24 23
 1. Saint Dain

  Staff Member
   

  Offline
  Ngày đăng: 17/07/2017 lúc 21:28

  Đại sư Nam Anh kín đáo gặp gỡ Flores, hướng về Nam Huỳnh Đạo?

  Quan trọng là bao giờ có cuộc tỷ thí nữa nhỉ


  Nguồn


  Flores đã về Việt Nam từ tuần trước, có 2 cuộc giao lưu võ thuật với võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh ở Hà Nội. Sau đó, ông quay lại TP.HCM để tìm gặp Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt.

  Tới chiều nay thì Đại sư Nam Anh mới chính thức xuất hiện. Ông kín đáo cùng Flores, con gái và các thành viên thân thuộc trong môn phái đi ăn tối. Dù vậy, giới truyền thông Việt Nam cũng kịp có được những hình ảnh về buổi gặp gỡ này.

  Ở phía Nam Huỳnh Đạo, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã thông qua em trai, gửi thông báo rằng không giao đấu với Flores. Nếu đấu, ông Kiệt chỉ đồng ý đấu với Đại sư Nam Anh.

  Ngay cả việc cho phép Flores gặp gỡ mình, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt cũng yêu cầu phải thỏa mãn 3 yêu cầu: Có thư giới thiệu của Đại sư Nam Anh; có sự cho phép của chính quyền; đến với tâm thế hòa hữu, không khiêu khích.

  Hiện phía Vịnh xuân Nam Anh vẫn chưa có phản hồi về 3 yêu cầu của phía Nam Huỳnh Đạo. Tuy nhiên, với việc Đại sư Nam Anh xuất hiện ở TP. HCM, có thể đôi bên sẽ sớm gặp gỡ để giải quyết các khúc mắc.
  Đại sư Nam Anh kín đáo gặp gỡ Flores, hướng về Nam Huỳnh Đạo?

  http://soha.vn/dai-su-nam-anh-kin-dao-gap-go-flores-huong-ve-nam-huynh-dao-2017071720255209.htm


  Video hot:
  LoveMod and Perth. WA like this.
 2. Jayla Pham

  Offline
   

  Flores muốn điện giật cũng khó quá nhỉ. Phải đạt được 3 điều ước.
 3. meou

  Offline
   

  "Ngay cả việc cho phép Flores gặp gỡ mình, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt cũng yêu cầu phải thỏa mãn 3 yêu cầu: Có thư giới thiệu của Đại sư Nam Anh; có sự cho phép của chính quyền; đến với tâm thế hòa hữu, không khiêu khích."
  Thủ tục của người Việt nhiêu khê rườm rà, lôi thôi quá. Đến bao giờ mới tiến bộ được đây ?
  Bởi meou,
 4. Huỳnh DŨng 0141954

   

  Dẹp đi cho xong chuyện
  nông dân22 and Xã Xệ like this.
 5. quangdat

  Offline
   

  Từ khi Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores gửi lời thách đấu khoảng hơn 1 tháng qua nhằm tìm hiểu sự thật về kungfu “ truyền điện “ của Nam Huỳnh Đạo thì Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt luôn tìm mọi phương cách lý do lẩn trốn.

  Trước tiên là ông Kiệt im lặng mấy tuần liền, sau đó thì viện lý do Nam Huỳnh Đạo thuộc liên đoàn võ cổ truyền VN do đó phải xin cấp phép thì mới giao đấu. Võ sư Flores đã gửi đơn xin hội võ thuật Sài Gòn để thi đấu với ông Kiệt.

  Võ sư Flores thách đấu lần 2 , ông Kiệt tiếp tục im lặng , nêu lý do là 3 tháng qua phải tập trung hoàn thành phần thượng tầng công phu "Nội công tâm pháp" của Nam Huỳnh Đạo nên không tiện giao tiếp mọi người.

  Đến 19/6 trên trang web chính thức của Nam Huỳnh Đạo , bất ngờ ông Kiệt “lộ diện” và tuyên bố " …Nay tôi đã đại tập thành công phu nên tôi sẵn lòng gặp gỡ võ sư Pierre Francois Flores bất cứ lúc nào Võ sư Pierre Francois Flores về Việt Nam trong tâm thế hòa khí để tôi có dịp giới thiệu tinh túy của Võ học Võ đạo Việt Nam".

  Ngày 21/6 trên trang web ra Thông báo chính thức của Chưởng Môn Nam Huỳnh Đạo với 2 nội dung :

  - Võ sư Pierre Francois Flores cho rằng tôi sở hữu nhân điện giả mạo để giả ngụy với mọi người.

  -Cho rằng Tôi tìm Đại sư Nam Anh để học nghệ.

  Cuối cùng, Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo ngỏ ý muốn mời Pierre Francois Flores một bữa cơm thân mật truyền thống Việt Nam và cởi mở trao đổi võ học.

  Võ sư Kiệt cho rằng toàn bộ công phu mà ông đại tập thành đều là thành quả khổ luyện suốt 45 năm liên tục đúc kết qua nội công và khí công tâm pháp của Huỳnh Gia. Nam Huỳnh Đạo luôn bảo chứng , ấn chứng võ công tại các đại hội võ thuật. Ông Kiệt cho rằng chưa từng tìm đến Đại Sư Nam Anh để học nghề võ công.

  Khi ông Kiệt ra thông báo chính thức như vậy có nghĩa ông Kiệt khẳng định việc các clip “ truyền điện “ của ông là có thật. Và ông Kiệt cũng chối phăng chuyện ông cầu học Đại Sư Nam Anh.

  Đến lúc này mọi người căn cứ vào những gì ông Kiệt tuyên bố nên cứ tưởng là thật. Còn võ sư Flores thì không tin vào thứ nội công “ truyền điện “ và nói rằng ông chấp ông Kiệt đôi chân khi giao đấu. Thậm chí võ sư Tây còn nói hóm hỉnh là ông hy vọng cả hai sẽ thi đấu trong căn phòng tối mà không cần đèn , vì khả năng ông Kiệt sẽ phóng điện sáng căn phòng.

  Võ sư Flores cho biết: "Tôi chẳng muốn làm trò màu mè hay ầm ĩ. Tôi sẽ chỉ đến với tâm trạng thoải mái, vui vẻ để trao đổi kỹ thuật với "đại sư" Kiệt. Và tôi cầu Chúa rằng vào phút cuối trước cuộc đối mặt, ông ấy sẽ không giả bộ kiệt sức và phải lên núi bế quan".

  Cao đồ Vịnh Xuân dự đoán là ông Kiệt sẽ " tàng hình " khi võ sư Flores có mặt ở VN. Mà đúng như vậy , rất uy tín như đã phát ngôn võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores có mặt ở VN ngày 10/7, liên lạc chờ cả ngày mà không thấy Nam Huỳnh Đạo hồi âm , chẳng thấy tiếp đón, còn Chưởng Môn Huỳnh Tuấn Kiệt thì biệt tăm.

  Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores và phái đoàn phải bay ra Hà Nội được các võ sư tiếp đón trọng thị thân tình và có 2 cuộc giao lưu võ thuật với võ sư Đoàn bảo Châu và võ sư Trần Lê Hoài Linh. Ngày 14/7 võ sư Flores và phái đoàn bay vào Sài Gòn đợi tiếp suốt cả ngày nhưng Nam Huỳnh Đạo vẫn im lặng.

  Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt liên tục luôn đưa ra những lý do hết sức vớ vẩn phi lý , vòng vo để né tránh gặp võ sư Flores. Trước đó ông Kiệt nói muốn gặp gỡ ông thì Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores phải xin lỗi ông công khai trước truyền thông vì dám nói ông làm clip giả ngụy , cũng như ông không cầu nghệ Đại sư Nam Anh.

  Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores và phái đoàn chờ mãi muốn … rụng rún …thì ngày 16/7 người em trai của ông là Huỳnh Tuấn Hùng nói sẽ đại diện môn phái nghênh đón nếu võ sư Pierre Francois Flores đến võ đường. Còn Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ chấp nhận đấu với sư phụ của Pierre Flores là Đại Sư Nam Anh ?!!! có nghĩa một Chưởng môn khoảng 50 tuổi ra điều kiện thi đấu với một Chưởng môn gần 90 tuổi !!! Rất vô lý và trái đạo lý. Còn thực tế thì hiện tại Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt không có mặt ở Sài Gòn, dù biết rằng Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đang ráo riết tìm gặp ông.

  Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo tiếp tục ra những điều kiện … tào lao để né tránh là phải có 3 điều kiện mới được gặp Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt là phải có sự giới thiệu của Đại sư Nam Anh , phải xin cấp phép thi đấu, thi đấu không được tranh hơn thua ???! đến lúc này thì các võ sư của VN đồng loạt lên tiếng nói phản đối dữ dội ….dư luận khắp nơi sôi sục dậy sóng càng mạnh hơn bởi ông Kiệt cố tình đưa ra những lý do ngày càng kỳ quặc , tìm mọi cách để né tránh võ sư Flores và phái đoàn võ thuật quốc tế.

  Thay vì với vị trí đứng đầu là Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo , đúng ra đích thân ông Kiệt phải ra mặt đón tiếp phái đoàn quốc tế thân tình như những gì ông đã hứa hẹn , khoan bàn việc clip truyền điện có thật hay không , trước mắt tiếp đón khách phương xa cái đã để thể hiện mình là danh môn chính phái , có tinh thần hiếu khách , hòa khí thân thiện , giao lưu võ đạo , đàng này ông Kiệt lại trốn biệt tăm để người em trai ra mặt thì chẳng ý nghĩa gì. Vậy ông Kiệt làm người đứng đầu Chưởng môn phái để làm gì ? Ông Kiệt đang làm gì trong thời gian này và vì sao cứ mãi lẩn tránh như bàng môn tả đạo? Ông Kiệt hãy ra mặt cư xử xứng đáng chính danh là một Chưởng môn phái võ thuật , ít ra còn vớt vát thanh danh của Nam Huỳnh Đạo.
  1. TorL
   Nó còn ko biết nó đang ở đâu thì bạn hỏi câu đó bằng thừa kkk
   Bởi TorL 17/07/2017 lúc 22:29
 6. Xã Xệ

  Online
   

  bọn phường tuồng này diễn trò quài
  nông dân22 thích chia sẻ này.
 7. LoveMod

  Offline
   

  Đại sư Nam Anh kín đáo gặp gỡ Flores, hướng về Nam Huỳnh Đạo? Đại sư Nam Anh kín đáo gặp gỡ Flores, hướng về Nam Huỳnh Đạo?
  1. TorL
   I can see ~ I can´ t see ( nói kiểu Mỹ)
   Bởi TorL 17/07/2017 lúc 22:32
 8. quangdat

  Offline
   


  Chưởng môn Lâm Sơn Động: "Làm thế này, Nam Huỳnh Đạo mất tất cả"


  Chưởng môn Lâm Sơn Động, Lương Ngọc Huỳnh đã có những chia sẻ liên quan chuyện võ sư Flores về Việt Nam, thách đấu Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt.

  Sau nhiều lần lên tiếng chỉ trích, thách đấu chưởng môn Nam Huỳnh Đạo trên facebook cá nhân, tuần trước võ sư Flores đã về Việt Nam và hiện đang ở TP.HCM để mong gặp võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

  Tuy nhiên, phía Nam Huỳnh Đạo khẳng định Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ không thi đấu với võ sư Flores. Ngay cả việc muốn gặp ông Kiệt của võ sư Flores cũng không đơn giản, mà cần đáp ứng 3 yêu cầu từ phía Nam Huỳnh Đạo.

  Đó là cần có giấy giới thiệu từ Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh, sự cho phép của cơ quan chức năng tại Việt Nam và đến với hòa khí, không mang tính "khiêu chiến".

  Đại sư Nam Anh kín đáo gặp gỡ Flores, hướng về Nam Huỳnh Đạo?

  Chưởng môn Lâm Sơn Động Lương Ngọc Huỳnh.

  Trước các diễn biến khá "khó khăn" cho Flores đó, Chưởng môn Lâm Sơn Động Lương Ngọc Huỳnh nhận định:

  "Thứ nhất, cần nói sòng phẳng, công bằng là lỗi đầu tiên từ ông Kiệt. Flores vốn không biết ông Kiệt là ai và chẳng quan tâm chuyện đấu đá. Nhưng khi ông Kiệt đưa ra những video clip nội công tâm pháp gì đó thì Flores mới phản ứng.

  Những clip đó theo em ông Kiệt lý giải thì chỉ những người tập luyện lâu năm mới có sự tương tác về nội công tâm pháp tức ai tập lâu mới làm được, mới tập không làm được.

  Câu này cho thấy đầu tiên là anh biện luận không có cơ sở. Nếu nói tập lâu mới có tương tác thì bây giờ tôi với ông tập xem thế nào? Đấy chỉ là trò tự sướng thôi.

  Rồi đến chuyện phía ông Kiệt đổ cho học trò lộ ra những clip đó chứ không phải chủ đích của mình. Những video này có mấy năm nay rồi. Tại sao bao lâu thế anh không kiểm chứng, không có biện pháp kỉ luật rồi gỡ các clip đó xuống, thì đã không bị phản tác dụng như hiện tại.

  Khi không gỡ mà cứ để thế thì khác gì làm ai tin thì tin, không tin thì thôi, cứ để thế cho vui? Có nhiều người khác tập võ cũng không tin nhưng họ không muôn dính vào việc đó.

  Còn Flores đến để muốn kiểm chứng khả năng ấy có thật hay không là quyền của anh ta. Ví dụ tôi nói có thể hạ huyết áp xuống 0, nếu ông là bác sĩ không tin thì lấy máy đo đi tôi sẽ làm được. Ví dụ Kiệt làm được thật, thì bảo Flores đến, rồi làm cho anh ta xem.

  "Có thể anh rất khỏe, tôi không làm cho anh ngã được thì tôi cũng làm cho anh cảm nhận được là tôi có nội lực chuyển sang", kiểu như vậy. Chỉ cần thế thôi là câu chuyện khép lại rất đẹp, có tính nhân văn trong võ thuật.

  Khi đó, 2 bên sẽ không có những mâu thuẫn tiếp theo. Nhưng khi phía Canada có ý kiến như thế, phía ông Kiệt không trả lời mà cứ abcd thì mới diễn ra câu chuyện như hiện tại".

  Nói tiếp về sự "vòng vo" của Nam Huỳnh Đạo khi bị Flores chỉ trích, muốn tìm tới "kiểm chứng sự thật", võ sư Lương Ngọc Huỳnh cho hay:

  "Khi Flores sang, nếu ông Kiệt có cách nhìn nhận hợp lý hơn thì mời luôn đến võ đường tham khảo, giao lưu võ thuật hẳn đã rất đẹp. Nhưng ông Kiệt chẳng nói mà cứ cho học sinh viết trên trang web môn phái thì không phải chính thống.

  Khi Flores còn ở Canada và chỉ trích võ công của Huỳnh Tuấn Kiệt qua facebook, Nam Huỳnh Đạo từng đăng tải thông tin trên trang web chính thức, rằng Chưởng môn của họ muốn võ sư Vịnh Xuân phải xin lỗi thì mới đồng ý giao đấu.

  Tuy nhiên, võ sư Lương Ngọc Huỳnh cho rằng chính Huỳnh Tuấn Kiệt mới là người cần nói lời xin lỗi.

  "Anh nên tiếp người ta đi. Còn anh lại bắt người ta xin lỗi mình... Nếu tôi là Flores thì tôi sẽ bắt ông Kiệt xin lỗi người Việt Nam. Vì ông đưa ra video đấy là video lừa đảo, ông cần xin lỗi tôi chứ tôi không phải xin lỗi ông và không cần xin phép ai để tới gặp ông.

  Tôi với ông chỉ là 2 con người. Tôi không đăng ký thi đấu với ông theo giải đấu nào thì cần gì phải xin phép? Ví dụ tôi muốn giao lưu với ai bên Mỹ, thì tôi chỉ cần gọi điện cho người đó, hẹn sang giao lưu riêng, trong phòng kín, biết tài nhau rồi thôi.

  Nếu ai bảo thầy ơi, em thấy thầy có nội công, võ công cao, em muốn thỉnh giáo 1 chút, có được không. Thì tôi đứng đó, cho học trò nó tìm cách đẩy ngã, hay cho nó đá vào lưng không sao... là bình thường".

  Kết lại câu chuyện, võ sư Lương Ngọc Huỳnh cho rằng nếu Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt cứ vòng vo, tìm cách tránh né Flores như hiện tại thì "tôi thấy mất cả uy tín, cả danh dự, mất tất cả".

  http://soha.vn/chuong-mon-lam-son-dong-lam-the-nay-nam-huynh-dao-mat-tat-ca-201707171559342.htm
  1. Perth. WA
   Xét ra, từ khi câu chuyện Huỳnh Tuấn Kiệt bắt đầu...
   Trong giới võ sĩ đạo Việt Nam - chỉ có ông này, Chưởng môn
   Lâm Sơn Động, Lương Ngọc Huỳnh là có những lời nhận xét
   chính xác và công tâm nhất. Không như những đứa ăn hôi,
   "mượn gió bẻ măng"... để làm trò khỉ, để được nổi tiếng...
   vv...! LOL...
   Bởi Perth. WA 17/07/2017 lúc 22:12
  2. TorL
   Chia sẻ rất hay
   Bởi TorL 17/07/2017 lúc 22:36
 9. Perth. WA

  Offline
   

  Đại sư Nam Anh kín đáo gặp gỡ Flores, hướng về Nam Huỳnh Đạo? Đại sư Nam Anh kín đáo gặp gỡ Flores, hướng về Nam Huỳnh Đạo?
  1. TorL
   Ùh, mèo kia ko phải là mèo Tom
   Bởi TorL 17/07/2017 lúc 22:49
 10. quangdat

  Offline
   


  'Huỳnh Tuấn Kiệt nên đấu Flores để chứng minh truyền điện là thật'


  Chưởng môn phái Đông Đô Trần Việt và Chưởng môn Trúc Lâm Thái Hư Đỗ Nguyên Tùng khẳng định chẳng có quy định nào ngăn cản Huỳnh Tuấn Kiệt giao đấu môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh Flores.

  Trước những lời thách đấu từ chuẩn võ sư Pierre Francois Flores của phái Vịnh Xuân Nam Anh, phía Nam Huỳnh Đạo cuối cùng đã phải chính thức ra mặt. Đại diện môn phái này khẳng định chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của họ sẽ chỉ giao đấu với chưởng môn của Flores là Đại sư Nam Anh. Còn nếu Flores vẫn muốn giao lưu, Nam Huỳnh Đạo sẽ cử các võ sĩ ưu tú ra tiếp chiêu.

  Lập luận của Nam Huỳnh Đạo đã vấp phải sự phản ứng dữ dội trong võ giới Việt Nam. Chưởng môn Trần Việt của phái Đông Đô, người đồng thời là Thư ký Chủ tịch Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam, khẳng định: “Không có quy định nào như thế cả. Không có luật nào quy định chưởng môn chỉ đấu với chưởng môn. Bởi chưởng môn chỉ là một danh hiệu nội bộ các võ phái tự phong. Đây không phải một chức danh nhà nước quy định”.

  Đại sư Nam Anh kín đáo gặp gỡ Flores, hướng về Nam Huỳnh Đạo?

  Chưởng môn Trúc Lâm Thái Hư Đỗ Nguyên Tùng cho rằng công phu của Tuấn Kiệt là bịp bợm. Ảnh: Báo ảnh Việt Nam.

  Đồng quan điểm với ông Việt, Chưởng môn Đỗ Nguyên Tùng của phái Trúc Lâm Thái Hư phân tích: “Không hề có chuyện một chưởng môn chỉ đấu với chưởng môn. Chưởng môn có phải là võ sĩ không? Võ sĩ thì tại sao không thi đấu?”

  Nếu đã là một chưởng môn, đạo đức phải là tiêu chí hàng đầu. Đạo đức ấy trước hết là sự thật, là sự chân thành. Ông Flores biết thừa thứ võ công truyền điện kia là bịa đặt, không có thực. Ông ấy qua Việt Nam để lật mặt môn công phu này. Nếu ông Huỳnh Tuấn Kiệt làm được thì ông phải ra mặt. Còn nếu ông không làm được thì trước sau người ta cũng sẽ biết”.

  Trước việc Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ tiếp nhận lời giao đấu với người đồng cấp là chưởng môn Vịnh Xuân - Đại sư Nam Anh, võ sư Đỗ Nguyên Tùng bức xúc: “Võ sư Nam Anh bây giờ đã rất lớn tuổi. Ông Kiệt này bao nhiêu tuổi mà thách đấu ông kia. Mình là chưởng môn mà đi thách đấu một cụ già bảy, tám chục tuổi là thế nào? Mình nói ra điều đó thì mình học võ để làm gì?

  Ông Trần Việt cho rằng: “Về phương diện nhà võ, tôi đánh giá Tuấn Kiệt là một người giỏi, giỏi thực sự chứ không phải giỏi tin đồn.Những thành tựu của ông Kiệt đã được Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam ghi nhận và phong cho ông danh hiệu Đại võ sư.

  Còn về kỹ năng truyền công, truyền khí mà ông Kiệt đã biểu diễn trên video clip, chúng ta chỉ nhìn bên ngoài thì không thể nói được. Chúng ta phải trải nghiệm thật sự thì mới rõ được. Tôi nghĩ đó cũng là điều Flores muốn sang kiểm chứng và là điều ông Kiệt nên làm”.

  Hiện tại, phía Nam Huỳnh Đạo vẫn chưa chấp nhận lời thách đấu của ông Flores. Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores vẫn đang ở TP. Hồ Chí Minh chờ ngày giao đấu Huỳnh Tuấn Kiệt.

  http://news.zing.vn/huynh-tuan-kiet-nen-dau-flores-de-chung-minh-truyen-dien-la-that-post763756.html
 11. TorL

  Offline
   

  thôi, chuyện đến đây có thể chấm dứt được rồi Flores. Để HTK còn ra ngoài chữa bệnh tim,để có ăn dĩa cơm chay, còn ngồi niệm phật, còn lài vại bia ...
  Bởi TorL,
  1. Perth. WA
   HTK đang ăn kiêng diet... Kakaka
   Bởi Perth. WA 18/07/2017 lúc 16:11
  2. TorL
   Chắc là ăn cơm hộp, giống như a Quảng gần hai năm về trước kkk
   Bởi TorL 18/07/2017 lúc 20:53
 12. Ngan Kim Dong®

  Offline
   

  Tôi vẫn mong chờ Kiệt Lặc ra mặt ... Hihihi... :p
  1. haitaccaribe
   Em gái không nên nói thế, yêu cầu em để htk chích một phát xem sao, nếu tê tê là có điện
   Bởi haitaccaribe 18/07/2017 lúc 16:17
  2. Perth. WA
   Kakakaka... LOL @haitaccaribe, long time no see... Hihihi
   Bởi Perth. WA 18/07/2017 lúc 16:24
  3. LoveMod
   Welcome back @haitaccaribe ! =)))))
   Bởi LoveMod 18/07/2017 lúc 20:21
 13. Thích Nhất Chúa

   

  Ta chả quan tâm. Chỉ muốn được Nam Anh nhận làm rể. Còn Flo và HTK phải đặt phòng riêng thì mới phóng cho nhau run lẩy bẩy, nổi da gà, rồi cười híp mí như anh đồ đệ có nụ cười thõa mãn cực khoái sau mỗi pha truyền điện. Chiêu này chị em làm tốt, cần gì HTK.:p
 14. Saint Dain

  Offline
  Staff Member
   

  kể ra mấy ông võ vẽ cũng chiêu trò phết
  nông dân22 thích chia sẻ này.
Offline
Ngày đăng: 18/07/2017 lúc 08:40
Draft saved Draft deleted

Bạn có thể quan tâm

12 11

Chân dung má mì 23 tuổi điều hành dàn “chân dài” cao cấp chuyên phục vụ đại gia: Không phải dạng tầm thường!

Nhìn mặt mũi thế kia, chẳng ai ngờ lại là 1 tú bà mại dâm cao cấp. Mới tí tuổi đầu đã làm ăn với toàn các đại gia, quả là không phải dạng tầm thường. Giao thông Ngày 21/7, Đại tá Nguyễn Đức Cường – Trưởng Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối...
17 16

Sốc: Đạo diễn nỗi tiếng lộ ảnh giường chiếu trần trụi và tin nhắn gạ tình đòi quan hệ với diễn viên mới?

Ảnh nóng của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc với 3 cô gái khoả thân vừa bị phát tán trên fanpage nổi tiếng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Kèm theo đó là tin nhắn gạ gẫm các nữ diễn đóng phim có nhiều cảnh sex. Nhiều người dự đoán những cô gái này đều là diễn viên?! Thế nhưng, có người cho rằng 2 trong 3 ảnh...
2 1

Sự thật bất ngờ vụ đốt xe Fortuner vì nghi bắt cóc trẻ em ở Hải Dương: người dân phá xe có phải bồi thường thiệt hại?

Tất cả những chuyện này có lẽ là do dạo này có nhiều thông tin về việc bắt cóc mà chưa có xác thực, những người cố ý đăng bài câu like câu view đã khiến người dân nghi ngờ và hoang mang nên hành xử như vậy? Cần phải có hình thức xử phạt đối với những kẻ tung tin, còn nhưng người dân đã đập phá đốt...
6 5

Tự đưa tên nhà khoa học vào dự án nhận chìm 1 triệu m3 bùn do 'sai sót của nhân viên thư ký': Chấp nhận được không?

Chuyện thật hay đùa? Cuối cùng đưa nhân viên ra đỡ đạn nữa rồi...Từ lỗi do thư ký , lỗi do đánh máy đã trở thành hiện tượng HOT nhất hiện nay. Tuổi trẻ Ngày 20-7, khi biết có tên trong danh sách các nhà khoa học tham gia thực hiện dự án “nhận chìm” chất thải xuống vùng biển Tuy Phong (Bình...
13 12

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tiết lộ sốc về học trò: Trong môn phái, Flores chưa được tính là võ sư! Cú lừa với cái mác cao thủ?

Làm gì có cao thủ Vịnh Xuân nào. Chính Đại sư Nam Anh còn khẳng định Flores thậm chí còn chưa nổi "võ sư" chứ đừng nói đến cao thủ này nọ. Chỉ có tự người Việt tưởng bở với nhau thôi! VTC Đại diện Vịnh Xuân Nam Anh tái khẳng định chuyến đi của môn sinh Pierre Francois Flores tới Việt Nam lần...
22 21

Em trai chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt một mình đấu ba người cầm dao kiếm, trông thấy giả tạo quá

Gặp người có dao kiếm mà đánh kiểu này như múa thế này thì làm sao mà đối phó được đây. Thấy băn khoăn quá Võ sư Huỳnh Quốc Hùng - em trai chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, được xem là "tướng soái" thứ hai của Nam Huỳnh Đạo. Ông không cao to, nhưng thân thủ nhanh nhẹn, các đòn thế cận chiến...
22 21

Huỳnh Tuấn Kiệt từng tới xin học võ Vịnh Xuân Nam Anh, mặc cả học phí từ 1.500 USD xuống 700 USD nên bị từ chối?

Không biết có thật không đây, nếu là thật thì quá nực cười luôn. VTC Người lên tiếng là võ sư Nam Nguyên Khánh, hiện đang đứng đầu võ quán Vịnh Xuân Nam Bắc. "Chính xác vào năm 1997 em Kiệt (tức võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt - PV) có nhờ võ sư Nguyễn Văn Lợi đưa đến nhà Thầy Nam Anh ở đường...
12 11

Lộ VIDEO hậu trường biểu diễn công phu "lăng không kình" của Nam Huỳnh Đạo: Toàn là diễn sâu?

Những màn biểu diễn nội công – khí công tâm pháp của môn phái Nam Huỳnh Đạo khiến cho nhiều người xem cảm thấy tò mò và nghi ngờ về khả năng thực tế. Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền những clip hậu trường về những màn biểu diễn đó. Người xem có thể hình dung ra mức độ thực tế về công phu Nam...
13 12

Hải Dương: Giữ người, đập phá và đốt ôtô Fortuner vì nghi bắt cóc trẻ em, chỉ mới nghi ngờ sao lại đốt xe người ta?

Đêm 20/7, trên nhiều trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh một nhóm người dân tập trung đông người kèm theo hình ảnh ô tô nhãn hiệu Toyota Fortuner bị đập phá và đốt ở xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, Hải Dương. Nguyên nhân là do nhóm người trên xe ô tô có hành động thôi miên, bắt cóc trẻ em thì bị...
2 1

VIDEO: Người dân đập phá, châm lửa đốt xe ô tô vì nghi là thôi miên, bắt cóc trẻ em ở Hải Dương

Đêm 20/7, trên nhiều hình ảnh một nhóm người dân tập trung đông người kèm theo hình ảnh ô tô nhãn hiệu Toyota Fortuner bị đập phá và đốt ở xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, Hải Dương được chia sẻ. >> Xem Chủ tịch UBND xã Hồng Lạc lên tiếng về vụ việc Người dân tập trung theo dõi sự việc:...
5 4

Vụ chồng khống chế vợ 14 giờ, tạt nhớt trộn ớt, mở van gas dọa giết: người vợ thừa nhận có lỗi khi đã ngoại tình, phụ bạc chồng

Tội nghiệp người đàn ông này, hết yêu thì chia tay, người đàn ông làm lụng cực khổ, nhiều khi nghĩ về gia đình làm động lực mà đến lúc như ăn quả đấm vào mặt thế này thì biết nghĩ gì nữa. Tội cho những người chồng bị mọc sừng, nhưng hành động như thế là phạm pháp và đe doạ tính mạng của mình......
30 29

Công phu 'lăng không kình' của Huỳnh Tuấn Kiệt: 'Có thể đánh ngã người khác từ xa mà không cần động thủ'?

Nhận ra rằng môn võ công lăng không kinh gì đó sau khi luyện xong sẽ làm cho con người trở nên nhút nhát, không dám đối diện với người khác và chỉ dám phát cộng với đệ tử ruột của mình thôi Vnexpress "Đó là một loại sức mạnh không có nguồn lực từ cơ bắp. Người luyện công phu này có...
17 16

Ba tên trộm chó bị dân làng truy đuổi, để lại xe ô tô để thoát thân: Cẩu tặc ngày càng chuyên nghiệp

Bọn trộm chó ngày càng manh động và chuyên nghiệp, đi ăn trộm mà dùng cả xe ô tô luôn mà. Dân làng mà bắt được tại trận chắc cũng no đòn rồi Vnexpress Người dân bao vây chiếc ôtô Ngày 20/7, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang tạm giữ Trần Đình Sơn Nhật (27 tuổi, trú thị xã Hồng Lĩnh) để...
13 12

Hãy tặng cô gái trẻ nầy 1 chiếc xe đạp Cannondale mới nếu cô không tìm lại được xe của mình để rửa đi một nỗi nhục

Cô Rita Rasimaite đến từ Lithuania vô cùng ngỡ ngàng khi phát hiện chiếc xe đạp đã cùng mình vượt hơn 3.600 km ở Việt Nam bị trộm mất ngay khi cô vừa đến TP.HCM. Tôi muốn đích thân tặng cô chiếc xe đạp khác để rữa đi một nỗi nhục cho người Việt Nam. Ai có contact information (thông tin liên lạc)...
43 42
3 2

Võ sư Hồ Tường bức xúc: 'Nam Huỳnh Đạo không có quyền đóng cửa đình Nam Chơn không cho Flores vào'

Đình Nam Chơn là của chung, vậy mà Huỳnh Tuấn Kiệt đóng cửa không cho Flores vào là không đúng rồi. Trước kia thì nói khi nào Flores đến Việt Nam sẽ mời bữa cơm thân mật, vậy mà khi người ta đến thì không mở cửa tiếp đón luôn Zing Làng võ Việt Nam thêm một lần dậy sóng khi chuẩn võ sư...
51 50
15 14

Quá uất ức khi đi làm cả ngày cực khổ nuôi vợ và 2 con bị vợ 'cắm sừng', chồng ôm bình gas dọa giết ở Sài Gòn

Chồng đi làm cực khổ cả ngày nuôi vợ và 2 con, vậy mà không biết điều, đã thế còn đi ngoại tình. Ông chồng nào mà không bức xúc cho nổi đây. Vnexpress Ngày 20/7, Công an quận Thủ Đức (TP HCM) lấy lời khai của Vũ Ngọc Tuyên (quê Thanh Hóa), làm rõ hành vi đe dọa giết người. Nam thanh...
16 15

Say rượu chặn đầu ô tô cà khịa, bị tài xế xuống đấm cho vỡ mồm

Vừa xong ở Ngã 3 Hoàng Diệu - Điện Biên Phủ, khi mọi phương tiện tất bật di chuyển về sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bỗng dưng có ông chú đi xe máy này đi loạng choạng và phanh kít lại trước đầu xe oto mazda kia. Khi lái xe oto xuống hỏi thì ông chú chửi bới, văng toàn phụ khoa vào mặt a...
2 1