1 0
 1. ancamlomvital

   

  Offline
  Ngày đăng: 19/06/2017 lúc 13:13

  Bậc thầy kiếm thuật Nhật Bản chém đứt đôi Viên đạn đang bay 200 dặm/h...

  19/06/2017
  Siêu kiếm sĩ Samurai huyền thoại là có thật??...
  Bậc thầy kiếm thuật Nhật Bản chém đứt đôi Viên đạn đang bay 200 dặm/h...


  Kiếm sĩ Samurai Isao Machii có khả năng dự đoán chính xác được vị trí của vật chuyển động trong bất kỳ thời điểm nào, nhờ đó anh có thể chém đạn đang bay với tốc độ 200 dặm/giờ.

  Siêu anh hùng không chỉ có trên màn ảnh

  Có nhiều thứ mà con người chỉ có thể kỳ vọng ở những siêu anh hùng trên phim ảnh, giống như việc chém đôi viên đạn với một lưỡi kiếm. Thế nhưng trong đời thực, một Samurai hiện đại làm được điều phi thường ấy, khiến người ta chỉ có thể sửng sốt và kinh ngạc với kỹ năng của anh.

  Isao Machii – người đã tôi luyện kiếm thuật từ khi mới năm tuổi, có thể cắt đôi viên đạt bé bằng hạt đậu bay với vận tốc 200 dặm/giờ, bắn thẳng vào anh từ một khẩu BB cách 70 feet (khoảng 21,5m) giữa không trung.

  Sở hữu khả năng phản xạ nhanh mà hiếm người thường nào có, Isao Machii được ví như một kiếm sĩ trên phim bước ra ngoài đời thực. Isao Machii sinh năm 1973, là một bậc thầy Laido đến từ Kawanishi, Nhật Bản.

  Bậc thầy kiếm thuật Nhật Bản chém đứt đôi Viên đạn đang bay 200 dặm/h...

  Phản xạ cực nhanh của bậc thầy kiếm thuật.

  Laido bắt nguồn từ kiếm thuật cổ của Kenjutsu và được phát triển thành một loại kiếm thuật, bao gồm hành động rút kiếm từ trong bao, giết chết đối phương với một nhát kiếm mạnh, máu bắn ra theo lưỡi kiếm và trả kiếm về bao.

  Tầm nhìn, sự chính xác, tốc độ và sức mạnh của Isao đều ở mức phi thường. Isao vung kiếm với tốc độ không tin nổi và không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Sự phối hợp chính xác giữa mắt và tay giúp anh ấy giành được những kỷ lục Guinness thế giới.

  Để công chúng có thể quan sát kỹ thuật sử dụng kiếm của mình - thứ mà mắt thường không nhìn thấy được, Isao chấp nhận thử thách của các nhà làm phim.

  Xem video:

  xem thêm:

  ()

  Thực hiện ở trường bắn bên ngoài những ngọn đồi của Los Angeles, thành tích của Isao được ghi lại ở tốc độ chậm hơn 250 lần so với thông thường thông qua loại máy quay tiên tiến bậc nhất thế giới.

  Chứng kiến Isao thực hiện thử thách là nhà làm phim và tiến sĩ Ramani Durvasula từ trường đại học bang Califoria, cả hai sững sờ đến câm lặng trong khoảnh khắc lưỡi kiếm Isao chạm vào viên đạn.

  Viên đạn nhỏ hơn 4000 lần so với một quả bóng chày. Bởi vì kích thước quá nhỏ và bay với tốc độ cao, người bình thường sẽ không thể nhìn thấy nó. Nhà làm phim cho biết: “Tôi thực sự không tin là mình có thể cắt được viên đạn bằng dao bếp ngay cả khi nó nằm yên trên thớt. Vậy mà anh ấy làm điều đó trong khi đạn đang bay với một thanh kiếm Samurai”.

  Theo nhà làm phim, một người bình thường mất 3/10 giây để nghe thấy âm thanh súng nổ trước khi họ có thể bắt đầu suy nghĩ về việc phản ứng lại. Vào thời điểm họ vung kiếm, viên đạn đã sượt qua.

  Siêu năng lực được tôi luyện mà thành hay do bẩm sinh?

  Mặc dù kiếm thuật của Isao được tôi luyện từ nhiều năm luyện tập, vẫn có yếu tố "khả năng siêu nhân" lý giải cho những màn trình diễn đáng kinh ngạc của Isao. Những phản ứng của anh ấy vượt xa những gì một người bình thường có thể làm được.

  Tiến sĩ Ramani Durvasula nhận xét Isao sở hữu siêu năng lực cảm giác vượt lên trên tất cả những người bình thường. Bởi vì Isao cũng không hề nhìn thấy viên đạn, điều này chứng tỏ anh sở hữu giác quan và khả năng dự đoán trước ở trình độ khác hẳn. Có điều gì đó rất tuần tự và trôi chảy trong cách Isao vung kiếm.

  Từ những màn trình diễn ấn tượng của Isao, có thể học được rằng, bằng sự cống hiến và thực hành chuyên tâm, điều bất khả thi sẽ trở thành hiện thực.

  Bậc thầy kiếm thuật Nhật Bản chém đứt đôi Viên đạn đang bay 200 dặm/h...

  Anh ấy đã dành toàn bộ cuộc đời để luyện tập và hoàn hảo kỹ năng của mình, nâng chúng lên trình độ của một siêu nhân, khiến những người từng được chiêm ngưỡng Isao vung đường kiếm chỉ biết cảm thán và kính phục.

  BỐN KỶ LỤC GUINNESS KHÁC

  1. Chém chiếu rơm nhiều nhất trong ba phút (252 nhát)

  Vào năm 2011, Isao Machii giành được kỷ lục “Chém chiếu rơm nhiều nhất trong ba phút”. Anh ấy đã chém chiếu rơm 252 nhát trong vòng ba phút. Trong thử thách này, Isao phải cắt mỗi chiếu rơm dựng đứng năm đến 10 nhát. Isao Machii sử dụng một thanh Uchigatana – loại của kiếm Katane với lưỡi kiếm hướng lên trên.


  2. Chém nhiều nhát kiếm nhất trên một chiếu rơm

  Isao Machii giữ kỷ lục Guinness thế giới “Chém nhiều nhát kiếm nhất trên một chiếu rơm”. Vào năm 2008, anh ấy chém một chiếu rơm cuộn đứng tự do bảy nhát nhưng anh ấy đã xô đổ kỷ lục của chính mình vào năm 2015, với tám nhát.


  Điều đó có nghĩa là anh ấy đã chém chiếc chiếu tám lần mà không làm đổ nó trong suốt quá trình chém. Đây là kỹ thuật đòi hỏi nhiều năm tập luyện với kỹ năng thượng thừa.


  Bởi vì chiếu sẽ ngắn lại sau những nhát chém, thanh kiếm phải được lia mạnh mẽ hơn – làm tăng khả năng kiếm chạm đất và gãy. Nếu không đủ lực tác động để lia kiếm, thanh kiếm có thể mắc kẹt trong chiếu rơm và chiếu sẽ đổ xuống đất.


  3. Chém 1000 nhát kiếm nhanh nhất

  Vào năm 2007, Isao Machii đạt kỷ lục Guinness “Chém 1000 nhát kiếm nhanh nhất” với thành tích chém 1000 nhát kiếm trong vòng 36 phút và bốn giây. Kiếm sĩ cắt những tấm chiếu tatami cuộn, mỗi tấm có sức chống chịu tương đương với sức chống chịu của một chi của con người.


  4. Chém bóng tennis bay nhanh nhất (vận tốc bóng 820km/giờ)

  Thêm vào những vinh quang trước đó, Isao Machii còn giữ kỷ lục Guinness thế giới “Chém bóng tennis bay nhanh nhất (vận tốc 820km/giờ)”. Anh ấy cũng có thể chém một quả bóng chày bay với tốc độ 500km/giờ bằng thanh Katana của mình.

  Soha/.
  Bamevacon thích chia sẻ này.
Offline
Ngày đăng: 19/06/2017 lúc 13:13
Draft saved Draft deleted

Bạn có thể quan tâm

6 5

Học sinh ngủ quên, giáo viên phải đến tận nhà để đón đi thi Đại học, chuyện thật như đùa

Chuyện thật như đùa nhưng lại là thực tế ở điểm thi trường THPT Số 1 Si Ma Cai, Lào Cai. Sát giờ thi, đội ngũ xe ôm miễn phí cùng hàng chục tình nguyện viên túc trực sẵn sàng hành động nếu có vấn đề xảy ra. Và không ngoài dự đoán, tuy là kỳ thi quan trọng bậc nhất trong cuộc đời những vẫn...
7 6

Thương bạn khuyết tật ở chân, nữ sinh Hà Nội cõng bạn từ phòng thi ra cổng đứng đợi người thân

Hình ảnh cảm động ngày thi đầu tiên: "Thương bạn bị khuyết tật ở chân nên không thể đi lại bình thường, Nguyễn Hoàng Phương Thùy Linh đã cõng bạn Khổng Thị Mai Loan từ phòng thi ra đến cổng để bố Loan dễ dàng tìm thấy và đến đón." giaoduc.net Chiều 21/6, hơn 860.000 thí sinh đã đến tập trung...
3 2

Bella vừa sinh con trai nặng 2,7kg: "Con em không có bố nên em buồn lắm"

Không biết ai là bố đứa trẻ thì nhanh liên hệ mà đón mẹ con cô ấy về nuôi, chứ người nhà thì đã không có ai mà bố cũng biệt tích luôn thì buồn lắm Kênh 14 Như tin đã đưa, ngày hôm nay (23/6), "hot girl Bella", một người nổi tiếng trong một số clip lan truyền trên mạng đã có mặt tại bệnh viện...
11 10

Hình ảnh ấm áp nhất mùa thi 2017: Cô bán xôi vượt 20 cây số chở nam sinh xa lạ về nhà lấy thẻ dự thi

Đây có lẽ là một trong những hình ảnh ấm áp nhất trong kì thi THPT Quốc Gia 2017, Dù chỉ là người xa lạ nhưng người phụ nữ này đã tình nguyện chở cậu nam sinh từ Bình Thạnh về đến Thủ Đức (cả đi lẫn về hơn 20km) để lấy thẻ dự thi. Một hành động thật đẹp và giàu tính nhân văn. Saostar...
15 14
10 9

8 mẹo hay giúp bạn an toàn trong những tình huống xấu nhất, phụ nữ cần đặc biệt ghi nhớ điều số 7

8 mẹo vặt đơn giản trong cuộc sống giúp đảm bảo an toàn cho bản thân các bạn. Mọi người tham khảo nhé! 1. Luôn mang theo chìa khóa, tiền và điện thoại đầy pin Bạn nên mang theo chìa khóa, tiền và điện thoại đầy pin khi đi ra ngoài. Tại sao điều này lại quan trọng? Bạn có thể gọi điện thoại cho...
2 1

Mẹ chồng chê con dâu vừa đen vừa xấu và cái kết không ngờ tới

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 14 là mẹ chồng Nguyễn Thị Oanh (64 tuổi) và nàng dâu Tô Thị Ngọc (29 tuổi). Cả hai đến từ Củ Chi, TP.HCM. Khi tham gia chương trình, chị Tô Ngọc đã làm dâu được 8 năm. Kể về ấn tượng ban đầu, bà Oanh cho biết, bà quen gia đình thông gia từ trước...
4 3

Đi làm về vợ nấu 'bì lợn cháy tỏi ớt' cho ăn, chồng điên tiết vung tay hất đổ cả mâm cơm

Câu chuyện của người mẹ trẻ dấy lên hồi tranh cãi kịch liệt về ứng xử của anh chồng cũng như khả năng nấu nướng của cô vợ, vì anh chồng chê là không có gì để ăn nên hất đổ cả mâm cơm rồi mắng cô ấy thậm tệ. 'Mấy chị cho em hỏi em nấu như thế này có sai không? Chuyện là chồng em làm công nhân...
22 21

Chê vợ 'ở nhà cả ngày, có mỗi hai đứa con mà cũng than', anh chồng bị vợ dạy cho một bài học nhớ đời

Anh chồng này chắc từ này không dám chê vợ nữa. Rất nhiều ông chồng rất hay chê vợ như vậy, dám khẳng định là chăm trẻ con vất vả hơn đi làm nhiều luôn "Đây là hình ảnh tớ chụp lúc 8 giờ sáng, sau hơn một tiếng đồng hồ tớ bỏ đi khỏi nhà, để chồng tự xoay sở với hai đứa con. Phòng khách ngập ngụa...
4 3

Thiếu gia cậy xe to phóng như bay trong con phố ngập, cuốn trôi cả bà lão bán hàng nước: Văn hóa lùn!

Đi 4 bánh giữa thủ đô mà ý thức không bằng 1 con ruồi. Nhìn đi nhìn đi, anh bị chửi không oan đâu, thoát mạng là may đấy. Cả chục nhà ở cái phố này không quý giá bằng cái xe rẻ rách của anh à. Người ta hỏng cả cái xe đưa con đi học đi chở hàng rồi đấy. Mình anh cần sạch sẽ còn người ta thì nai lưng...
14 13

Vợ cao tay cắt đuôi bồ nhí trong vòng 3 ngày mà chồng không hề hay biết, liệu có bền vững?

Chỉ sợ là cắt đuôi này thì đuôi khác lại mọc lên thôi, thế này thì cũng tốn kém một khoản không nhỏ để đi cắt đuôi mấy em bồ của chồng đâu? Để kéo chồng quay lại với gia đình, việc đánh ghen rầm rộ là phản tác dụng? Chị Hoài (48 tuổi) đang quản lý một shop thời trang nhỏ ở Hoàng Quốc Việt, còn...
2 1

Hotgirl đập đá lao ra đường đập liên hoàn mấy xe taxi, cầm dao thế này ai dám ngăn

Mới sáng nay tại Trung Hoà - Cầu Giấy, người dân phát hoảng với 1 nữ thanh niên tuổi khoảng gần 30 vừa đi vừa cười nghi rằng vừa sử dụng ma túy liều cao. Đối tượng liên tục cười đùa, phá phách mọi thứ trên đường. Thấy 1 chiếc taxi liền nhảy tót lên nóc capo, bẻ cần gạt nước, đấm cửa kính đòi lên...
5 4

Thử người yêu bằng vật chất, chàng trai nhận cái kết không ngờ

Trong tình yêu, đừng bao giờ mang vật chất ra để thử một người mình yêu. Vật chất, tiền bạc luôn có 1 uy lực rất lớn. Nếu là đàn ông, thay vì tìm cách thử xem người yêu mình có thích tiền hay không. Thì hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền, để bạn gái mình không phải sa vào những cám dỗ tiền...
6 5

“Bạn muốn hẹn hò” xảy ra sự cố bất ngờ khiến cặp đôi mê nhau như điếu đổ phải tẽn tò

Dù trò chuyện vô cùng hợp "gu" nhưng tới cuối chương trình, cô gái 26 tuổi đã bất ngờ không bấm nút hẹn hò. Trái tim lớn trên màn hình đỏ ở phía chàng trai, còn phía cô gái thì vẫn giữ nguyên một màu xanh dương ám chỉ sự từ chối. Cả khán phòng lặng đi, Cát Tường lẫn Quyền Linh đều ngỡ ngàng...
4 3

Con trăn quằn quại nôn ra 2 con gà để thoát khỏi chiếc lồng sắt

Tội nghiệp chú trăn, tưởng được bữa trưa ngon lành, ai dè miếng ăn vào bụng rồi còn phải nôn ra. Vụ việc xảy ra ngày 9/6 tại một ngôi làng ở thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo lời kể của người dân địa phương, con trăn nhân lúc vắng người chui vào lồng sắt và ăn thịt...
1 0
6 5

Chuyến xe khách Hạ Long - Hà Nội và thái độ của 2 người đàn ông khiến nhiều người xót xa

2 người đàn ông gắn với 2 câu chuyện trên chuyến xe khách đường dài Hạ Long - Hà Nội đã được facebooker Nguyễn Tuấn Trung kể lại trên trang cá nhân và câu chuyện ấy đã hút mọi sự quan tâm, theo dõi của dân mạng Việt với hơn 1 nghìn lượt like (thích), hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Những tưởng...
8 7
8 7