1. iljimae

   

  Offline
  Ngày đăng: 09/02/2017

  Messi mua luôn nhà của hàng xóm vì họ quá… ồn ào, đúng là có tiền mua tiên cũng được

  Muốn tìm sự yên tĩnh, Messi đã quyết định bỏ tiền mua luôn ngôi nhà của người hàng xóm.

  Đó là tiết lộ của Ivan Rakitic, người đồng đội trong màu áo CLB Barcelona của Messi.

  Messi mua luôn nhà của hàng xóm vì họ quá… ồn ào, đúng là có tiền mua tiên cũng được

  Messi và gia đình nhỏ của mình.

  Lionel Messi, 29 tuổi hiện sống ở Castelldefels, một khu vực sang trọng ở Barcelona cùng với gia đình của mình. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Messi đã bỏ tiền ra mua luôn ngôi nhà của người láng giềng cách đây bốn năm.

  Đến hôm nay, theo tiết lộ của tiền vệ Ivan Rakitic, Messi mua ngôi nhà trên một phần là do người hàng xóm quá… ồn ào, phá vỡ không gian yên tĩnh Messi cần có.

  Phát biểu với tờ Novi List (Croatia), Rakitic cho biết: “Khi Messi mua ngôi nhà ở Castelldefels, ngôi nhà của người hàng xóm cậu ấy thường xuyên trong tình trạng ồn ào. Leo đã phải mua luôn ngôi nhà này để tìm sự yên tĩnh. May mắn là tôi không gặp phải vấn đề như Messi”.

  Được biết ngôi nhà trên được người hàng xóm cho thuê lại. Người thuê nhà thường xuyên mở nhạc lớn và hành xử không đúng mực.

  Messi đã năm lần giành giải Quả bóng vàng. Anh kết hôn với Antonella Roccuzzo. Cả hai có với nhau hai con trai là Thiago (bốn tuổi) và Mateo (một tuổi).

  PHẠM QUANG
  Nguồn plo.vn
  Perth. WA thích chia sẻ này.
Tags: messi, bóng đá

Bạn có thể quan tâm

Công Vinh trút tâm tư sau ồn ào thua trận vẫn thưởng nóng 200 triệu đồng cho các cầu thủ: tại sao làm gì Công Vinh cũng bị ném đá?

Sau trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP HCM ở vòng 2 V-League chiều 13/1, Công Vinh gây xôn xao dư luận khi quyết định thưởng nóng cho các cầu thủ 200 triệu đồng dù đội bóng của anh để thua với tỷ số 0-2. Nhiều người khen cựu chân sút xứ Nghệ là một lãnh đạo tốt, thấu hiểu tâm lý cầu thủ. Tuy...
1.772 0