1. Quốc Khiêm CJ

   

  Ngày đăng: 09/01/2014

  Bé gái nửa người nửa rắn

  Bé gái nửa người nửa rắn 8 tuổi tên Mai Li Fay tại Thái Lan phải sống một cuộc sống không như những cô gái khác. Hằng ngày, hàng ngàn người tập hợp đến trước gia đình cô bé để có cơ hội xem và có thể chạm vào thiếu nữ này. Một số người hành hương tại nơi đây và khách du lịch cho rằng nếu chạm vào người cô gái này sẽ mang đến cho mình vận may…
  Bé gái nửa người nửa rắn
  Theo chuyên gia y tế hàng đầu của Thái Lan, Tiến sĩ Ping Lao cho rằng cô gái trẻ này bị một hội chứng rất hiếm được mang tên Serpentosis Malianorcis hoặc bệnh Jing Jing, do đó khiến cho nửa thân phần dưới của cô gái giống như loài bò sát này. Từ cổ chí kim đến nay, chỉ một vài trường hợp như vậy được ghi nhận. Điều này các chuyên gia phát biểu rằng cũng chưa có câu trả lời chính xác, bởi vì sự giải thích về khoa học bệnh lý có giới hạn và tại thời điểm này, không có thể chữa được bệnh tương tự như vậy.
  Gia đình cô bé này đã phải chấp nhận tình huống của con mình với sự đau khổ và buồn bã. Nhưng nó đã mang về cho gia đình cô bé này nguồn doanh thu rất đáng kể và cả sự nổi tiếng. Nhưng bù lại ở đó họ sẽ phải trả giá bằng sự thiếu đi sự riêng tư và gần gũi.

  Bình Minh (DailyMail)

  Gia đình cô bé này đã phải chấp nhận tình huống của c

Ngày đăng: 09/01/2014
Draft saved Draft deleted