mắt kính đen và nụ cười rạng rỡ được nhiều người chia sẻ khá nhiều. Bên dưới tấm hình là rất nhiều bình luận khen ngợi cho sự trẻ trung, sôi động của cụ bà. Chưa hết, hình ảnh này cũng gợi nhắc kỷ niệm về người ông, người bà đã...
1 0

'Giữ gìn' cho bạn gái suốt 6 năm cuối cùng bị phản bội, chàng trai cay đắng đưa người yêu đi phá thai

Giữ gìn trinh tiết cho người yêu trong suốt 6 năm nhưng cuối cùng cô ấy lại trao 'cái ngàn vàng' cho người tình mới yêu 6 tháng, chàng trai vẫn ở bên chăm sóc, đưa bạn gái đi phá thai dù không có ý định quay lại. Câu chuyện trên một trang confessions đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng....
21 0

VIDEO: Tưởng được cầu hôn, cô gái không ngờ bị bạn trai ném hộp đựng nhẫn trước mặt giữa đông người, vạch mặt ngoại tình

Trong video, một chàng trai mặc áo đen đang đứng giữa căn phòng, nói lời yêu thương với một cô gái tóc vàng. 'Anh đã rất yêu em, anh đã giới thiệu em với con trai anh và anh muốn dành cả cuộc đời còn lại với em', chàng trai nói. Trong khi mọi người đang tưởng tượng đến màn quỳ gối trao...
2 0

Đưa con đi uống trà sữa về, mẹ tá hỏa khi thấy facebook đăng hình nói bé bị bỏ quên: trò câu like rẻ tiền của quán?

Tối 3/10, hình ảnh một bé trai kháu khỉnh đang nằm dưới ghế kèm nội dung thông tin bị người thân “để quên” thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Theo đó, nội dung được trang fanpage D.T. đăng tải như sau: “D.T. Big C Thăng Long xin thông báo! Vào hồi 11h30 ngày 3/10, tại D.T. có khách hàng...
6 0

Tranh cãi chuyện chợ phiên bán kỷ vật của người yêu cũ: Thực tế hay tàn nhẫn?

Dù gì cũng đã từng yêu nhau, đã có những kỷ niệm đẹp về nhau, những món quà dành cho nhau thời yêu mặn nồng giờ lại đem ra bán, trông xót xa quá. Có thể món quà không có giá trị về mặt vật chất nhưng nó chất chứa cả tấm lòng của người tặng. Bạn không tôn trọng những kỷ niệm và tấm lòng của người...
2 0

Cụt cả 2 tay nhưng anh chàng shipper vẫn tự tin lái xe, cầm điện thoại di chuyển hàng hóa hàng ngày

Facebook Ngô Hoài Thương đăng tải câu chuyện về anh chàng shipper của cửa hàng mình và đơn hàng ý nghĩa nhất cô gái này từng thực hiện. Bởi đơn hàng được ship bởi 1 người "tàn nhưng không phế". Hình ảnh chàng shipper được Hoài Thương đăng tải Cụt cả hai tay đến tận khuỷu, thân thình gầy gò, bé...
9 0

Thợ ảnh vô tình nói 1 câu khiến chú rể sôi máu, xô cô dâu ngã lộn cổ xuống hồ trong lúc chụp ảnh cưới và cái kết không ngờ!

"Ai trong ekíp cũng nghĩ cô dâu sẽ khóc lóc, buồn bã, bỏ về Hà Nội. Tuy nhiên, cô dâu vẫn yêu cầu ekip thay trang phục, tiếp tục thực hiện bộ ảnh cưới một mình. Bao nhiêu hình ảnh đẹp, cô dâu này còn up ảnh lên Facebook để chọc tức chú rể...". Phải nói tinh thần và ý chí của cô dâu này quá đáng...
4 0

Mâm cơm đầy ắp bề bề, tôm biển giá chỉ 33.000 đồng, tin nổi không đây?

Nhìn mâm cơm thịnh soạn, đầy ắp hải sản thế này thì thật khó có ai tin nổi nó chỉ được mua và nấu với mức giá...33 nghìn đồng. Mâm cơm của bà mẹ này bao gồm: tôm biển 2 lạng giá 15.000 đồng, cá biển tươi 5.000 đồng (15.000 đồng/ký), bề bề 10.000 đồng/ 3 lạng, rau 3.000 đồng (5.000 đồng/bó). Chỉ...
12 0

Nữ cử nhân Luật "mách nước" nấu mâm cơm siêu rẻ 20k đầy ắp thịt cá khiến biệt đội "viêm màng túi" bái phục!

Ai mà cũng bá đạo thế này thì chắc chẳng bao giờ lo hết tiền cuối tháng. Bạn có tin mâm cơm đầy ắp từ thít, cá đến rau củ thế kia mà chỉ có 20k thôi không? Chủ nhân của những mâm cơm siêu rẻ này là chị T.D, một cử nhân luật ở quận Cầu Giấy (Hà Nội). Chị T.D chia sẻ mâm cơm này dành cho 2 người...
27 0