1. Saint Dain

  Staff Member
   

  Offline
  Ngày đăng: 11/01/2017 lúc 10:39

  Khán giả hô vang: "Thêm 4 năm nữa" ủng hộ ông Obama  'Nước Mỹ tốt đẹp hơn'

  "Nước Mỹ đã trở nên tốt đẹp hơn, mạnh mẽ hơn so với thời điểm tôi bắt đầu công việc", Tổng thống Mỹ Obama nói, liệt kê những thành tựu mà chính quyền của ông đã đạt được, trong một số lĩnh vực như hôn nhân đồng giới, thỏa thuận hạt nhân Iran hay chiến dịch tiêu diệt trùm khủng bố Osama bin Laden

  Khán giả hô vang:
 2. Black People

  Offline
   

  Ông dần học được cách đóng kịch rồi đấy. 8 năm không làm nên chuyện giờ còn ít phút nữa là về vườn thì lại đi diễn thuyết để kể công, rồi tốn kém tổ chức cả buổi chia tay lớn để sụt sùi. Các đời Tổng thống khác có sướt mướt đến nỗi thế này đâu nhỉ. Về là về thôi ông ơi, thành quả đến đâu để lịch sử phán xét. Còn suốt 8 năm qua tôi được chứng kiến: Một Lybia tan nát, một Iraq hỗn loạn, một nước Mỹ với CIA là cha đẻ của IS, một Ucraina, Gruzia sụp đổ mất lãnh thổ chỉ vì được Mỹ chọn làm tuyến đầu chống phá Nga, một chính sách kiềm chế Trung Quốc thất bại đến nỗi bị TQ nó khinh cho bắt đi cầu thang không trải thảm. Và rồi một loạt các đồng minh quay lưng: Ixrael, Arap, Iraq thà đàm phán làm đồng minh, mua vũ khí của với Nga còn hơn trông chờ Mỹ, một Philipin chửi thẳng vào mặt Mỹ, một Nhật Bản bắt tay quan hệ sau lưng với Nga để khai thác tiềm năng kinh tế Serberi và Kuril, một Châu Âu chia rẽ để tách ra quan hệ kinh tế trực tiếp với Nga. Còn về đối nội, Obama Care là một thảm họa khi tạo nên thế độc quyền của các công ty bảo hiểm ở mỗi bang, khiến người dân và doanh nghiệp mất rất nhiều chi phí làm giàu các công ty bảo hiểm. Về mặt chính trị thì ra sức chống lưng cho Hilary, hùa với truyền thông chống lại ý nguyện của người dân để rồi nhận lấy thất bại cay đắng... Chốt lại, ko cần khóc lóc sụt sùi kể công tốn kém, ông làm gì thì lịch sử và người dân sẽ biết và đánh giá, ghi nhận sau.
  1. No Name 2
   Được giao 1 đống nợ , mấy cuộc chiến tranh, khủng hoảng kinh tế 2008, cuộc chiến chồng khủng bố từ Bush , nếu hủy hoại Mỹ suốt 8 năm thì mình chả biết nước mỹ nó sẽ ra sao nữa , nhiều người cứ thích bới lông vết đổ thừa hết cho một người suy nghĩ như thế là xong hay sao đó .
   Bởi No Name 2 11/01/2017 lúc 14:59
  2. ancamlomvital
   ô bà má hình như đc xếp vào top TT tồi nhất của mẽo
   Bởi ancamlomvital 11/01/2017 lúc 20:04
  3. No Name 2
   Bác kế thừa 1 công ty nợ ngập đầu , 8 năm sau số nợ giảm bớt gọi là tồi thì thế nào mới gọi là giỏi , chưa kể một số luận điểm trên nghe rất lạ :
   Obamacare hơn 20 tr người được tiếp cận y tế chăm sóc sức khỏe vốn mà trước đó có mơ cũng ko được , nhiều trong số đó mạng sống được cứu , chăm lo như thế mà đòi ko trả giá hay trả giá thấp thì mạng người dân mỹ bèo thật .

   Vụ Philippines thì nên hỏi TT mới lên đừng đổ cho ông Obama ai là người phát ngôn gây sốc , xúc phạm .
   Bởi No Name 2 12/01/2017 lúc 06:22
  4. No Name 2
   Hay như vụ CIA tạo is , chứng cơ đâu , nếu thật nga tq để yên à , phải mang ra LHQ dằn mặt Mỹ chứ .

   Nhật bắt tay Nga thì sao chứ , làm kinh tế lợi thì làm thui , xem mỹ tq kìa như chó mèo nhưng cả hai đều là đối tác kinh tế quan trọng của nhau , vì bất đồng mà chê tiền thì quá dại .

   Tq nó khinh thì nó sai , chỉ bọn tiểu nhân mới lợi dụng cái thảm đỏ dằn mặt , ngoại giao tồi thế mà đổ cho người khác cũng quá giỏi .
   Bởi No Name 2 12/01/2017 lúc 06:28
  5. No Name 2
   Châu âu chia rẽ do berxit , nhập cư , khủng bố , cấm vận nga ko hiệu quả còn bị quay lại phản tác dụng , nợ công hy lạp , thất nghiệp khắp nơi , kinh tế trì trệ , đủ vấn đề cả vậy mà lôi ông obama vô đổ thừa được thì quá giỏi tập 2 , chuyện nhà mình mà biết thành chuyện của Mỹ thì quá dữ .

   Cuối tranh cử có thắng có thua, ông thắng thì muốn nói sao cũng được , chống lại ý nguyện của dân buồn cười , vậy mấy người bầu cho hilary ko phải là dân mỹ ?
   Bởi No Name 2 12/01/2017 lúc 06:45
 3. Khoi Ngo 1

  Offline
   

  The man who loved himself !!!

  Khán giả hô vang:


  Khán giả hô vang:


  Khán giả hô vang:


  Khán giả hô vang:


  Khán giả hô vang:
  Van Hai Tran and Diana Rose like this.
  1. Saint Dain
   ầy, cụ thể thì ai cũng thấy rồi đó. Bác khoi hi đi chu du đâu về đấy?
   Bởi Saint Dain 11/01/2017 lúc 13:59
  2. Khoi Ngo 1
   Lâu này mình vẫn ở Sì Gòn chứ có đi đâu đâu ... Đang rầu thúi ruột chuyện tháng 3 này phải qua bển đóng thuế đây, bác ơi !!! Chỉ phải ngủ lại 2 đêm mà tưởng chừng như 2 thế kỷ ... :(
   Bởi Khoi Ngo 1 11/01/2017 lúc 14:13
  3. Saint Dain
   đóng thuế ở bển thì không trốn được rồi. Thấy ava bác để con xe ở bờ biển tưởng bác vừa đi chu du về :)
   Bởi Saint Dain 11/01/2017 lúc 15:08
  4. Khoi Ngo 1
   Đó là thời mình còn cày bừa ở bển kia kìa ... chứ đã thoát cảnh "9 to 5" đã gần 8 năm nay rồi, bác ơi !!! :)
   Bởi Khoi Ngo 1 11/01/2017 lúc 15:59
 4. Mijiryja Van

  Offline
   

  @ Black People :
  Nếu bác muốn kiếm người đổ thừa cho lục đục ở Iraq , thì bác nên kiếm ông Bush con mà tính sổ nhá .

  Nếu bác muốn kiếm người đổ tội vì ai mà ISIS được thành lập, bác cũng kiếm ông Bush con mà nói lý lẽ với ông ấy nhá.

  Khi bác nói "Obama Care là một thảm họa khi tạo nên thế độc quyền của các công ty bảo hiểm ở mỗi bang, khiến người dân và doanh nghiệp mất rất nhiều chi phí làm giàu các công ty bảo hiểm" là tui biết bác chẳng hiểu tí tẹo nào về lịch sử của nước Mỹ. Tui hỏi bác, lý do vì sao nhóm cộng hoà muốn dẹp Obamacare nếu thật sự Obamacare làm giàu cho các công ty bảo hiểm? Đa số những người cầm đầu nhóm cộng hoà là chủ nhân ông. Tui cho bác bằng chứng luôn nhá, em trai của con rể ông Trump đang làm chủ một công ty bảo hiếm sức khỏe ở Mỹ đó nhá.
  Bút Chẳng Tà thích chia sẻ này.
  1. Bút Chẳng Tà
   Chẳng tên nào vừa!
   Bởi Bút Chẳng Tà 11/01/2017 lúc 17:18
  2. Khoi Ngo 1
   @Bút Chẳng Tà: amen !!!
   Bởi Khoi Ngo 1 11/01/2017 lúc 17:41
  3. Bút Chẳng Tà
   Vừa sao làm Tổng thống được?
   Bởi Bút Chẳng Tà 11/01/2017 lúc 17:43
  4. Khoi Ngo 1
   @Bút Chẳng Tà: Yes, indeed ...
   Bởi Khoi Ngo 1 11/01/2017 lúc 17:45
  5. ancamlomvital
   ko nên nghe 1 ý kiến mơ hồ,vô căn cứ..(Mijiryja Van) iraq thời bus có hỗn loạn ko?? hay dân iraq còn ra đón quân mỹ vào giải phóng.khi o bà má lên cho rút gần hết quân bảo an mỹ ở iraq>> hỗn loạn,is tung hoàng bá chủ,gây chết chóc...còn ÍS ở syria cũng thế.biết hơn 100.000 tên phiến quân khủng bố ở syria do phe nào nuôi,cấp vũ khí,đào tạo ko...??>>đứng đầu mỹ,ả rập saudi,israel,châu âu...
   Bởi ancamlomvital 11/01/2017 lúc 15:47
 5. thấy sao nói vậy

   

  Obama củng có cái được,cái không,nếu không sao dân Mỹ bầu cho ông đến 8 năm ? nhưng cái không của ông là không quyết đoán,bất nhất,đôi khi lại quá nhu nhược,nên làm Mỹ mất dần ảnh hưởng quốc tế,để Trung Quốc và Nga ngày càng lấn lướt,chiến dịch xoay trục về Châu Á là đúng đắn,nhưng lại nửa vời và không đủ mạnh để đe được TQ,dân Mỹ muốn có thay đổi và có một vị tổng thống quyết đoán mạnh mẽ hơn,tôi hy vọng ông Trum nói được làm được,sắp tới đây thế giới sẽ có nhiều thay đổi nếu ông Trum thực thi lời hứa của mình với cử tri Mỹ,làm gì củng được nhưng đừng để chiến tranh xảy ra .
  ancamlomvital thích chia sẻ này.
  1. nhc_hsc
   Nếu như người Mỹ cần đe dọa TQ thì những phát biểu mà ông Trump hướng đến chỉ vì Mỹ có vẻ như mâu thuẫn với việc tăng cường ảnh hưởng, hay là do tôi sai?
   Bởi nhc_hsc 11/01/2017 lúc 19:37
  2. ancamlomvital
   vì bị lừa,kém hiểu biết bầu ẩu,ảo...>> nên đến 1,2 năm cuối nhiệm kỳ...>> dân mỹ nước mỹ nhục,ko dám nhìn TG,nga trung philippin...chửi cho như ó
   Bởi ancamlomvital 11/01/2017 lúc 20:13
 6. Loi Do

  Offline
   

  Cử tri Mỹ đã quá ngán ngẫm ông Obama này rồi. Xuống đi để Mr. Trump làm cuộc xoay trục sang Châu Á...
  ancamlomvital thích chia sẻ này.
 7. Black People

  Offline
   

 8. ancamlomvital

  Offline
   

  khách quan với 1 bảng thành tích nghèo nàn,nghiệp dư trước khi làm TT và thành tích khi làm TT mẽo...>> TT kém,TB yếu
 9. Khoi Ngo 1

  Offline
   

  Theo 1 cuộc nghiên cứu mới đây cho thấy vào năm 2015 cả thế giới chi $ cho quốc phòng của họ lên đến 1676 tỷ USD, coi như em nó "nhổ giò" 1% so với năm 2014 !!! (Global military expenditure in 2015 was an estimated $1676 billion, representing an increase of about 1.0 per cent in real terms from 2014) Điều 0 làm cho ai ngạc nhiên khi đất nước Hoa Kỳ "ăn nên làm ra" nhờ vào chiến tranh hơn các nước khác !!! Sử dụng tư liệu sản xuất vũ khí vào năm 2013 của Viện Nghiên Cứu Thế Giới Hòa Bình ở Stockholm cho thấy, có đến 40 trong số 100 các hãng chế tạo vũ khí hàng đầu trên thế giới lại nằm lọt thỏm ở trong Hiệp Chủng Quốc, mà 2 ông Lockheed Martin và Boeing được coi như sư tổ của mấy anh còn lại !!!(Surprising no one, the United States makes more money on war than any other country. Really, it's not even close. Using the 2013 arms production database of the Stockholm International Peace Research Institute (SIPRI) as her data source, Bronshtein shows that 40 of the top 100 arms-producing companies in the world are based in the United States, with Lockheed Martin and Boeing being the biggest of the bunch.) Quí vị có thể tham khảo bài viết này để thấy lý do vì sao Uncle Sam lại cần chiến tranh, mà càng dã man lại càng ... hảo hảo !!! ---> US needs war: the more terrible, the better
  Black People and Van Hai Tran like this.
 10. Langthang0101

  Offline
   

  Nói chung, lịch sử hiện tại chứng minh, dù Mỹ hay Nga hay EU hay Trung Quốc mà thò chân vô đòi giải phóng nước nào là nước đó bình địa, trở thành bãi thử mìn miễn phí. Nên bà kon chớ dại dột nghe xúi bậy. Để có hoà bình, cha ông đã xây bằng máu và xương, họ chỉ mong được một lần nếm được vị hoà bình, ai không tin thì nghe nhạc lính xưa thì biết. Hì
 11. vui-ve

  Offline
   

  8 năm chưa đủ sao còn khóc? Người Mỹ già đã khóc 8 năm rồi...
 12. Van Hai Tran

  Offline
   

  Khán giả hô vang:
  Khoi Ngo 1 thích chia sẻ này.
  1. Khoi Ngo 1
   hihi :)
   Bởi Khoi Ngo 1 12/01/2017 lúc 19:54
Offline
Ngày đăng: 12/01/2017 lúc 19:45
Draft saved Draft deleted

Bạn có thể quan tâm

Bé 2 tháng tuổi chết oan vì cả nhà mải tổ chức tiệc tất niên, đừng hại chết con mình bằng những hành động ngớ ngẩn như thế!

Tết đến nơi rồi còn phải chịu cái họa tày trời này. Không thể trách ông trời trong trường hợp này được. Sao có thể đánh liều mạng sống của con mình như thế chứ? Đây là cái giá quá đắt cho 1 phút bất cẩn ủa những người làm cha làm mẹ. Mong em siêu thoát! Ảnh minh họa. Trưa nay ngày 16/1, ông...
2.088 11

Cụ ông U70 đòi quan hệ chỉ bị bà hàng xóm cắt một phần "của quý" nên đã hồi phục: Thoát bệnh nhưng khó thoát tội!

Một cái kết có hậu khi bà hàng xóm vẫn chưa bị hiếp dâm còn cụ ông thì vẫn giữ được của quý. Nhưng tội thì vẫn khó mà thoát được. Mấy ngày qua dư luận vẫn đang xôn xao trước vụ người đàn ông gần 70 tuổi bị hàng xóm cắt của quý vì định quan hệ. Theo đó vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 6/1 tại...
799 5

73% nước đá trên thị trường hiện nay nhiễm vi sinh gây hại đường ruột, các mẹ nên đi khám bác sĩ là vừa!

Những ai hay mua đá về ăn thì liệu mà đi khám đi không đến lúc hối lại không kịp nhé. Thời buổi ăn cái gì vào cũng bẩn cũng độc, thật chẳng biết phải sống làm sao? Ảnh minh họa. Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chi Cục phó Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế TP.HCM cho biết năm vừa qua, Cơ quan...
664 2

Đã phát hiện ra 8 sai phạm của công tay bán hàng đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy và 3 sai phạm của Amway: liệu có bị dẹp bỏ?

Thật sự nếu không quản lý chặt 1 cách kịp thời thì nên dẹp loại hình đa cấp này đi, nó biến tướng quá nhiều và làm hại đến nhiều gia đình lắm rồi đấy. Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh vừa ký kết luận kiểm tra đối với Công ty TNHH Amway Việt Nam và Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy, sau gần một...
424 8

Công ty Việt thưởng tết cho nhân viên bằng ôtô và tiền lên tới hơn 1 tỷ đồng: Ai bảo làm sếp mới có thưởng to?

Đúng là người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra. Một vụ thưởng của người ta bằng cả đời mình tích góp. Không phải ngân hàng, đây mới là ngành hái ra tiền trong năm nay nhé! Một nữ nhân viên công ty bất động sản có trụ sở tại quận Tân Bình, TP HCM vừa nhận được phần thưởng cá nhân có thành tích xuất...
1.449 2

Xe tải tông chết hai mẹ con đang ngủ trong quán giải khát, người chồng bị chấn thương, đúng là họa vô đơn chí

Đúng là họa vô đơn chí, đang ngủ cũng gặp tai nạn, năm sắp hết, tết sắp đến, nghe tin này mà đau lòng thay, xin chia buồn cùng gia đình Rạng sáng 16/1, xe tải biển số TP.HCM chạy từ hướng Cần Thơ lên Sài Gòn đã tông vào 3 căn nhà ven quốc lộ 1A, cách UBND xã Nhị Bình, huyện Châu Thành (Tiền Giang)...
386 1
1.144 51

Công tử Bạc Liêu từng bị thiếu gia miền Tây đấm chảy máu đầu vì không nhường đường: Tức nhau tiếng gáy

Đúng kiểu con gà tức nhau tiếng gáy, thua nhau 1 phân là không chịu được. Hóa ra câu chuyện dê trắng, dê đen qua cầu là có thực ngoài đời. Nhỏ hơn cậu ba Quản 10 tuổi, Hắc công tử hay công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy (1900 - 1974) cũng được thừa hưởng từ cha một gia tài đồ sộ. Thuở ấu thơ của...
2.205 21

Dàn đèn lòe loẹt trang trí Tết ở trung tâm TP HCM cháy như đuốc: Xấu mà kết cấu cũng chẳng ra gì!

Một năm của những thảm họa trang trí. Hết rồi rồi lại đến đèn. Không những xấu mà còn như cái bẫy chết người treo lơ lửng trên đầu người dân. Thế này mà đúng giờ cao điểm thì không biết sẽ còn khủng khiếp đến thế nào? Khoảng 21h20 tối qua (15/1), dàn đèn trang trí Tết trên đường Phạm Ngọc...
1.536 26

Thái độ của nghi phạm giết nữ sinh bỏ thùng xốp khi xem camera ghi lại tội ác khiến cả điều tra viên lạnh người: Nhân tính để đâu?

Mới tí tuổi đầu mà máu lạnh đến ghê người. Đến cả giời phút này vẫn không 1 chút ăn năn, hối hận. Vậy mà theo luật cũng chỉ tối đa 18 năm tù, như thế liệu có xứng đáng với tội ác mà hắn gây ra không? Tiếp xúc với điều tra viên, Bình viện ra nhiều chứng cứ ngoại phạm để che giấu tội ác mình...
4.693 23

Rùng mình khi nghe lời kể của người bảo vệ phát hiện thi thể nữ sinh trong thùng xốp ở Sài Gòn, nghi phạm bình tĩnh đến khó tin

Nếu mọi chuyện thuận buồm xuôi gió thì chắc chắn tên sát nhân này cũng chưa bị bắt sớm vậy đâu. Công nhận tên nghi phạm này bình tĩnh đến lạ Hai ngày trôi qua nhưng anh Nguyễn Văn Sửu, nhân viên bảo vệ chung cư trên đường Nguyễn Văn Công (phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) vẫn chưa hết bàng hoàng khi...
3.186 6

Không xin được tiền mua điện thoại và đi chơi game, nghịch tử 15 tuổi ở Lạng Sơn giết mẹ rồi giấu xác trong nhà

Đi khắp thế gian không ai tốt mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha... mẹ là người nuôi con từ bé đến lớn để rồi lại đi giết mẹ đây, người ta nói hổ dữ không ăn thịt con vậy mà con lại đi giết chính mẹ của mình... Thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, tại thôn Còn Chuông, xã...
2.987 18

Cây me trăm tuổi được các nghệ nhân ra giá 3,5 tỷ đồng ở Sài Gòn: giá trị thật của cây hay bị 'hô' giá quá cao vậy?

Nhìn cây me này cũng đâu đến mức ra giá tiền tỷ như vậy nhỉ. Cứ coi như các nghệ nhân có công chăm sóc rồi tạo hình này nọ nhưng cũng thật không hiểu có giá cao trên trời vậy mà có người mua hả ta. Cả một gia tài chứ ít ỏi gì đâu. Liệu có phải những người này đang hô giá ảo để được chú ý buôn bán...
2.667 29

Không thể tin nghi phạm giấu xác nữ sinh trong thùng xốp lại nhắn tin này cho bố nạn nhân: Quá máu lạnh

Mới 15 tuổi mà sao lại có thể máu lạnh như vậy? Thật không tưởng tượng được. Trả lời tin nhắn 1 cách rất trôi như những tên tội phạm chuyên nghiệp. Chị Phạm Thị Thu Hương (42 tuổi), mẹ H. đau xót kể lại: “Tôi đi lục tung từng nơi H. có thể đến, gọi bạn bè, người thân nhưng vẫn không có tin gì về...
16.616 33

[VIDEO] 18 giờ gây án của nghi phạm giết nữ sinh Sài Gòn bỏ thùng xốp: Cần giảm tuổi chịu trách nhiệm hình sự

Vì vài đồng bạc lẻ mà ra tay giết người, ra đây tôi cho luôn, sao lại giết con người ta đến vậy? Mong bộ luật sớm thay đổi, chử 15, 16 tuổi hiện nay đủ hiểu biết rồi. Sống an ổn 18 năm trong tù rồi ra ngoài đời sống tiếp như tên Lê Văn Luyện sao? Từ lúc Bình rủ cô bạn học lớp 9 đến...
2.269 9

Mỗi lít xăng có thể gánh 8.000 đồng thuế bảo vệ môi trường: Có hợp lý?

Thay vì tăng thuế bảo vệ môi trường dù không thấy hiệu quả đâu, tại sao không tăng sử dụng nhiên liệu sạch? Xăng tăng rồi một loạt chi phí khác sẽ tăng, rồi lại bài ca lương ơi. Theo quy định hiện nay, khung kịch trần của thuế bảo vệ môi trường với xăng là 4.000 đồng, do Uỷ ban Thường vụ Quốc hội...
1.654 11

Tình tiết mới nhất trong vụ nữ sinh bị sát hại bỏ trong thùng xốp, nghi phạm vì thiếu tiền xài nên bất chấp tất cả?

Chỉ là bạn bè bình thường mà cô gái nhẹ dạ cả tin quá, dám theo bạn mình đến chỗ vắng vẻ như vậy để rồi chuyện đau lòng xảy ra. Tên này có phải là chỉ vì thiếu tiền tiêu xài mới ra tay hay không? Hay đang còn mục đích khác? Tại CQĐT, Bình khai nhận chỉ một mình mình gây án, không có ai giúp sức và...
4.032 3

GS Võ Tòng Xuân: Chúng ta sẽ ăn Tết cổ truyền theo lịch dương như Nhật Bản, có ai đồng ý với quan điểm này không?

Nói đến phát triển đất nước thấy Nhật Bản họ nghỉ thứ bảy chủ nhật và hàng tháng còn có 1 đến 2 ngày lịch đỏ. Nghỉ hè. Nghỉ xuân. Nghỉ đông. Nghỉ bão. Rồi động đất sóng thần.... họ vẫn giàu. Và vì sao họ vẫn giàu? Ra đường không có một mẩu rác....Có phải cứ ăn Tết cổ truyền như Nhật Bản là giàu...
4.984 71

Bắt tại trận 2 gái mại dâm đang phục vụ khách, thu 148 bao cao su, năng suất đến mức nào?

Mại dâm càng ngày càng nở rộ. Chắc chẳng mấy chốc mà một mét vuông có 2 nàng làm "gái gọi". Không dẹp sớm thì còn loạn! Ảnh minh họa Chiều 12/1, tại nhà nghỉ Hoa Phượng ở tổ 15 (thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La), Công an huyện Phù Yên bắt quả tang chủ nhà nghỉ này là Phạm Xuân Bằng...
3.781 19

VIDEO cận cảnh quá trình nghi phạm kéo thùng xốp chứa thi thể nữ sinh 15 tuổi

Camera an ninh trong chung cư và quanh khu vực cho thấy Bình trở lại với 2 thùng xốp, đi về khu vực cửa thoát hiểm. Sau đó, thùng xốp được nam sinh đẩy ra với vẻ khó khăn. Một người đi cùng Bình đến chung cư để vận chuyển thùng xốp cũng được camera ghi lại. Anh này được xác định là lái xe ba gác,...
3.564 14