42 41
 1. mod_dung_ban_em

   

  Offline
  Ngày đăng: 19/06/2017

  Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo tuyên bố luyện thành “tuyệt kỹ”, sẵn sàng nhận lời giao đấu của cao thủ Vịnh Xuân

  Sáng 19/6, website của môn phái Nam Huỳnh Đạo đã ra thông báo chính thức mới nhất của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.  Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo tuyên bố luyện thành “tuyệt kỹ”, sẵn sàng nhận lời giao đấu của cao thủ Vịnh Xuân


  Có 2 điểm đặc biệt trong thông báo này.

  Thứ nhất, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đã tiết lộ lý do vì sao ông im lặng suốt 3 tháng qua. Thứ hai, ông khẳng định mình sẵn sàng "giao lưu" võ thuật với võ sư phái Vịnh Xuân người Canada Pierre Francois Flores.

  Về nội dung thứ nhất, người đứng đầu phái Nam Huỳnh Đạo giải thích rằng việc ông im lặng trong suốt 3 tháng qua bắt nguồn từ việc ông bận "bế quan luyện công" thay vì ông sợ hãi:

  "Thời gian 3 tháng vừa qua tôi phải tập trung hoàn thành phần thượng tầng công phu Nội công tâm pháp của Nam Huỳnh Đạo, đòi hỏi tôi phải tập trung tinh thần chuyên chú Nội khí nên tôi không tiện giao tiếp mọi người".

  Về nội dung thứ hai, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt khẳng định ông đã luyện thành công "Nội công tâm pháp" và sẵn sàng gặp Flores để giao lưu:

  "…Nay tôi đã đại tập thành công phu nên tôi sẵn lòng gặp gỡ võ sư Pierre Francois Flores bất cứ lúc nào Võ sư Pierre Francois Flores về Việt Nam trong tâm thế hòa khí để tôi có dịp giới thiệu tinh túy của Võ học Võ đạo Việt Nam".

  Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo tuyên bố luyện thành “tuyệt kỹ”, sẵn sàng nhận lời giao đấu của cao thủ Vịnh Xuân  Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo tuyên bố luyện thành “tuyệt kỹ”, sẵn sàng nhận lời giao đấu của cao thủ Vịnh Xuân

  Thông báo mới nhất của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đăng tải sáng 19/6.

  Như vậy, có thể thấy những vấn đề liên quan tới Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo và võ sư Pierre Francois Flores đã chính thức bước sang một ngã rẽ mới.

  Ngày 18/6, Pierre Francois Flores tiếp tục công kích khi khẳng định Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt cố tính che giấu chuyện tới gặp Đại sư Nam Anh:
  Võ sư Vịnh Xuân cười nhạo, tố chưởng môn Nam Huỳnh Đạo lật lọng
  Trên trang Facebook cá nhân, võ sư Vịnh Xuân người Canada Pierre Francois Flores đã đăng bài viết dài dòng với giọng điệu thất vọng, bức xúc, ngụ ý mỉa mai gửi đến chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.11007...


  VIDEO XEM THÊM:

 2. ka kaka

  Offline
   

  Nếu trưởng môn NHĐ nhận lời thách đấu chúng tôi sẽ rất tự hào và ủng hộ ông hết mình. Mình là người VN đương nhiên phải ủng hộ người việt. Chỉ có điều không cổ xúy cho sự dối trá.
 3. Lionking32

  Offline
   

  Theo thuyết âm mưu thì 2 ông này đang bắt tay nhau tạo SCANDAL....Nhằm 1 mục đích duy nhất là thu hút thêm môn sinh cho võ đường,qua đó kiếm tiền....Mấy cái video của thằng mập ú chỉ là cái cớ vì ai chẳng biết nó là diễn ..........Nếu trận đấu có diễn ra thì coi như chúng đã đạt mục đích,vì dù ai thắng ai thua chúng cũng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người....Nói chung truyền thông và mạng xã hội vô tình đã tiếp tay cho chúng ....
 4. Phong Ba 2

  Offline
   

  Thôi, vậy là ông võ sư người tây này die rồi.1 chưởng nhẹ ông ấy nát xác rồi.
  Sợ quá sợ quá.
  Đừng nói là Florest lại chối nhé: đợi cả mấy tháng ông không trả lời,giờ tôi dỗi không đấu nữa.
  P/s: nếu ông đánh thắng HTK thì đừng nương tay, cho ông ta thành phế nhân và ngược lại nhé.Đừng để độc giả thành con rối cho 2 ông diễn là được !
  1. Bamevacon
   Trời, đăng 2 lần trên facebook sợ mn ko đọc đc nên đk Vitalk để còm luôn à bác?
   Bởi Bamevacon 20/06/2017 lúc 01:47
  2. Perth. WA
   @Bamevacon: Kakakaka...
   Bởi Perth. WA 20/06/2017 lúc 03:45
  3. LoveMod
   Hehehehe... FLORES - thím ơi!!!
   Bởi LoveMod 21/06/2017 lúc 17:45
 5. Hưng Việt 5

  Offline
   

  Ý bác đó là gặp nhau chứ không đánh nhau,
  LoveMod, DangViet, Perth. WA and 5 others like this.
 6. steel134

  Offline
   

  Có khi nào đây là một màn kịch lớn của những môn đệ Thiên Môn (1 môn phái chuyên lấy lừa đảo kiếm sống) đại tài không nhỉ? Bác Vịnh Xuân gặp bác HTK sau khi tấn công như vũ bão sẽ bị bác Kiệt búng ngón tay 1 phát văng ngược ra cả trượng, sau đó là 1 màn bái sư hoành tráng. Vài tháng sau chi nhánh của NHĐ xuất hiện khắp Việt Nam và Canada (có khi cả thế giới). Sau đó người ta lại bắt gặp 2 bác HTK và Pierre Francois Flores ăn tối với vài chủ nhà băng ở Thụy Sĩ, mặt mày 2 bác đều hỉ hả tươi rói. Chỉ là trà dư tửu hậu bàn luận chơi thôi, 2 bác đừng giận quá cử người xử em bịt miệng thì chết em nhé. He he!
  1. Huỳnh DŨng 0141954
   Cũng có thể, biết đâu được.
   Bởi Huỳnh DŨng 0141954 20/06/2017 lúc 00:05
 7. Nước Mắm PQ

   

  Nghi ông HTK câu giờ để kịp cấy thêm một con ắc-qui nữa vào bụng.
  :p
  1. TorL
   :-))
   Bởi TorL 19/06/2017
  2. LoveMod
   Hehehehe
   Bởi LoveMod 20/06/2017 lúc 06:26
 8. Megato

  Offline
   

  Ông này là gì mà đòi đại diện cho võ học Việt Nam
  1. Huỳnh DŨng 0141954
   Chưởng môn
   Bởi Huỳnh DŨng 0141954 20/06/2017 lúc 00:14
 9. Thuephongtro.com

   

  Gặp giao thông nhau thôi chứ ko giao đấu nhé
 10. mtung

  Offline
   

  "gặp nhau trong tâm thế hòa khí" ??? thế chốt lại là thượng đài không ??? Có khi lại thương lượng kín rồi công bố ra ngoài là đã giao đấu bí mật nhưng ko nói kết quả cũng nên ( vì hòa khí )
 11. nông dân22

  Offline
   

  Nhớ là có đọc đâu đó trong truyên kiếm hiệp; Có 1 ông xưng là ĐẠI ĐAO BẤT BẠI, hóa ra ông co chút võ lập 1 môn phái,nhưng ai có võ công cao tới giao lưu ô đêu đang bế quan, ai thách đấu ô đêu lấy lý do ko xứng. Lừa mãi mà học trò vẫn đông nên có tên là BẤT BẠI. cuối đời bị 1 thằng nhóc 16t diệt môn. Giống ku htk lắm
 12. Heocon2015

  Offline
   

  Mua đôi giày mới mà mang vào để thua còn có lý do ông Kiệt à!
  1. Perth. WA
   Kakaka... Tại vì đôi giày mới ... làm đau chân...!
   Bởi Perth. WA 20/06/2017 lúc 02:58
 13. ChuanMen2016

  Offline
   

  đưa 2 thằng tào lao này lên vùng kinh tế mới một thời gian.... thế nào tụi nó cũng.. Thâm-hậu...>> nghĩa là hậu bị thâm.......
  Rảnh nồi quá, ăn còn chưa đủ mà bày đặt thách đố..bố khỉ
  1. Megato
   Bác không cần giải thích rõ ràng vậy đâu, ai đã xem Brokeback mountain đều hiểu cả mà
   Bởi Megato 19/06/2017
 14. Huỳnh DŨng 0141954

   

  CHẾT MEN, sư phụ xuất quan rồi, kiểu này võ sư Canada có đi chắc không có về, hóng hớt chờ xem nhé quý vị!
 15. Toanaaucomputer Sacombank

   

  nam huỳnh đạo mà xuất chiêu chắc thằng võ sĩ canada này ra tương rồi con ơi,cái tội ngu mà lỳ,nhớ mua cái hòm mang theo nha thằng Flores.
 16. Rongden HN

  Offline
   

  Võ của 2 ông này ... mỗi ông có chịu nổi một viên K54 không hả các bác ? :D
  nông dân22 and Nguyễn Y Vân like this.
 17. ka kaka

  Offline
   

  Có 1 sự nghi ngờ không hề nhỏ là chưa thấy võ sư nào khổ luyện mấy chục năm mà có tướng mạo không hề liên quan đến người học võ gì cả!? Nhất là cái ông đang luyện lại quá cao siêu!. Hi vọng những lời ông nói đều là sự thật. :)
  1. Tien Nguyen Mtl
   Mỗi ngày hút nội công của những động vật có chất đạm nhiều như bò, heo, gà rồi tối còn phải luyện thêm drunken kung fu cho toàn bộ nên nó phồng ra tí thôi.
   Bởi Tien Nguyen Mtl 20/06/2017 lúc 09:07
 18. Bamevacon

  Offline
   

  Lót dép hóng
 19. Perth. WA

  Offline
   

  Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo tuyên bố luyện thành “tuyệt kỹ”, sẵn sàng nhận lời giao đấu của cao thủ Vịnh Xuân
  1. Dung Doan 4
   Kakaka... Cười không ngậm nổi miệng.
   Bởi Dung Doan 4 20/06/2017 lúc 06:11
 20. quangdat

  Offline
   

  Đại Võ Sư Huỳnh Tuấn Kiệt – Chưởng Môn phái Nam Huỳnh Đạo quả không hổ danh là con nhà võ lẩy lừng của dòng họ Huỳnh Gia , đại diện cho võ cổ truyền dân tộc. Đại Võ Sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã công bố chính thức trên wesite của namhuynhdao là sẳn sàng gặp gỡ võ sư Pierre Francois Flores bất cứ lúc nào khi cao đồ Vịnh Xuân này về VN.

  Như vậy việc gặp gỡ đối mặt giữa Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt và võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores sắp đến vào tháng 7 được sắp xếp thời gian sao cho thuận tiện. Địa điểm gặp gỡ hai bên có lẽ là Đình Nam Chơn , Quận 1 , Sài Gòn.

  Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo tuyên bố luyện thành “tuyệt kỹ”, sẵn sàng nhận lời giao đấu của cao thủ Vịnh Xuân

  Màn thách đấu hiếm có gây xôn xao làng võ Việt giữa võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores và Chưởng Môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt.


  Một bên là Chưởng Môn Nam Huỳnh Đạo đã ròng rả 45 năm ấn chứng thành quả kungfu , một bên là cao đồ của Đại Sư Nam Anh phái Vịnh Xuân muốn tìm hiểu sự thật về truyền nội công tâm pháp. Đây là sự kiện tâm điểm thu hút hàng triệu người trong nước và quốc tế theo dõi trên mạng xã hội , truyền thông báo chí suốt mấy tháng qua. Không những trong giới võ thuật quan tâm mà người người nhà nhà , nam phụ lão ấu đều hồi hộp nô nức theo dõi sự kiện rất hiếm có ly kỳ trong làng võ Việt.

  Phải nói là độc nhất vô nhị , từ trước đến nay khi một vị chưởng Môn phát kình lực nội công thâm hậu có thể đánh bật đối thủ văng ra xa gần cả chục mét , khiến toàn thân run bần bật như bị truyền điện vậy . Đây là sự thật hay giả tạo ? sẽ là hồ đồ khi vội vã kết luận là chiêu trò bịp bợm dối trá . Chỉ có thể nói là khó tin thôi, cần có kiểm chứng mới xác định là sự thật hay không.

  Cũng không cần thiết tranh luận việc Chưởng Môn Nam Huỳnh Đạo cầu học võ nghệ của Đại Sư Nam Anh là có hay không ? bởi đó là việc “ thâm cung bí sử “ tối kỵ tiết lộ trong làng võ. Chỉ cần biết là vị Chưởng Môn lấy nền tảng võ thuật bí truyền từ thân phụ của mình , từ dòng tộc Huỳnh Gia là chính yếu ( có sách võ cổ xưa để lại của dòng tộc ), bổ sung thêm Thiếu Lâm Hồng Gia , Thiếu Lâm Nội Gia , phái Thái Gia , Kungfu TQ... Cũng giống như thiên tài Lý Tiểu Long học võ từ danh sư Diệp Vấn , rồi sau này tự sáng tạo ra Triệt Quyền Đạo của riêng mình.

  Có lẽ sẽ có rất nhiều Đại võ sư , Võ Sư , các cao thủ của các môn phái từ bắc chí nam sẽ đến tham gia thưởng lãm xem cuộc gặp gỡ kỳ thú có một không hai này ở Đình Nam Chơn , Quận 1, Sài Gòn . Sẽ có một cuộc giao đấu xảy ra trên tinh thần thượng võ nhân văn hoặc một cuộc kiểm chứng truyền chân khí võ thuật là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Chứ hai bên không chỉ bắt tay xã giao , nói chuyện trao đổi lý thuyết suông, mà là hành động thực tế để tìm ra sự thật.

  Khi giao đấu hoặc khi kiểm tra , nếu võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores bị Chưởng Môn Nam Huỳnh Đạo dùng kình lực đẩy văng ra xa cả chục mét , té chỏng gọng thì xem như việc truyền chân khí của Nam Huỳnh Đạo là có thật như các video clip đã thể hiện trên mạng. Khi đó cao đồ Vịnh Xuân sẽ kết nghĩa huynh đệ hữu hảo hoặc tôn Sư học nghệ Chưởng Môn Nam Huỳnh Đạo. Có lẽ nên livestream ghi hình trực tiếp sống động cho hàng triệu người hồi hộp theo dõi sự kiện ly kỳ hấp dẫn hiếm có này.

  Còn nếu võ sư Tây quyết tâm muốn giao đấu thực chiến với mục đích lấy thắng thua giữa hai trường phái võ thì e rằng võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores không phải là đối thủ của Chưởng Môn Huỳnh Tuấn Kiệt. Bởi nội công của vị Chưởng Môn là “ cử sơn bạt đỉnh “ , “ kinh hồn bạt vía “ , “ anh hùng vô đối “ sau 45 năm luyện công khắc nghiệt khủng khiếp . Võ Sư Vịnh Xuân chỉ cần kiễm tra kỹ thuật xem việc truyền chân khí của Nam Huỳnh Đạo là có thật hay không là đủ rồi.
  ancamlomvital thích chia sẻ này.
  1. Dung Doan 4
   Zzzz... Zzzz... Sợ mấy thím nói kiểu hàng hai.
   Bởi Dung Doan 4 20/06/2017 lúc 06:19
  2. têtamthua
   @qd sau thời gian ở bẩn.... lộn... ẩn chứ không phải bẩn... vì sư tổ ĐNĐ trưởng môn phái HAGL cùng các đệ tử nức tiếng võ lâm như CP, TA...đã bặt tiếng giang hồ, không có ai để mà tung hô.... bây giờ đã lộ diện trở lại nhưng lại còn ăn hại hơn xưa!!!
   Bởi têtamthua 21/06/2017 lúc 05:17
  3. LoveMod
   Kakaka... Ku này "Gone With The Wind " ...
   Ngã nào nói cũng dzô hết !!! Xạo cl luôn ! Haizzz
   Bởi LoveMod 20/06/2017 lúc 06:35
  4. Bamevacon
   Bác 3T hài quá
   Bởi Bamevacon 20/06/2017 lúc 14:33
  5. Bamevacon
   Bác quangdat ba phải quá!
   Bởi Bamevacon 20/06/2017 lúc 14:43
Offline
Ngày đăng: 20/06/2017 lúc 05:17
Draft saved Draft deleted

Bạn có thể quan tâm

5 4

Anh vác dao đi đánh nhau, trả thù cho em rồi bị đâm chết: Biết trách ai?

Chưa kịp làm "anh hùng" đã mồ yên mả đẹp. Xã hội bảo sao không loạn. Cứ động tí là dao súng tùm lum thế này, đến lúc chết biết trách ai nữa? Dân Việt Ảnh minh họa. Ngày 25.6, ông Vũ Như Huy, Trưởng Công an xã Đăk R'la, huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ trọng án...
7 6

Sao người ta chửi mấy cô chân dài giật chồng người khác mà nay lại bênh vực hoa hậu Phương Nga hết lời?

Bênh vực ai là quyền của mỗi người bởi nó phụ thuộc vào yếu tố cảm xúc, định kiến, số đông…Là một người khách quan đứng ngoài và không bênh vực ai trong hai người, xin được chia sẻ một góc nhìn về vụ án này từ tinh thần thượng tôn pháp luật. Các bác ném đá em nhẹ nhẹ thôi ạ. Lao động ...
62 61

Xe ôm truyền thống: Tôi không đi làm cho Grab để nuôi mấy thằng trẻ con, nhưng chẳng tội gì không "nhái theo" để bắt khách!

Đấy! Xem ôm truyền thống bây giờ là thế đấy. Bảo làm thì quyết không theo, còn chửi bới đám GrabBike không ra gì. Nhưng vẫn cứ sắm đủ bộ đồng phục để ăn theo. Bảo sao không đánh nhau suốt ngày! Dân Trí Có mặt tại bến xe Giáp Bát (Hà Nội) lúc 1 giờ chiều ngày 24/6, giữa cái nắng như thiêu như...
46 45

Làm cháu vợ mang thai vì "thấy thân hình hấp dẫn", những lời như vậy cũng nói ra được?

Loại người này còn ghê tởm hơn cả loài cầm thú. Đến người nhà còn không tha thì không biết hắn còn có thể giở trò gì với những người ngoài xã hội? Đất Việt Ảnh minh họa. Đối tượng là Sơn Tài (39 tuổi, ngụ ấp Phú Ninh, xã An Ninh, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng). Theo điều tra ban đầu, vào...
6 5

Vì sao sư trụ trì trộm chuông cổ của chùa bán lấy tiền mua ma túy đá về "quẩy" có thể tại vị suốt 10 năm qua?

Không thể hiểu nổi sao những kẻ thế này có thể an phận làm trụ trì suốt 10 năm qua? Làm sư thầy mà ăn chơi sa đọa chẳng kém gì dân chơi. Không thể chấp nhận nổi! CAND Qua công tác nắm tình hình, vào khoảng 15h20 ngày 22-6, tại khu vực đường liên thôn xã Phan Sào Nam, huyện Phù Cừ, tổ công tác...
26 25

Cụ già đánh rơi cục tiền gần 30 triệu đồng trên phố và cái kết khó tin

Đấy, người ta cứ lên án mấy vụ hôi của. Nhưng hóa ra xã hội này vẫn còn lắm người thấy tiền mà chẳng thèm đụng như thế này đây. Đoạn video ghi lại vụ việc một cụ ông 87 vô tình đánh rơi một số tiền lớn khi đang đi bộ trên một con phố ở Quý Châu, Trung Quốc. Nhưng điều bất ngờ là không ai...
3 2

Tên cướp số nhọ bị bắn gục tại chỗ vì hổ báo chặn đường, cướp nhầm cảnh sát

Mấy thanh niên manh động xem xong chắc bỏ nghề luôn quá. Ra đường lớ ngớ lại ăn đạn cũng nên. Một tên cướp bị bắn gục vì chặn đường cướp đồ của một người đàn ông mà hắn không biết rằng đó là một cảnh sát. Vụ việc xảy ra trên đường phố ở São Paulo, Brazil vào tối hôm 21/6 vừa qua. VIDEO...
3 2

Trường học cho người đập nát điện thoại di động của học sinh trước toàn trường: Lố bịch!

Điện thoại di động là vật dụng cá nhân, và trường học không có quyền hủy hoại chúng. Những gì họ đang thực hiện không chỉ là nghiền nát một chiếc điện thoại mà là phá nát giấc mơ của lũ trẻ. Người đàn ông trong video đang sử dụng một chiếc búa và đập nát nhiều điện thoại tịch thu của các...
5 4

Phục sát đất khi thấy chú chó Bắc Cực kéo xe lăn chở chủ đi đúng luật giao thông trên đường Việt Nam

Đây có lẽ là con chó thông minh nhất Việt Nam. Nhìn nó đi trên đường mới thấy, lắm người Việt mình ý thức giao thông còn không bằng cả một con chó nữa. VTC Ông Nguyễn Văn Dũng (70 tuổi, ngụ phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) chính là chủ nhân của chú chó giống Bắc Cực thông minh...
12 11
11 10

Chỉ vì nguyên nhân này mà 2 thanh niên xăm trổ đi xế hộp đánh anh Tây và bạn gái ở Hà Nội? Quá mất mặt đàn ông!

Chiều 23.6 xảy ra vụ xô xát giữa 2 thanh niên hổ báo đi ô tô với anh Tây trên đường Trần Khát Chân, Hà Nội khiến dân mạng xôn xao. Điều gây bất bình là thanh niên xăm trổ đánh luôn bạn gái người Việt của anh Tây. Dù biết đánh không lại 2 kẻ xăm trổ xong anh Tây vẫn lao tới giải cứu cho...
37 36
37 36

Thanh niên bị bắn chết khi cãi nhau với người lạ mặt lúc dừng đèn đỏ trên quốc lộ: Quá manh động

Hung thủ quá manh động, chỉ vì cãi nhau lúc dừng đèn đỏ mà ra tay đoạt mạng người khác. Hay là đã có mâu thuẫn từ trước? Vnexpress Sáng 24/6, anh Nguyễn Văn Thiên (32 tuổi) chạy chiếc tay ga trên Quốc lộ 1A tại ngã 3 ở thị trấn Diên Khánh (Khánh Hòa). Lúc dừng đèn đỏ, anh nói chuyện với người...
21 20
27 26
12 11

Người phụ nữ hung dữ ngang nhiên 'cướp' vỉa hè còn tấn công lực lượng chức năng ở Huế

Đã làm sai, lấn chiếm vỉa hè còn chống đối chửi bới, xô đẩy, gây thương tích cho cán bộ tổ công tác nữa chứ. Ghê gớm thiệt đấy. VTC Lê Thị Kim Anh tại cơ quan công an. (Ảnh: Công Quang) Trước đó, khoảng 13h30 ngày 21/6/2017, Tổ công tác liên ngành gồm lực lượng trật tự đô thị phường Vĩnh...
16 15
26 25

Hám tiền, "hot girl" Hải Phòng dính vào vòng lao lý, rất tinh vi khi liên tục thay đổi quy luật, thời gian và địa điểm giao hàng

Xinh đẹp nhưng mà làm cái nghề hại nhiều người quá, kiểu này là muốn kiếm tiền nhanh mà không muốn bỏ công sức vất vả đây mà. Thật phí cho nhan sắc này. Bây giờ thì ngồi tù chờ tuổi xuân nó trôi qua nhé. Giadinh.net Qua xác minh từ nhiều nguồn tin, các trinh sát phát hiện một "hot girl" ở nội...
12 11

Vì sao bà Mai Phương - nút thắt quan trọng trong vụ kiện lừa đảo 16,5 tỷ đồng chưa ra đối chất vụ Hoa hậu Phương Nga?

Bà Mai Phương là nút thắt quan trọng trong vụ kiện lừa đảo 16,5 tỷ đồng, nhưng sao đến giờ vẫn chưa bị gọi ra tòa đối chất? Nguyên nhân ở đây là gì? Phải chăng còn có điều gì uẩn khuất? VnExpress Theo dõi các phiên tòa xử vụ ông Cao Toàn Mỹ tố Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, hoa hậu...
17 16