1. tmt131

   

  Offline
  Ngày đăng: 08/02/2017

  Bộ gậy năm sao của làng Golf

  Hiện nay trên thế giới những bộ gậy golf với giá trên 150000USD chỉ dành cho những dân chơi golf sành điệu và muốn khẳng định bản thân của mình.

  Đúng như cái tên “5 sao”, bộ gậy golf Honma hiện nay là cái tên mà đối với các gofl thủ nào cũng muốn sở hữu. Những chiếc gậy được các thợ thủ công lành nghề tỉ mỉ chứa đựng nhiều tâm huyết vào nó đã tạo nên một thương hiệu không đối thủ. Những chiếc gậy Honma Golf không chỉ đi vào huyền thoại mà bên cạnh đó chất lượng và kiểu dáng cũng đồng thời vô cùng hiệu quả.

  Bộ gậy năm sao của làng Golf


  Cuối năm 2016 vừa qua, trên các mặt báo xôn xao về món quà mà Thủ tưởng Nhật Bản Shinjo Abe đã tặng cho Tổng thống Donald Trump là cây gậy driver Honma Beres S-05 có trị giá hơn nửa triệu Yen. Điều này có thể khẳng định rằng thương hiệu Honma Golf đã chiếm trọn vị trí số một trên thị trường gậy golf và không một đối thủ nào có thể đánh bại được.

Bạn có thể quan tâm

Công Vinh trút tâm tư sau ồn ào thua trận vẫn thưởng nóng 200 triệu đồng cho các cầu thủ: tại sao làm gì Công Vinh cũng bị ném đá?

Sau trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP HCM ở vòng 2 V-League chiều 13/1, Công Vinh gây xôn xao dư luận khi quyết định thưởng nóng cho các cầu thủ 200 triệu đồng dù đội bóng của anh để thua với tỷ số 0-2. Nhiều người khen cựu chân sút xứ Nghệ là một lãnh đạo tốt, thấu hiểu tâm lý cầu thủ. Tuy...
1.772 0