1. ViTalk.vn

  Staff Member
   

  Offline
  Ngày đăng: 09/12/2013

  Cộng đồng VITALK kiến nghị hãy giúp đỡ anh lái xe bị hôi bia

  Vụ việc hôi bia ở Đồng Nai vẫn đang gây bức xúc rất lớn cho cộng đồng. Thời gian qua cộng đồng Vitalk.vn đã bàn luận rất nhiều về vụ việc này. Nhiều user tỏ ra rất quan tâm đến số phận anh lái xe khi biết tin có thể anh này sẽ phải đền bù hơn 400 triệu. Được biết gia cảnh của anh cũng rất khó khăn.

  Cộng đồng VITALK kiến nghị hãy giúp đỡ anh lái xe bị hôi bia


  Nhiều cư dân Vitalk đã kiến nghị mỗi người nên đóng góp cho anh lái xe nếu anh ấy phải đền bì số bia đã bị hôi đi. Bạn Hưng Nuyễn cho biết: "Ôi thật tội nghiệp anh ấy, càng thương anh ấy bao nhiêu càng ghét cay đắng những ai đó đã không giúp đỡ tương trợ khi người khác gặp nạn mà ngược lại tranh thủ cơ hội để hôi của, những kẻ xấu xa, những con người đã làm mất đi phẩm chất, giá trị người Biên Hòa nói riêng và người Việt Nam nói chung, Vitalk hãy cung cấp thông tin của anh ấy để mọi người cùng chia sẽ - của ít lòng nhiều".

  User Hau Trinh cũng có đề xuất tương tự: "Nếu có thể người dân Đồng Nai hãy đứng lên đại diện để quyên góp tiền giúp anh tài xế này, Vừa chuộc lại sự sai trái mà những người này gây ra. Cũng là lấy lại danh dự cho người Đồng Nai".

  Mỗi người một ít, bạn Chàng Tai Ngốk tự nguyện đóng góp: "Em xin góp 5 thùng bia cho anh, đúng là bọn hôi của".

  Bạn Turn Off có ý kiến: "Hãy làm việc gì thực tế hơn một chút.Xin có một ân nhân, một cơ quan, hoặc hội từ thiện nào đó đứng ra quyên góp cho Bác ấy. tình hình là Bác ấy phải đền cho nhà Phân phố bis ( Bắc Bình/Bình Thuận) với số tiền hơn 400tr. của ít lòng nhiều, mọi người hãy bõ ra một ít tiền để giúp bác ấy vượt qua đc khó khăn này, đồng thời cũng xóa bõ đi ánh nhìn tiêu cực của bạn bè Quốc tế về hình ảnh xã hội của Việt Nam . Thân!!".

  User Linh Dang, tuy cũng không khá giả nhưng vẫn sẵn lòng trợ giúp anh lái xe: "Có cách nào giúp anh ấy không? Mình không khấm khá gì, nhưng sẽ giúp với điều kiện có thể. Thương và buồn chen lẫ tủi hổ thay khi đọc câu chuyện này".

  Rất cảm ơn tấm lòng hảo tâm của mọi người. Nếu có thông tin gì về vụ việc anh lái xe phải đền bù, chúng ta sẽ tìm cách để giúp đỡ anh.

  VITALK.VN
 2. long hoàng

  Online
  Staff Member
   

  1 cộng đồng rất nhân văn. like
 3. thanh lat

  Offline
   

  hông tin được biết tài xế lái thuê cho chiếc xe tải này và phải chịu trách nhiệm và phải đền toàn bộ số bia hơn 400 triệu đồng nếu không phải ra tòa.
  Chiếc xe tải mang biển số 79N-1348 biển kiểm soát Khánh Hòa do tài xế Hồ Minh Mẫu sinh năm 1983 ngụ Bình Định, chở thuê 1.500 thùng bia lon từ nhà máy bia Tiger tại phường Thới An, quận 12. TP.HCM. Khi đến khu vực vòng xoay Tam Hiệp (phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), bất ngờ một xe ô tô khác qua đường phía trước, anh Mẫu đã bẻ quặt tay lái, để xe đâm vào lề đường.

  Được biết số thùng bia Tiger được chủ xe 79N-1348 giao cho tài xế Hồ Minh Mẫu lái thuê từ TP.HCM chở ra huyện Bắc Bình - tỉnh Bình Thuận giao cho một nhà phân phối bia, nước giải khát tại đây để cung cấp cho thị trường huyện Bắc Bình - Bình Thuận tiêu thụ.

  Theo tính toán sơ bộ 1.500 thùng bia lon Tiger có giá trị khoảng hơn 400 triệu đồng. Sau khi xảy ra tai nạn có gần 1.4000 thùng bia lon Tiger đã bị người dân đi đường “cướp sạch” mặc cho anh Mẫu khóc lóc van xin, vì bản thân anh phải chịu trách nhiệm về số bia này. Sau khi vụ tai nạn xảy ra và bị cướp sạch chỉ còn lại hơn 100 thùng bia, anh Mẫu đã lâm vào hoàn trớ trêu bởi sự vô cảm của xã hội.

  Theo thông tin từ nhà phân phối bia tại huyện Bắc Bình – chủ lô hàng anh Mẫu có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đi lái thuê cho chủ xe. Nay lại càng khó khăn hơn khi hướng giải quyết số bia trị giá trên 400 triệu đồng vẫn chưa ngã ngũ, anh Mẫu phải chịu trách nhiệm đền toàn bộ số tiền này nếu không sẽ phải ra tòa án. Vì vụ việc hôi của không nằm trong hạng mục đền bù của bảo hiểm, trong khi chủ lô hàng đã thanh toán toàn bộ số tiền cho hãng bia Tiger.
 4. Trời Mặt

  Offline
   

  Các bạn nên mail thẳng cho c.ty Tiger (), bày tỏ thành ý: miễn nợ cho anh tài. Nên nêu bật ý nghĩa trong xây dựng hình ảnh của c.ty bia bọt này !
  danganhtuan thích chia sẻ này.
 5. Itachi.Uchiha

  Offline
   

  Vào fb của Tiger chắc dễ hơn
 6. Tientho Phan

  Offline
   

  Tôi ủng hộ a Hậu một thùng Tiger đó, các bạn thì sao...? của ít lòng nhiều.mọi người vì một người !
  A Hậu thông tin số Tk cá nhân, số đt e sẽ ủng hộ a : ĐT: 01678780626
Tags: hôi của
Offline
Ngày đăng: 10/12/2013
Draft saved Draft deleted

Bài nổi bật