51 50
 1. Bút Chẳng Tà

   

  Offline
  Ngày đăng: 11/08/2017 lúc 20:17

  Cha già con mọn: Nhạc sĩ Đức Huy sắp có con lần thứ 5 ở tuổi thất thập cổ lai hy

  Từ úp mở của danh ca Thanh Hà, nhiều người đoán nhạc sĩ lão làng sắp có thêm con ở tuổi 70. Anh cũng khá cởi mở khi chia sẻ chuyện riêng tư của mình. Còn gì nữa đâu mà dấu giếm nhỉ? Không biết có ai ngưỡng mộ cuộc đời tình ái và khà năng duy trì giống nòi của người nhạc sĩ tài danh nầy không?

  Cha già con mọn: Nhạc sĩ Đức Huy sắp có con lần thứ 5 ở tuổi thất thập cổ lai hy
  Thanh Hà bên cha con nhạc sĩ Đức Huy.
  Trước đêm chung kết của cuộc thi Người hát tình ca năm 2017, nhạc sĩ sinh năm 1947 đã dẫn con trai 4 tuổi của mình đến trường quay. Anh và Thanh Hà là hai giám khảo của chương trình. Chứng kiến sự hiếu động của cậu bé, nữ ca sĩ trêu: "Sắp làm anh rồi nha" khiến mọi người đoán nhạc sĩ Đức Huy sắp có thêm con. Thanh Hà không nói gì thêm, đề nghị mọi người nên hỏi đích thân chủ nhân.
  Ban đầu, Đức Huy cũng từ chối trả lời nghi vấn vợ trẻ mang thai lần thứ hai. Tuy nhiên mới đây, trả lời báo Thanh Niên, anh đã thừa nhận chuyện này. Nhạc sĩ lão làng không giấu được sự hạnh phúc, cho biết ở tuổi 70 thì gia đình là số 1 nên dù bận rộn thế nào, anh luôn cố gắng dành thời gian quan tâm, chăm sóc vợ con chu đáo.

  Được biết, Đức Huy từng trải qua một cuộc hôn nhân. Sau khi ly hôn với ca sĩ hải ngoại Thảo My, anh gây bất ngờ khi lấy vợ trẻ kém 44 tuổi khi đã bước vào lục tuần. Cô sinh năm 1991, quê gốc An Giang, chính là người trợ lý luôn bên cạnh hỗ trợ công việc và chăm sóc anh. Cũng theo tiết lộ của nhạc sĩ 70 tuổi, vợ trẻ thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, rất đảm đang. Cô thường tự tay nấu ăn và mang đến trường quay cho chồng trong các buổi ghi hình.

  Cha già con mọn: Nhạc sĩ Đức Huy sắp có con lần thứ 5 ở tuổi thất thập cổ lai hy

  Nhạc sĩ Đức Huy cùng bà xã 9X tại một sự kiện.

  Nhạc sĩ Đức Huy cũng cho biết có thể sẽ đón con chào đời vào đầu năm tới. Anh không ngại việc thiên hạ dị nghị khi ra đường với vợ 9X. "Tôi nghe quen rồi. Ở bên một người vợ trẻ như vậy, tôi cảm thấy yêu đời, làm việc hăng say hơn và có động lực trở thành một người biết chăm lo cho chính mình và những người xung quanh, không còn lãng tử như trước nữa", Đức Huy trả lời báo Thanh Niên.

  Nguồn chia sẻ:


  Ma Nữ Vô Tình and Bá Kiến like this.
 2. Bá Kiến

  Offline
   

  Cùi không sợ lở à ?
  1. LoveMod
   Tranh thủ chơi... Chết không ân hận! Kkk
   Bởi LoveMod 11/08/2017 lúc 23:23
 3. Bá Kiến

  Offline
   

  "vợ trẻ thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, rất đảm đang " . Đọc chữ đảm đang mà cứ suy nghĩ thành chữ " dam dang "
  :eek:
  1. View all 7 comments
  2. LoveMod
   "Vợ trẻ thuộc tuýp phụ nữ dâm đãng...!"
   Bởi LoveMod 11/08/2017 lúc 23:13
  3. Judge
   Tôi định tôn ông Huy làm sư phụ, đọc còm bác xong tôi đổi ý. Phải gọi là sư phụ Bá.
   Bởi Judge 12/08/2017 lúc 00:34
  4. rotori
   bác cứ suốt ngày... hahahah
   Bởi rotori 12/08/2017 lúc 08:33
  5. Hamvui
   Bữa nào bá dẫn tôi đi du ngoạn chuyến miền tây cái nhở? Ae cùng chí hướng mà :)
   Bởi Hamvui 12/08/2017 lúc 12:23
  6. Nguyễn Y Vân
   Tiếng Việt phong phú và đa dạng là vậy
   Bởi Nguyễn Y Vân 12/08/2017 lúc 23:25
 4. Moon-Light

  Offline
   

  Cụ Đức Huy Miệng thì nói cứng ,nhưng trong lòng lo trăm mối . Không biết còn sức chống gậy đưa con đến Trường không .
  Có một câu chuyện vui :
  Một ông cụ ở Mỹ làm chũ shop sửa xe , có Cô vợ rất trẻ . .năm 70 t , vợ ông có Baby đến gặp Bác sĩ khám thai, Ông BS nhìn ông ngạc nhiên vì tuổi đã cao . Ông Cụ hảnh diện nói : " Tôi giống như động cơ Ô Tô nhìn vậy chứ máy còn chạy tốt lắm !"
  Bác sĩ gật đầu thán phục . . .
  2 năm sau , Bà xã ông ta lại có thêm một baby nửa . .thì cũng câu nói : " Body tuy cũ như máy vẩn chạy tốt " . . và 3 năm sau , ông cụ đã 75t . . .Ngồi ngoài hành lang chờ Vợ sinh Baby .
  Cũng là ông BS gia đình cũ bước ra thông báo là sinh được Bé trai . . .Ông cụ mừng cười sảng khoái . Nhưng BS nhìn ông cụ , rồi từ tốn nói : " Máy ông tốt thật, nhưng bao lâu rồi Cụ không thay Nhớt máy ? " .
  Ông cụ . .! ? ! .
  BS mới nói : " Baby không trắng như lúc trước , Có lẻ mấy năm rồi ông chưa thay Nhớt , Nhớt cũ quá . . .nên chuyển sang màu đen ! ".
  :p:p:p
  1. thấy sao nói vậy
   Nếu còn đưa được con đến trường,thì con ông ấy sẽ bị đám trẻ bu hỏi : ông quại mày hả ?..
   Bởi thấy sao nói vậy 11/08/2017 lúc 22:29
  2. thấy sao nói vậy
   Đây o phải chuyện đùa,nhiều đứa trẻ trong trường đã bị bạn bè trêu chọc như vậy vì có cha mẹ quá già,hoặc đám trẻ o có ý gì chỉ là thấy sao nói vậy thôi.
   Bởi thấy sao nói vậy 11/08/2017 lúc 22:32
  3. Thôi Nhé
   @tsnv: hoặc ông nội kaka
   Bởi Thôi Nhé 11/08/2017 lúc 23:36
  4. Bá Kiến
   Thằng Mỹ đen giúp cụ ...kakakaka
   Bởi Bá Kiến 12/08/2017 lúc 07:17
 5. vuhai1204

  Offline
   

  Tu hú
  Chotestmay and Ma Nữ Vô Tình like this.
  1. Thôi Nhé
   Đức huy không phải con gà công nghiệp đâu bác
   Bởi Thôi Nhé 11/08/2017 lúc 23:34
  2. Ma Nữ Vô Tình
   À...à....
   Bởi Ma Nữ Vô Tình 12/08/2017 lúc 08:19
 6. thấy sao nói vậy

   

  Với anh em mãi là người tình năm trăm..
  Nguyễn Y Vân, Chotestmay and actty like this.
  1. Hamvui
   Đấy là người tình không bao giờ chích.
   Bởi Hamvui 12/08/2017 lúc 12:25
 7. Đức Minh Dương

   

  ...cụ có mệnh hệ gì thì bán lại cho tôi cả trâu lẫn nghé nha cụ...thương cụ quá..lao động không mỏi mệt...thật kính nể...!!!???
 8. LoveMod

  Offline
   

  .
  ••• Sifu •••

  Cha già con mọn: Nhạc sĩ Đức Huy sắp có con lần thứ 5 ở tuổi thất thập cổ lai hy
  1. Đức Minh Dương
   ...trẫm miễn lễ...!!!???
   Bởi Đức Minh Dương 11/08/2017 lúc 23:31
  2. LoveMod
   @Đức Minh Dương : Kekeke...@@
   Bởi LoveMod 11/08/2017 lúc 23:27
  3. Judge
   Thời buổi giờ sifu như ông Huy nhiều lắm. kkkkk
   Bởi Judge 12/08/2017 lúc 00:49
  4. phu dang
   Các con lạy ngài, lịnh ngài ăn gì các con cúng chứ lần sau lịnh ngài đừng đẻ nữa tội nghiệp đứa nhỏ nhé!
   Bởi phu dang 12/08/2017 lúc 06:28
  5. Đức Minh Dương
   ...hjhj...!!!???
   Bởi Đức Minh Dương 12/08/2017 lúc 18:50
 9. Thôi Nhé

  Offline
   

  Có người từng nói với tôi rằng:" Để được làm bố, có người chỉ cần ít hơn 30 giây nhưng cũng có người cả tiếng đồng hồ. Quan trọng nhất là phụ nữ họ có chấp nhận và tương tác không thôi?" . Mình phục Vợ của đức huy nhưng mong em đừng vì lợi ích ngắn hạn nào đó mà trở thành cái máy đẻ cho cái sắp hết hạn sử dụng nhưng lại lắm mưu hèn kế bẩn.
  1. sokhanhcali
   Kakaka... Mình cũng có nghe mấy Anh bạn lớn tuổi nói về Ông Nhạc Sĩ này... Chơi Bần... Bẩn và Bạc.
   Bởi sokhanhcali 12/08/2017 lúc 02:39
 10. Nước Mắm PQ

   

  Đúng là đời người thì có lúc sướng lúc khổ, và trên người thì có khúc sướng khúc khổ. Ví như cụ chủ shop sửa xe ở bến, khúc giữa thì có sướng nhưng nó lại làm khổ cái thủ ở khúc trên, phải lo nghĩ đến nhiều chuyện lắm... Haizzzz...
Offline
Ngày đăng: 11/08/2017 lúc 23:41
Draft saved Draft deleted

Bạn có thể quan tâm

1 0
8 7
2 1

Bất chấp bị chửi mắng, kiều nữ TVB tiếp tục có bầu con thứ ba với Alvin Chau, dùng cách này để trói buộc người tình?

Dùng 3 đứa con để trói chặt ông ta sao, nếu kiều nữ TVB có suy nghĩ này thì quá sai lầm, ông ta sẽ không bỏ 3 đứa con, vẫn sẽ chu cấp nhưng tình yêu chung thủy thì chẳng bao giờ có được , đáng thương cho những người phụ nữ sống bám thế này quá. Thật không hiểu là vừa xinh đẹp, lại giỏi giang lại...
2 1
5 4

Hoa hậu Phương Nga lần đầu tiên lên tiếng nói về tình yêu với đại gia Cao Toàn Mỹ sau 45 ngày tại ngoại

Thật bất ngờ với những lời chia sẻ của hoa hậu Phương Nga về tĩnh cũ, cũng là người đã kiện cô tội lừa đảo. Nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa, thì chắc có lẽ Nga vẫn yêu Mỹ như ngày xưa không? tintuc.vn Lần đầu tiên, Phương Nga chia sẻ về chuyện tình cảm với người đã đâm đơn kiện cô –...
9 8

Hoa hậu Phương Nga xuất hiện sau 45 ngày tại ngoại kể về cuộc sống trong trại tạm giam, cô bạn thân Thùy Dung bật khóc nức nở

Sau 45 ngày tại ngoại mà Hoa hậu ăn mặc choáng quá, xây dựng hình ảnh giản dị sao? Cô bạn thì bật khóc liên tục khi bị chụp trong quán cà phê, chắc buồn nhiều lắm. news.zing.vn Sau khi tại ngoại, vẻ ngoài của Nga và Dung không còn nhợt nhạt như xuất hiện tại phiên tòa hồi tháng 6. Nga nói bản...
6 5

Hoa hậu Phương Nga tươi tắn trong ngày nhận quyết định tạm đình chỉ điều tra, xinh xắn rồi có tham gia showbiz nữa không đây?

Dù sự việc đúng hay sai trong vụ án lừa đảo này như thế nào, nhưng cô Nga này là người cần phải lên án về lối sống đạo đức của mình đấy. Nhìn Phương Nga tươi tắn trở lại sau 2 năm bị tạm giam thế này chắc anh Mỹ cũng không vui vẻ gì đâu. Bây giờ xinh xắn tươi tắn trở lại rồi hoa hậu có tham gia...
4 3
8 7

Lặn lội từ Việt Nam sang Barca xem Messi thi đấu, chàng trai Việt nhận cái kết không tưởng: Các fan của Messi phấn khích không :))

Chàng trai có nick FB là Tien Vu đã có cơ hội sang Tây Ban Nha xem Barcelona thi đấu trong trận đấu từ thiện ủng hộ đội bóng Brazil xấu số. Tại đây, anh chàng này đã có cơ hội trực tiếp chứng kiến những ngôi sao hàng đầu thế giới đang thi đấu cho Barcelona như Messi, Pique,… và trải nghiệm không...
20 19

Đức Phúc thì tự ti đến nỗi "đập mặt đi làm lại", nhìn sang em trai nhan sắc của em trai mà bất ngờ, sành điệu như soái ca vậy!

Nếu Đức Phúc phải phẫu thuật thẩm mỹ 'đập mặt xây lại' thì em trai của Đức Phúc lại sở hữu nhan sắc khác xa anh trai. Nhìn ảnh 2 anh em khi Đức Phúc chưa PTTM tự hỏi không biết đây có phải là anh em ruột không nữa =))) Hình ảnh Đức Phúc đã qua PTTM và e trai Đức Phúc. Đức Phúc vô cùng...
6 5

Thanh Hằng và dàn sao ngồi trực thăng tới dự sự kiện, ai cũng áo thun quần jeans kín đáo mỗi á hậu Tú Anh mặc 'mát mẻ' quá!

Ai cũng áo thun quần jeans kín đáo, lúc xem đến ảnh của Tú Anh thì tá hỏa. Một mình một kiểu luôn. Chơi trội ghê, ngồi trực thăng mà mặc váy ngắn thế này thì mát lắm á. ngoisao.net Thanh Hằng ngồi trực thăng từ TP HCM ra Vũng Tàu dự sự kiện. Siêu mẫu cùng diễn viên múa Linh Nga và...
16 15

Ngọc Trinh tự khen tài đối nhân xử thế và khoe "sống rất biết điều", "mèo khen mèo dài đuôi" à?

Ngọc Trinh đã bất ngờ chia sẻ một đoạn tâm sự trên facebook cá nhân của mình, theo đó cô cho rằng mình là người biết điều. Bản thân "Người đẹp nội y" cũng thích cách đối nhân xử thế của mình. Có ai gây sự hay thế nào mà Ngọc Trinh lại tự lên tiếng đi khen mình thế này. Thường thì những kiểu nhận...
15 14

Sau tiết lộ Cường Đô la rủ về sống chung Hồ Ngọc Hà lại đăng ảnh hẹn hò “nhạy cảm” với trai lạ: tình cảm lằng nhằng quá!

Hồ Ngọc Hà có đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh trong chuyến đi tới Thụy Điển của mình. Trong đó, có tấm hình chụp chân và bóng của nữ ca sĩ này với một người đàn ông. Kèm theo đó, cô còn lên tiếng về phát ngôn “người cũ” Cường Đô la rủ cô về sống chung để con trai Subeo có thêm...
23 22
28 27

Hồ Ngọc Hà: 'Cường Đôla rủ tôi về sống chung để Subeo có em gái', đây là nguyên nhân Cường chia tay Hạ Vi?

Đây có phải là nguyên nhân khiến Cường Đôla và Hạ Vi chia tay nhau không đây? Khi scandal xảy ra thì luôn tuyên bố : " Chuyện đời tư không thể nói ra ". Khi mọi chuyện trôi qua không ai nhớ tới mình thì lôi chuyện đời tư lên báo. Zing Khi cả hai đã vượt qua những hiểu lầm và xem nhau như bạn,...
30 29

Vĩnh Thụy công khai bảo vệ Hoàng Thuỳ Linh khi nữ ca sĩ bị công kích nhắc lại scandal ầm ĩ năm nào

Trên Facebook cá nhân, Vĩnh Thụy gây chú ý khi gửi lời chúc mừng sinh nhật tới "bạn gái tin đồn" Hoàng Thuỳ Linh. Không dùng những lời lẽ yêu thương tình tứ, anh khiến fan không khỏi thích thú khi gọi giọng ca "Bánh trôi nước" là "nhỏ bạn thân". "Chúc con nhỏ bạn thân sinh nhật thật vui vẻ" - Vĩnh...
23 22
8 7

Những người chê bai Lệ Rơi hoặc Đức Phúc toàn thuộc loại xấu trai, xấu gái và chỉ biết ghen tỵ với người khác

Ngày hôm qua Lệ Rơi xuất hiện với một diện mạo mới sau PTTM. Anh đã không còn là chàng "nông thôn vườn ổi" nữa mà đã bỗng chốc biến thành chàng trai Tây cực ngầu và cá tính. Tuy nhiên có khá nhiều ý kiến cười cợt chế giễu Lệ Rơi. Không những Lệ Rơi mà trước đó Đức Phúc khi...
34 33