1. paparazzi_star

  Staff Member
   

  Offline
  Ngày đăng: 12/01/2017 lúc 15:00

  Nói gameshow tệ hơn 'thế giới động vật', NSƯT Hữu Châu đang 'tát 1 cú trời giáng' vào mặt nhiều nghệ sĩ, trong đó có Hoài Linh?

  Nói gameshow tệ hơn 'thế giới động vật', NSƯT Hữu Châu gần như dội 'một gáo nước lạnh' đến nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh hay Trấn Thành. Nhất là Hoài Linh khi anh đang là nghệ sĩ chạy sô gameshow nhiều nhất hiện nay... NSƯT Hữu Châu liều thật, nhưng phải nói là ông nói rất đúng.

  Vào ngày 8/1, trong một sự kiện có sự góp mặt của các 'cây đa cây đề' ngành sân khấu ở TP. HCM như: NSND Kim Cương, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu và NSƯT Quế Trân. NSƯT Hữu Châu thẳng thắn đưa ra nhận định về các chương trình thực tế đang 'làm mưa làm gió' trên truyền hình. Ông bất ngờ làm dậy sóng với câu nói: “Thà xem thế giới động vật còn hơn xem gameshow”.

  Tuy nhiên, nhiều người dù đồng tình với nhận định của NSƯT Hữu Châu nhưng lại tỏ ra vô cùng ái ngại cho nhiều đồng nghiệp khác của Hữu Châu, trong đó có NSƯT Hoài Linh. Bởi ai cũng biết, trong suốt những năm gần đây, Hoài Linh là nghệ sĩ chạy sô gameshow nhiều nhất hiện nay. Anh có mặt ở đủ mọi vai trò như: giám khảo, huấn luyện viên, khách mời… Nhiều lúc khán giả gần như “phát hoảng” và ngao ngán với sự phủ sóng tràn ngập của Hoài Linh trên sóng truyền hình khi gameshow nào cũng có anh, từ đài địa phương đến trung ương.

  Nói gameshow tệ hơn 'thế giới động vật', NSƯT Hữu Châu đang 'tát 1 cú trời giáng' vào mặt nhiều nghệ sĩ, trong đó có Hoài Linh?


  Không tham gia cho vui, Hoài Linh xem đây là cần câu cơm của mình để hoàn thành tâm niệm xây dựng nhà thờ Tổ mà anh ấp ủ bấy lâu nay. Nam danh hài bất chấp cả sức khoẻ để chạy show ở các chương trình TV show. Mới đây nhất, nam danh hài đã phải vội vàng chạy từ bệnh viện đến thẳng buổi họp báo chương trình Tài tử tranh tài - chương trình về tài năng cải lương mà anh làm giám khảo.

  Ở vị trí ghế nóng các gameshow, Hoài Linh là người đưa ra lời nhận xét thí sinh và quyết định chủ chốt để chọn ra người đoạt giải. Có những chương trình Hoài Linh tham gia rất ổn từ cách nhận xét đến cách chọn thi sinh chiến thắng. Hầu như, khán giả truyền hình không có bất kì lời chê trách nào đối với những kết quả mà anh đưa ra. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, với những chê trách dành cho một số đồng nghiệp, bạn bè, đàn em đang “giúp một tay” để gameshow làm những diễn viên trẻ bị hỏng tư duy làm nghề của mà NSƯT Hữu Châu đã nói, rõ ràng, NSƯT Hoài Linh vô tình đã góp phần không nhỏ trong việc này.

  Bởi các diễn viên trẻ đều xem Hoài Linh là thần tượng và cố noi theo gương anh. Họ dốc lòng tham gia các chương trình truyền hình để mong nổi tiếng mà bất chấp mọi hệ luỵ khác. Chưa kể, một số khác, chỉ cần được lên sóng vài số rồi nghiễm nhiên kiếm show đi diễn sân khấu hay tấu hài tỉnh lẻ mà không cần tiếp tục trau dồi trên ghế giảng đường như NSƯT Hữu Châu đề cập. Phải chăng lời nhận xét của đàn anh như một cú tát đau điếng với đệ nhất danh hài của Việt Nam?

  Nguồn: Ngoisao.vn

  NSƯT Hữu Châu: 'Xem thế giới động vật còn hơn xem game show', có ai đồng tình với quan điểm này?
  Đồng ý với ý kiến của NSUT Hữu Châu. Hồi game show mới ra coi giải trí cũng được lắm giờ càng ngày càng nhảm. Đúng là thà xem thế giới động vật còn hơn là xem game show như hiện nay...

  Video xem thêm: Hoài Linh cười 'tét nách' trong vai trò giám khảo 'Ơn giời cậu đây rồi' với tiết mục của NS Trung Dân


  nguyen minh duc thích chia sẻ này.
 2. Tứ Diệu Đế

   

  Hoài Linh....
  Giờ ăn gameshow lấy tiền xây nhà, dưỡng già.
  Chứ diễn thì có cửa qua được Hữu Châu?
 3. Họa Nguyễn Đức 2

   

  Nói đúng cái thúng cũng phải nghe!
  Nói thật nhé,Hoài Linh chỉ nổi tiếng vì những tiểu phẩm hài cách đây 10 năm.Còn giờ thì ảo lắm.Hề nhất là cái chương trình Người đi xuyên tường,nhạt như nước ốc!
  1. Long TB
   Nói phải củ cải cũng phải nghe.
   Bởi Long TB 13/01/2017 lúc 08:58
 4. Chu Du Xich Bich

   

  HL đã mất đi cái duyên diễn hài từ lâu rồi. Nhưng trong cái mớ bòng bong showbiz ngày đêm cố tạo scandal, phát ngôn sốc, nước mắt cá sấu, thì HL là kín tiếng và điềm đạm nhất.
 5. tiểu tốt vô danh

   

  Úi trời
  Bông Vũ and Ma Nữ Vô Tình like this.
  1. Ma Nữ Vô Tình
   Á đù!
   Bởi Ma Nữ Vô Tình 12/01/2017 lúc 21:22
 6. Hoàn Trần Vũ

   

  Chưa bao giờ coi Hoài Linh hay Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ.Họ chỉ là ca sĩ hay diễn viên hài mua vui cho mọi người thôi.Mai sau họ chết đi thì di sản để lại cho đời là cái gì?Một đống tiền và một cái chùa???:mad:
  1. Bút Chẳng Tà
   Nghệ xĩ, nghĩ mà xệ!
   Bởi Bút Chẳng Tà 12/01/2017 lúc 18:31
 7. actty

  Online
   

  Chụp cái mũ thiệt là to.
  tgghoangvu thích chia sẻ này.
 8. Moon-Light

  Offline
   

  10 năm trước Hoài Linh là nghệ sĩ . . .Những năm gần đây thì đúng là hề ( không phải Hài ).
  Lúc trước tôi rất thích Trấn Thành vì anh ta đa tài , có năng khiếu .
  Còn bây giờ Trấn Thành & Trường Giang , thì tôi phải chuyển kênh mỗi khi 2 nhân vật nầy xuất hiện .
  vì vừa xàm , vừa nhảm . Vui cũng khóc , buồn cũng khóc , Nắng thì rơi lệ , Mưa thì " lệ rơi " .
  1. BBCC
   Thánh khóc mà ^^
   Bởi BBCC 12/01/2017 lúc 17:19
  2. Bạch Vân min
   tính còm, nhưng bạn đã nói hết, đành phải like khỏi mất công nhai lại :)
   Bởi Bạch Vân min 12/01/2017 lúc 19:18
  3. TAT
   Me too
   Bởi TAT 13/01/2017 lúc 06:38
 9. Huỳnh DŨng 0141954

   

  Đúng HL giờ diễn chả cười nổi, diễn cả 1 tiểu phẩm chắc cười được 1,2 lần!
 10. BBCC

  Offline
   

  Sự thật thì mất lòng thôi :confused:
  Bởi BBCC,
  1. Ma Nữ Vô Tình
   Mất lòng lại đi nhập viện nữa! Ăn tát còn đau hơn cả tiêu chảy...
   Bởi Ma Nữ Vô Tình 12/01/2017 lúc 21:24
  2. Cu-Tì
   @MNVT: Tôi! Hôm nay xin chính thức tuyên bố: xxx chính thức bị tiêu chảy....
   Bởi Cu-Tì 12/01/2017 lúc 22:22
 11. tiểu tốt vô danh

   

  Hơi quá, vì cũng có nhiều nghệ sĩ chân chính tham gia mấy chương trình đó.Nếu nói vậy thì tất cả nghệ sĩ ( trong đó có tác giả lời phát biểu ) cũng là thành viên trong thế giới động vật đó
  1. Cu-Tì
   Hơi quá ít, đúng! So vậy là hạ thấp show thế giới động vật rồi!
   Bởi Cu-Tì 12/01/2017 lúc 22:24
 12. Bút Chẳng Tà

   

  Một cái tát ưu tú, đúng chỗ, đúng đối tượng, HOAN HÔ HỮU CHÂU
 13. Chotestmay

  Offline
   

  Thời còn "ở bển" thấy Hoài linh diễn hài hay và sâu sắc
  Chứ về Vn rồi toàn thấy diễn hài nhảm
  Khốn nạn ở chỗ truyền hình chính thống giờ đứa nào càng nhảm, càng được trọng dụng
  1. Huỳnh DŨng 0141954
   Uh, đúng vậy
   Bởi Huỳnh DŨng 0141954 13/01/2017 lúc 00:07
  2. Tien Nguyen Mtl
   Đây là hiện tượng tiêu biểu của 'hệ thống có lỗi' khi cái nhìn thấy từ bên ngoài vào đều là lỗi cho dù ở trên đỉnh hay ở đáy.

   Những người bình thường ở giữa thì bị cô lập, chia rẽ nên chỉ còn khả năng tự bảo vệ để sống qua ngày. Cái ác đã thắng cái thiện.
   Bởi Tien Nguyen Mtl 13/01/2017 lúc 00:28
 14. Ndv

  Ndv
  Offline
   

  Tát xong nhớ rửa tay nhé chú. Bọn gameshow đang khiến văn hoá đám đông đi lùi.
  Bởi Ndv,
  1. Ma Nữ Vô Tình
   Bọn hồ ly, CHỒN hay đi LÙI
   Bởi Ma Nữ Vô Tình 12/01/2017 lúc 21:25
 15. Langthang0101

  Offline
   

  Ài, gato mần chi. Mục đích cuối cùng là kiếm tiền. Ai giỏi hơn thì kiếm nhiều hơn, đời nó thế. Còn bình phẩm về văn hoá nghệ thuật thì vô mấy tổ chức văn hoá nghệ thuật mà bình, bình có giỏi làm có hay theo ý mình mà không thoả mãn khán giả thì ăn cám. Nên ra đời, làm sao khách hàng chịu trả tiền là được, còn nói hươu nói vượn mà người ta không thik thì tốt nhất im đi.
  P/s: Bác Hữu Châu diễn hay bên sân khấu idecap thôi. Mà chắc mấy thớt nhà báo giật tít chứ ý người ta chắc không có chửi ai đâu. Có chuyện để anh em ta chém cho vui thôi.
  1. Trần Hậu 5
   Ai chứ Hữu Châu không cần gato đâu bạn ạ. Có thể bạn kg vừa ý, nhưng mong bạn bình tĩnh mà nhìn vào đống hổ lốn mang tên "game show"
   Bởi Trần Hậu 5 12/01/2017 lúc 19:37
  2. Langthang0101
   Không! Ý mình là mấy người làm rùm ben chuyện này, một là giật tít, hai là thấy nhà cháy tưới xăng! Không kiếm được như người ta bày đặt phân tích nào là không ý nghĩa, hài tục, hài chán, chuyển kênh,... Nưng người ta có lượt view tính hàng triệu, thánh nào chê có làm được thế không mà chê. Mấy anh xhinh bàn phím quên cái chuỵen là trước khi chê ai thì ít nhất cũng làm được như người ta đã. Mà thôi chém cho vui chứ ai nói gì có ảnh hưởng người ta đâu, chỉ tăng lượt view cho họ thôi. Hì hì
   Bởi Langthang0101 12/01/2017 lúc 20:23
  3. Trần Hậu 5
   Hiểu rồi @Langthang0101
   Bởi Trần Hậu 5 12/01/2017 lúc 21:45
  4. Long TB
   Con bệnh Tùng Sơn cũng có hàng triệu lượt view đó, tôi đánh đồng bọn game show cùng trình với Tùng Sơn.
   Bởi Long TB 13/01/2017 lúc 09:05
 16. Cường Oz

  Offline
   

  Hoài Linh là cái cc gì mà nói tới như thể sắp phạm uý tới nơi vậy. Thần thánh thế cơ à. Gameshow bây giờ quá nhảm nhí và mang tính chất mua vui thì chẳng không hay bằng phim hoạt hình còn gì nữa. NSUT Hữu Châu chú ấy cũng chỉ nói ra nhận xét theo cái tôi của chú thì cũng có làm sao.
 17. Bút Chẳng Tà

   

  Cái khác nhau giữa "nghệ sĩ" Hữu Châu, "nghệ sĩ" Thành Lộc và những "thằng" hề là thế đấy!
  1. Huỳnh DŨng 0141954
   Giới nghệ sĩ có những tiến triển mới rồi
   Bởi Huỳnh DŨng 0141954 13/01/2017 lúc 00:08
 18. Bút Chẳng Tà

   

  Nếu game show có các thể loại "giật chồng", "bất hiếu" như những ai kia thì xem con thú hơn hẳn chứ gì nữa, bạn đúng rồi! cái tát nầy nặng hơn cái tát tai trực tiếp nữa đấy: CÁI TÁT ƯU TÚ CỦA NGHỆ SĨ ƯU TÚ
 19. Vin@golD

  Offline
   

  Nhảm nhí! Nói Trấn Thành là nghệ sĩ đã thấys nhảm nhí rồi!
  1. Huy Nguyen 41
   Thằng này khi xưa thi người dẫn chương trình cùng con gì Phượng(quên mẹ tên rồi) gặp đúng nhà văn Giang Nam làm giám khảo đứng như trời trồng luôn
   Bởi Huy Nguyen 41 12/01/2017 lúc 22:24
 20. Chu Du Xich Bich

   

  Nói đúng quá thì HL cũng dựa cột mà nghe thôi. Bản thân HL cũng mang biết bao con nuôi, cháu nuôi, chít nuôi vào showbiz, rồi lấy cái mác "nuôi" đó kiếm show. Chắc chỉ sau LNK về cái vụ nhận các thể loại "nuôi".
  1. Cu-Tì
   Hơi khác chút, 1 bên chuyên được nhận nuôi, 1 bên chuyên nhận nuôi :-)
   Bởi Cu-Tì 12/01/2017 lúc 20:21
  2. Long TB
   Đc nuôi và nhận nuôi thì đều là ...nuôi hí hí hí.
   Bởi Long TB 13/01/2017 lúc 09:07
Offline
Ngày đăng: 12/01/2017 lúc 20:21
Draft saved Draft deleted

Bạn có thể quan tâm

Không ngờ Phan Thành lại phản ứng thế này khi bị MC nói khích trong buổi đấu giá sim của Ngọc Trinh, mấy ai tỉnh táo được như anh?

Dù bị MC nói khích, chạm vào lòng tự ái, sự kiêu hãnh của một thiếu gia tiền không thiếu...nhưng Phan Thành vẫn nhất quyết không rơi vào bẫy, không lên tiếng đấu giá sim mua sim. Vở kịch đấu giá sim của Ngọc Trinh bị lộ ra mới thấy Phan Thành quả thật rất tỉnh táo trong trường hợp này Trong buổi...
128 8
266 32

MC Lại Văn Sâm bị thầy giáo cầm gậy đuổi đánh vì không chịu nghe theo đáp án có sẵn, chúng ta đang dạy người hay dạy vẹt?

Một nền giáo dục đúng sẽ cho phép đứa trẻ được mắc sai lầm. Nếu ngay từ đầu đã bắt chúng đi theo quy chuẩn, thì chúng sẽ trở thành những con vẹt Trong chương trình "Cà phê sáng" đàm luận về những nguyên nhân, thực trạng và giải pháp xoay quanh chủ đề ""bệnh" ngại tranh luận" MC Lại Văn Sâm chia...
84 2

Cận cảnh đám cưới hơn 1 tỷ theo phong cách Gatsby của hoa hậu Thu Ngân và chồng đại gia, Ngọc Trinh cũng phải ghen tỵ!

Nhà không có gì ngoài điều kiện. Lấy đại gia nên lộng lẫy không khác gì bà hoàng. Có lẽ đến cả Ngọc Trinh cũng phải ghen tỵ khi chứng kiến lễ cưới này. Tiệc cưới lộng lẫy phong cách Gatsby của Hoa hậu Thu Ngân Đám cưới của Hoa hậu Bản sắc Việt diễn ra tối 17/1 tại một khách sạn sang trọng ở Hà...
173 3

Hoa hậu Diễm Hương bức xúc trước cách tổ chức "ao làng" của Hoa hậu Hoàn vũ 2017, thí sinh trình diễn bikini như trong quán Bar

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nêu quan điểm về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Theo đó, cô bày tỏ thái độ không hài lòng trước khâu tổ chức nghiệp dư của ê-kíp. Diễm Hương nhấn mạnh "khâu tổ chức của BTC năm nay đang biến cuộc thi được mọi người đánh giá cao...
1.331 7

Ngọc Trinh lên tiếng tố 2 mạnh thường quân trả giá siêu sim hơn 18 tỷ "trở mặt" không giữ cam kết, không hiểu luật đấu giá?

Haizz, mua vì mục đích từ thiện mà lại đổi mặt như thế, hay thích gây chú ý nổi tiếng nên trả giá thật cao, hay lại chiêu trò câu view mới?? "Trinh rất là buồn khi phải đăng clip này để thông báo với mọi người rằng 2 mạnh thường quân trả giá cao nhất trong buổi đấu giá siêu sim ngày 15/1...
2.986 94

[VIDEO] Lệ Hằng thiếu chuyên nghiệp khi vồ ếch lúc trình diễn bikini trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ

Một clip ghi lại buổi dự thi catwalk trong khuôn khổ Miss Universe vừa được tiết lộ trong đó có màn tham dự của Lệ Hằng. Đại diện nhan sắc Việt gợi cảm trong bộ đồ tắm màu xanh không may là khi đến giữa sân khấu, á hậu hoàn vũ 2015 bất ngờ khụyu chân và trầy trật như sắp ngã đến nơi. Phần...
1.184 8

Táo quân 2017 liệu có hấp dẫn mọi người không khi đả kích phát ngôn từng khiến dư luận phẫn nộ 'chọn cá hay chọn thép'?

Chương trình Táo quân tái hiện sự kiện của cả 1 năm theo cách nhìn hài ước, dí dỏm. Tuy nhiên nếu bị kiểm duyệt chặt chẽ quá, sẽ mất đi những thông tin cần truyền tải. Hy vọng Táo quân năm nay sẽ là món ăn tinh thần đúng nghĩa mà nhiều người dân đón xem đấy. Chương trình Táo quân 2017 tổng...
379 6

Đây là hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh, vẫn chưa thỏa mãn trí tò mò của fan rồi

Bé trai nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh được đặt tên là Bọt Biển Nhỏ. Cách đây vài phút, Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con trai quý tử của gia đình lên trang cá nhân của mình. Tò mò về khuôn mặt cậu bé quá, chắc cũng điển trai như cha của nó rồi =)) Trên mạng xã hội,...
407 1

Đi tìm danh tính của các ekip sản xuất những clip Spiderman Elsa phản cảm tại Việt Nam, làm sao để xử phạt?

Những clip này rất phản cảm và bạo lực, không phù hợp với trẻ em, làm sao để xử phạt được đây? Mới đây, việc các đoạn video thuộc thể loại cosplay "Spiderman Elsa" dành cho trẻ em để lộ những cảnh nhạy cảm, dung tục đang nhiều người bức xúc. Thoạt nhìn, đó chỉ là những clip vui nhộn do người lớn...
950 1

Hà Hồ trông dữ dằn và kém sắc khi không trang điểm, Nguyễn Thúy Vi hở bạo trong bộ ảnh mới...hot trên FB

Nhìn Hà Hồ không make up thật là sợ, khuôn mặt hốc hác, nhìn lại dài dài, up ảnh lên face thì mất hết điểm rồi =)). Nguyễn Thúy Vi dạo ày chụp ảnh nhìn có hồn phết rồi đấy Hà Hồ trông dữ dằn và kém sắc khi không trang điểm Nguyễn Thúy Vi hở bạo trong bức ảnh mới Phan Như Thảo và ông xã khá...
1.557 37

Bị nhắc nhở cách dùng từ khi nói chuyện khi đi từ thiện ở quê chồng, Thuỷ Tiên tinh tế đáp trả: tại sao lần nào làm từ thiện Thủy Tiên cũng bị soi?

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên viết: “Cuối năm tranh thủ về quê chồng phát gạo, dầu ăn, đường, bột nêm và tiền cho bà con ăn Tết. Điểm thứ 2 Nghệ An, điểm đầu ở Hà Tĩnh”. Bên cạnh sự ngưỡng mộ và những lời khen ngợi, Thuỷ Tiên lại bị fan nhắc nhở về cách sử dụng câu chữ để không bị bắt bẻ soi mói....
1.243 20

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 táo bạo lộ cả nội y, Mai Ngô "dìm" dáng trong set đồ lùng bùng...lọt top sao mặc xấu tuần qua

Đồ giả mà Phi Thanh Vân cũng chịu khó khoe ghê, nhìn vòng 1 bị o ép của cô nàng mà thấy khó thở ghê =)). Còn Mai Ngô thì xấu khó tả trong trang phục này, đây là cá tính hay là gu thẩm mỹ quá kém đây? Nhằm phô diễn vòng 1 khủng, Phi Thanh Vân mặc đầm trễ nải tới mức lộ cả một phần nội y. Tới buổi...
1.343 28

Yêu Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng chốc thành "hot facebooker", tốn một ít tiền mà lợi đủ đường rồi nhé!

Với việc được chú ý thế này thì việc kinh doanh của tỷ phú Hoàng Kiều đã phất lại còn phất hơn nữa cơ. Sở hữu khối tài sản kếch xù có tiếng ở nước Mỹ nhưng tên tuổi của tỷ phú Hoàng Kiều chỉ thật sự "nổi như cồn" trong thời gian vừa qua chủ yếu là nhờ...công khai tình yêu với Ngọc Trinh. Tốn một ít...
992 6
346 11

Clip dành cho trẻ em đạt 30 triệu lượt xem đầy hình ảnh phản cảm: khác nào đang đầu độc trẻ nhỏ đâu?

Thiết nghĩ phụ huynh nên hạn chế cho trẻ nhỏ xem những video kiểu này, không để cho trẻ tự động dùng các thiết bị điện tử mà không có sự kiểm soát của người lớn. Cần biết rõ con em mình đang xem những cái gì để có thể giúp con không xem nhầm những video độc hại kiểu này. Có nhiều kênh...
1.453 5
3.338 71

Nhiều người tranh cãi khi cậu bé 4 tuổi hát nhạc Bolero, trẻ em hát nhạc người lớn là không nên?

Tập 3 chương trình Biệt tài tí hon được phát sóng tối 15/1, 5 thí sinh nhí lần lượt thể hiện khả năng đặc biệt để giành tấm vé duy nhất bước vào vòng trong. Nguyên Hoàng tiến ra sân khấu và thể hiện giọng hát ca khúc bolero Chuyện tình không dĩ vãng. Đây là tác phẩm nổi tiếng từng được...
819 14

Dương Triệu Vũ lên tiếng khi Đàm Vĩnh Hưng cho rằng anh đang 'ngộ nhận' về tình yêu

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những góc khuất phía sau ánh hào quang mà khán giả chưa bao giờ được biết về món nợ 20 tỷ và mối quan hệ tình cảm với Dương Triệu Vũ, Dương Triệu Vũ đã lên tiếng. Có vẻ như cả Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đều muốn lợi dụng chuyện tình cảm này để gây chú ý rồi đấy....
1.179 11

Tuấn Hưng lao vào đám cháy, cùng lính cứu hỏa dập lửa, giải cứu 4 bà cháu, xứng đáng triệu like chưa các fan?

Thêm một lần nữa người ta thấy Tuấn Hưng ra tay làm việc nghĩa. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc thành anh hùng bảo vệ thành phố mất thôi. Ở đâu cần Tuấn Hưng có, ở đâu khó có Tuấn Hưng. Mạng XH đang chia sẻ chóng mặt một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh nam ca sĩ Tuấn Hưng nghĩa hiệp lao vào đám lửa...
3.080 16