1. Hóng hớt

   

  Ngày đăng: 19/10/2013

  20/10 với một cảm xúc buồn nhẹ với lũ con trai não ngắn!

  20/10 ngày đặc biệt của nhiều chị em phụ nữ và thời nay nó cũng chả kém đặc biệt với bọn con trai. Ở dãy trọ tôi đang ở bọn con trai, có những cậu còn là sinh viên, có những anh đã đi làm và hầu hết là chưa lập gia đình đều đón ngày này với không khí hồ hởi lắm

  Bọn con trai tám nhau mua gì cho Gấu, hoa, quà…rồi tổ chức party thế nào? Hoành xì tráng lắm! Mà khổ nổi mấy tối nay đi qua phòng thấy nhiều đứa ăn mì gói…Haha chắc để dành tiền mua quà tặng em này, em kia. Đúng là có lớn mà không có khôn….đã thế tối còn nghe có đứa gọi điền về giục xin mẹ gửi tiền vì dạo này nhiều khoản lắm, đang phải ăn nén vì đói…Nghe có vẻ khổ sở…. Vâng ngày 20/10 tháng 10 mấy anh con trai chỉ biết vòi vỉnh tiền mẹ, chả thấy đứa nào hé răng hỏi thăm mẹ lấy một câu chứ nói gì là nó chúc hay mua quà.
  20/10 với một cảm xúc buồn nhẹ với lũ con trai não ngắn!
  Giới trẻ ngày nay thật là lạ, người thân yêu nhất bên cạnh mình, đã vất vả sinh ra và nuôi nấng mình thì lại không đoái hoài gì mà lại lo cho mấy em chân dài. Tự cảm thấy có một chút buồn nhẹ!

  Ngày mai là 20/10 rồi, hôm nay trên đường lại ngập hoa, nhìn người người mua hoa mà thấy them, không phải thèm được ai đó tặng mà them được có mẹ bên cạnh mình. Thèm được vào ngày đặc biệt này sẽ được ôm mẹ một cái, tặng mẹ một món quà và nấu cho mẹ những món ngon nhất. Không biết có ai có chung tâm sự như mình không nhỉ? Cuộc sống ngắn ngủi lắm, thế nên chúng ta hãy yêu thương khi chưa quá muộn nhé!

  20/10 với một cảm xúc buồn nhẹ với lũ con trai não ngắn!
  Mời mọi người xem clip cảm động của cậu con trai này nhé!

  Dieple thích chia sẻ này.
 2. Dieple

  Staff Member
   

  Ngày đăng: 19/10/2013
  Ý nghĩa quá, con trai nên đọc cái này nhá!
 3. Thể Nguyễn Quang

   

  Ngày đăng: 20/10/2013
  dung..nguoi can chuc dau tien la me do
 4. Duy Tran

   

  Ngày đăng: 20/10/2013
  Đồng ý với bạn. Có điều cũng nên thông cảm với mấy cậu sinh viên, tuổi trẻ bồng bột mà.
 5. Dieple

  Staff Member
   

  Ngày đăng: 20/10/2013
  @Thế Anh Nguyễn , @Duy Tran hồi trc tôi có đọc cuốn sách có người nói: Đa số người ta thường sống theo kiểu làm hài lòng những người xa lạ, trong khi những người thân của mình đáng lẽ được xứng đáng hơn thì có lẽ do là người gặp gỡ hàng ngày nên người ta thường ko để ý tới, còn những người xa lạ kia lại nhận đc sự đối xử tốt một phần bởi vì con người thường muốn tỏ vẻ tốt đẹp những người khác. Hj. câu nói đại loại là như thế. lâu quá rồi nên tôi cũng ko nhớ rõ nữa...
  Qua sự việc này chúng ta cứ thử ngẫm lại xem có đúng ko nhé!
 6. Họ Phạm Tên Vương

   

  Ngày đăng: 21/10/2013
  @@.. xl a khiong phải nguoi não ngắn..
Ngày đăng: 21/10/2013
Draft saved Draft deleted