1 0
 1. ancamlomvital

   

  Offline
  Ngày đăng: 19/06/2017

  Bậc thầy kiếm thuật Nhật Bản chém đứt đôi Viên đạn đang bay 200 dặm/h...

  19/06/2017
  Siêu kiếm sĩ Samurai huyền thoại là có thật??...
  Bậc thầy kiếm thuật Nhật Bản chém đứt đôi Viên đạn đang bay 200 dặm/h...


  Kiếm sĩ Samurai Isao Machii có khả năng dự đoán chính xác được vị trí của vật chuyển động trong bất kỳ thời điểm nào, nhờ đó anh có thể chém đạn đang bay với tốc độ 200 dặm/giờ.

  Siêu anh hùng không chỉ có trên màn ảnh

  Có nhiều thứ mà con người chỉ có thể kỳ vọng ở những siêu anh hùng trên phim ảnh, giống như việc chém đôi viên đạn với một lưỡi kiếm. Thế nhưng trong đời thực, một Samurai hiện đại làm được điều phi thường ấy, khiến người ta chỉ có thể sửng sốt và kinh ngạc với kỹ năng của anh.

  Isao Machii – người đã tôi luyện kiếm thuật từ khi mới năm tuổi, có thể cắt đôi viên đạt bé bằng hạt đậu bay với vận tốc 200 dặm/giờ, bắn thẳng vào anh từ một khẩu BB cách 70 feet (khoảng 21,5m) giữa không trung.

  Sở hữu khả năng phản xạ nhanh mà hiếm người thường nào có, Isao Machii được ví như một kiếm sĩ trên phim bước ra ngoài đời thực. Isao Machii sinh năm 1973, là một bậc thầy Laido đến từ Kawanishi, Nhật Bản.

  Bậc thầy kiếm thuật Nhật Bản chém đứt đôi Viên đạn đang bay 200 dặm/h...

  Phản xạ cực nhanh của bậc thầy kiếm thuật.

  Laido bắt nguồn từ kiếm thuật cổ của Kenjutsu và được phát triển thành một loại kiếm thuật, bao gồm hành động rút kiếm từ trong bao, giết chết đối phương với một nhát kiếm mạnh, máu bắn ra theo lưỡi kiếm và trả kiếm về bao.

  Tầm nhìn, sự chính xác, tốc độ và sức mạnh của Isao đều ở mức phi thường. Isao vung kiếm với tốc độ không tin nổi và không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Sự phối hợp chính xác giữa mắt và tay giúp anh ấy giành được những kỷ lục Guinness thế giới.

  Để công chúng có thể quan sát kỹ thuật sử dụng kiếm của mình - thứ mà mắt thường không nhìn thấy được, Isao chấp nhận thử thách của các nhà làm phim.

  Xem video:

  xem thêm:

  ()

  Thực hiện ở trường bắn bên ngoài những ngọn đồi của Los Angeles, thành tích của Isao được ghi lại ở tốc độ chậm hơn 250 lần so với thông thường thông qua loại máy quay tiên tiến bậc nhất thế giới.

  Chứng kiến Isao thực hiện thử thách là nhà làm phim và tiến sĩ Ramani Durvasula từ trường đại học bang Califoria, cả hai sững sờ đến câm lặng trong khoảnh khắc lưỡi kiếm Isao chạm vào viên đạn.

  Viên đạn nhỏ hơn 4000 lần so với một quả bóng chày. Bởi vì kích thước quá nhỏ và bay với tốc độ cao, người bình thường sẽ không thể nhìn thấy nó. Nhà làm phim cho biết: “Tôi thực sự không tin là mình có thể cắt được viên đạn bằng dao bếp ngay cả khi nó nằm yên trên thớt. Vậy mà anh ấy làm điều đó trong khi đạn đang bay với một thanh kiếm Samurai”.

  Theo nhà làm phim, một người bình thường mất 3/10 giây để nghe thấy âm thanh súng nổ trước khi họ có thể bắt đầu suy nghĩ về việc phản ứng lại. Vào thời điểm họ vung kiếm, viên đạn đã sượt qua.

  Siêu năng lực được tôi luyện mà thành hay do bẩm sinh?

  Mặc dù kiếm thuật của Isao được tôi luyện từ nhiều năm luyện tập, vẫn có yếu tố "khả năng siêu nhân" lý giải cho những màn trình diễn đáng kinh ngạc của Isao. Những phản ứng của anh ấy vượt xa những gì một người bình thường có thể làm được.

  Tiến sĩ Ramani Durvasula nhận xét Isao sở hữu siêu năng lực cảm giác vượt lên trên tất cả những người bình thường. Bởi vì Isao cũng không hề nhìn thấy viên đạn, điều này chứng tỏ anh sở hữu giác quan và khả năng dự đoán trước ở trình độ khác hẳn. Có điều gì đó rất tuần tự và trôi chảy trong cách Isao vung kiếm.

  Từ những màn trình diễn ấn tượng của Isao, có thể học được rằng, bằng sự cống hiến và thực hành chuyên tâm, điều bất khả thi sẽ trở thành hiện thực.

  Bậc thầy kiếm thuật Nhật Bản chém đứt đôi Viên đạn đang bay 200 dặm/h...

  Anh ấy đã dành toàn bộ cuộc đời để luyện tập và hoàn hảo kỹ năng của mình, nâng chúng lên trình độ của một siêu nhân, khiến những người từng được chiêm ngưỡng Isao vung đường kiếm chỉ biết cảm thán và kính phục.

  BỐN KỶ LỤC GUINNESS KHÁC

  1. Chém chiếu rơm nhiều nhất trong ba phút (252 nhát)

  Vào năm 2011, Isao Machii giành được kỷ lục “Chém chiếu rơm nhiều nhất trong ba phút”. Anh ấy đã chém chiếu rơm 252 nhát trong vòng ba phút. Trong thử thách này, Isao phải cắt mỗi chiếu rơm dựng đứng năm đến 10 nhát. Isao Machii sử dụng một thanh Uchigatana – loại của kiếm Katane với lưỡi kiếm hướng lên trên.


  2. Chém nhiều nhát kiếm nhất trên một chiếu rơm

  Isao Machii giữ kỷ lục Guinness thế giới “Chém nhiều nhát kiếm nhất trên một chiếu rơm”. Vào năm 2008, anh ấy chém một chiếu rơm cuộn đứng tự do bảy nhát nhưng anh ấy đã xô đổ kỷ lục của chính mình vào năm 2015, với tám nhát.


  Điều đó có nghĩa là anh ấy đã chém chiếc chiếu tám lần mà không làm đổ nó trong suốt quá trình chém. Đây là kỹ thuật đòi hỏi nhiều năm tập luyện với kỹ năng thượng thừa.


  Bởi vì chiếu sẽ ngắn lại sau những nhát chém, thanh kiếm phải được lia mạnh mẽ hơn – làm tăng khả năng kiếm chạm đất và gãy. Nếu không đủ lực tác động để lia kiếm, thanh kiếm có thể mắc kẹt trong chiếu rơm và chiếu sẽ đổ xuống đất.


  3. Chém 1000 nhát kiếm nhanh nhất

  Vào năm 2007, Isao Machii đạt kỷ lục Guinness “Chém 1000 nhát kiếm nhanh nhất” với thành tích chém 1000 nhát kiếm trong vòng 36 phút và bốn giây. Kiếm sĩ cắt những tấm chiếu tatami cuộn, mỗi tấm có sức chống chịu tương đương với sức chống chịu của một chi của con người.


  4. Chém bóng tennis bay nhanh nhất (vận tốc bóng 820km/giờ)

  Thêm vào những vinh quang trước đó, Isao Machii còn giữ kỷ lục Guinness thế giới “Chém bóng tennis bay nhanh nhất (vận tốc 820km/giờ)”. Anh ấy cũng có thể chém một quả bóng chày bay với tốc độ 500km/giờ bằng thanh Katana của mình.

  Soha/.
  Bamevacon thích chia sẻ này.

Bạn có thể quan tâm

Đến quán cơm 2k đề nghị trả 20k cho bạn sinh viên nào đi giao hộ pizza để nhường suất cơm cho người cơ nhỡ nhưng không ai đồng ý

Facebooker Huỳnh Phước Sang đã chia sẻ câu chuyện về quán cơm 2000 đồng khiến nhiều người phải suy nghĩ đấy. Liệu đây có phải là do các bạn sinh viên này lười hay còn lý do gì khác? Toàn bộ câu chuyện: "Tôi mới đi ăn Cơm 2000 đ các bạn ạ! Tôi đến nơi đó và đề xuất với các bạn Sinh Viên đang...
54 53

Sinh viên lên tiếng về việc việc ăn cơm 2k là để tiết kiệm chi phí và không cảm thấy bị mất lòng tự trọng khi bị chỉ trích

Thật là phiến diện khi cho rằng khi cho rằng sinh viên đến ăn quán cơm 2k là không có lòng tự trọng. Có nhiều em có hoàn cảnh khó khăn thì đến đây sẽ giúp các em tiết kiệm được 1 phần chi phí để giúp gia đình. Còn đáng lên án ở đây là những thanh niên trẻ khỏe, sức dài vai rộng có tiền đi làm thêm,...
51 50

Mẹ 9x Hà Nội kể về hành trình mang thai ba: Quyết định giữ lại cả ba thiên thần dù bác sĩ nào cũng khuyên bỏ bớt

Những dòng tâm sự xúc động của một bà mẹ trẻ 9X Hà Nội kể về quá trình bản thân từ lúc mang thai ba cho tới lúc lên phòng mổ đẻ đã và đang được chia sẻ khiến nhiều người chú ý. Bà mẹ trẻ này tên Hà Linh (sinh năm 1994, hiện đang sinh sống tại Hà Nội), cô đã may mắn mang thai 3 tự nhiên,...
5 4

Lấy chồng Hà Nội tưởng được sướng ai ngờ cô gái bị tát tới tấp rồi đuổi khỏi nhà giữa đêm chỉ vì gửi 20 triệu cho bố mẹ đẻ

Trên trang NEU Confessions đã đăng tải câu chuyện một cô gái bị chồng đánh rồi đuổi ra khỏi nhà chỉ vì gửi 20 triệu cho bố mẹ đẻ. Chồng đánh vợ đã là chuyện không thể chấp nhận, đằng này lý do lại là vì gửi tiền về cho nhà đẻ nên càng khiến nhiều người bức xúc. Câu chuyện này được kể lại từ một...
21 20

Chỉ vì sở hữu đôi mắt lươn ti hí nữ sinh ĐH Y khoa Vinh nhận kết cục đau lòng khi bị gia đình người yêu từ chối

Trên một trang confession xuất hiện lời tâm sự của một cô gái khiến nhiều người chú ý. Cô gái giấu tên cho biết mình là sinh viên năm tư của trường Đại học Y khoa Vinh. Sắp tốt nghiệp và bước vào đời thế nhưng vận đen liên tục đeo bám cô gái khiến cô đau lòng và chán nản về cuộc sống hiện tại....
21 20

Thật quá đáng khi cho rằng "sinh viên sức dài vai rộng xếp hàng mua cơm 2.000 đồng là 'không có lòng tự trọng'?

Anh Vũ Tuấn Anh - người sáng lập dự án phát triển nghề nghiệp cộng đồng cho sinh viên - đăng hình ảnh nhiều bạn sinh viên xếp hàng mua cơm từ thiện tại một quán cơm 2.000 đồng ở quận 1, TP.HCM cùng những dòng chia sẻ về việc sinh viên xếp hàng mua cơm 2.000 đồng ở Sài Gòn là "không có lòng tự...
22 21

Thấy giáo 9X ở TP.HCM có sở thích kỳ lạ đi sưu tập cuống vé trong những chuyến bay đi của mình và thu được 1"gia tài đồ sộ"

Để lưu giữ lại kỉ niệm những chuyến bay, chàng trai 9x này đã gom lại những cuống vé máy bay trong những chuyến đi của mình và bất ngờ nhận ra nó đã trở thành một "gia tài" đồ sộ. Chủ nhân của bộ sưu tập độc đáo này là Trần Quốc Trung (sinh năm 1991), hiện anh đang là giáo viên dạy...
10 0

Khỏa thân đuổi theo bạn trai vì phát hiện bị phản bội, bức xúc quá không kiềm chế được chăng?

Dù có chuyện gì cũng nên mặc áo quần vào, chứ chạy khỏa thân để đuổi theo bạn trai thì cô gái cũng lì thật, chắc phát hiện ra bạn trai ngoai tình nên bức xúc quá, không kiềm chế được Những người đi đường ở Encarnacion, Paraquay, bất ngờ được chứng kiến cảnh tượng một cô gái khỏa thân...
1 0

Nhìn cô gái này, bạn ấn tượng nhất điểm gì, điều đó sẽ nói lên điều bạn coi trọng trong cuộc sống

Mỗi người đều có những đam mê và khát khao trong cuộc sống. Bức tranh cô gái này sẽ giúp bạn tìm ra thứ mình luôn coi trọng trong cuộc sống là gì. Và việc tìm ra điều mình coi trọng, khát khao nhất sẽ giúp bạn định giá được chính mình đồng thời định hướng được những việc mình cần phải làm để đạt...
6 0

Vào quán cà phê hạng sang, thấy chiếc bỉm bẩn chình ình trên ghế, do mẹ bỉm vô ý thức hay "não cá vàng" để quên không vứt?

Một câu chuyện nói về việc vô ý của một bà mẹ nào đó đã để một cái bỉm bẩn của con nhỏ ngay tại nơi vừa uống cà phê, xung quanh có rất đông người, rồi lại bỏ đi đang khiến nhiều người chú ý. Và hình ảnh cái bỉm trắng lấm bẩn nằm chỏng trên chiếc đệm ghế sạch đẹp đã được một người chứng kiến chụp...
16 0

Những đại gia Việt giao tài sản cho vợ con nắm giữ: Ước gì tôi có tài sản để đưa vợ giữ!

Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Đàn ông thường hay tiêu xài không có chừng mực, đưa tiền bạc cho vợ giữ là một quyết định đúng đắn, phụ nữ họ chi tiêu hợp lý hơn cánh đàn ông nhiều. Tôi hiện giờ vẫn đưa tiền cho vợ giữ, chỉ giữ lại chút ít để xài lặt vặt...
10 0

Cụ bà 'chất nhất quả đất' đây rồi: 82 tuổi vẫn yêu đời, selfie cực ngầu dù đang bó bột

Hình ảnh một cụ bà trong trang phục 'siêu ngầu' cùng đôi mắt kính đen và nụ cười rạng rỡ được nhiều người chia sẻ khá nhiều. Bên dưới tấm hình là rất nhiều bình luận khen ngợi cho sự trẻ trung, sôi động của cụ bà. Chưa hết, hình ảnh này cũng gợi nhắc kỷ niệm về người ông, người bà đã...
1 0

'Giữ gìn' cho bạn gái suốt 6 năm cuối cùng bị phản bội, chàng trai cay đắng đưa người yêu đi phá thai

Giữ gìn trinh tiết cho người yêu trong suốt 6 năm nhưng cuối cùng cô ấy lại trao 'cái ngàn vàng' cho người tình mới yêu 6 tháng, chàng trai vẫn ở bên chăm sóc, đưa bạn gái đi phá thai dù không có ý định quay lại. Câu chuyện trên một trang confessions đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng....
21 0

VIDEO: Tưởng được cầu hôn, cô gái không ngờ bị bạn trai ném hộp đựng nhẫn trước mặt giữa đông người, vạch mặt ngoại tình

Trong video, một chàng trai mặc áo đen đang đứng giữa căn phòng, nói lời yêu thương với một cô gái tóc vàng. 'Anh đã rất yêu em, anh đã giới thiệu em với con trai anh và anh muốn dành cả cuộc đời còn lại với em', chàng trai nói. Trong khi mọi người đang tưởng tượng đến màn quỳ gối trao...
2 0

Đưa con đi uống trà sữa về, mẹ tá hỏa khi thấy facebook đăng hình nói bé bị bỏ quên: trò câu like rẻ tiền của quán?

Tối 3/10, hình ảnh một bé trai kháu khỉnh đang nằm dưới ghế kèm nội dung thông tin bị người thân “để quên” thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Theo đó, nội dung được trang fanpage D.T. đăng tải như sau: “D.T. Big C Thăng Long xin thông báo! Vào hồi 11h30 ngày 3/10, tại D.T. có khách hàng...
6 0

Tranh cãi chuyện chợ phiên bán kỷ vật của người yêu cũ: Thực tế hay tàn nhẫn?

Dù gì cũng đã từng yêu nhau, đã có những kỷ niệm đẹp về nhau, những món quà dành cho nhau thời yêu mặn nồng giờ lại đem ra bán, trông xót xa quá. Có thể món quà không có giá trị về mặt vật chất nhưng nó chất chứa cả tấm lòng của người tặng. Bạn không tôn trọng những kỷ niệm và tấm lòng của người...
2 0

Cụt cả 2 tay nhưng anh chàng shipper vẫn tự tin lái xe, cầm điện thoại di chuyển hàng hóa hàng ngày

Facebook Ngô Hoài Thương đăng tải câu chuyện về anh chàng shipper của cửa hàng mình và đơn hàng ý nghĩa nhất cô gái này từng thực hiện. Bởi đơn hàng được ship bởi 1 người "tàn nhưng không phế". Hình ảnh chàng shipper được Hoài Thương đăng tải Cụt cả hai tay đến tận khuỷu, thân thình gầy gò, bé...
9 0

Thợ ảnh vô tình nói 1 câu khiến chú rể sôi máu, xô cô dâu ngã lộn cổ xuống hồ trong lúc chụp ảnh cưới và cái kết không ngờ!

"Ai trong ekíp cũng nghĩ cô dâu sẽ khóc lóc, buồn bã, bỏ về Hà Nội. Tuy nhiên, cô dâu vẫn yêu cầu ekip thay trang phục, tiếp tục thực hiện bộ ảnh cưới một mình. Bao nhiêu hình ảnh đẹp, cô dâu này còn up ảnh lên Facebook để chọc tức chú rể...". Phải nói tinh thần và ý chí của cô dâu này quá đáng...
4 0

Mâm cơm đầy ắp bề bề, tôm biển giá chỉ 33.000 đồng, tin nổi không đây?

Nhìn mâm cơm thịnh soạn, đầy ắp hải sản thế này thì thật khó có ai tin nổi nó chỉ được mua và nấu với mức giá...33 nghìn đồng. Mâm cơm của bà mẹ này bao gồm: tôm biển 2 lạng giá 15.000 đồng, cá biển tươi 5.000 đồng (15.000 đồng/ký), bề bề 10.000 đồng/ 3 lạng, rau 3.000 đồng (5.000 đồng/bó). Chỉ...
12 0

Nữ cử nhân Luật "mách nước" nấu mâm cơm siêu rẻ 20k đầy ắp thịt cá khiến biệt đội "viêm màng túi" bái phục!

Ai mà cũng bá đạo thế này thì chắc chẳng bao giờ lo hết tiền cuối tháng. Bạn có tin mâm cơm đầy ắp từ thít, cá đến rau củ thế kia mà chỉ có 20k thôi không? Chủ nhân của những mâm cơm siêu rẻ này là chị T.D, một cử nhân luật ở quận Cầu Giấy (Hà Nội). Chị T.D chia sẻ mâm cơm này dành cho 2 người...
27 0